[SR] [Review] LANEIGE BB Cushion (Pore Control) ตัวใหม่หน่อย

กระทู้รีวิว
เห็น BB cusion ของ laneign ออกใหม่ คันไม้คันมืออย่างลอง จริง ๆ เคยใช้ของ IOPE จากเกาหลีแล้ว มันก็หน้ากระจ่างใสดี เสียแต่ว่าแอบหนึบไปนิดหน่อย แล้วก็ไม่คุมมันเลย เลยขอลองตัวนี้ซะหน่อย เขาเคลมว่า เป็นนวัตกรรมรุ่นใหม่จากเกาหลีเลยทีเดียว ด้วยคุณสมบัติ 6 ประการคือ ให้ผิวขาวกระจางใส ป้องกันเหงื่อ ปกป้องผิวจากแสงแดด เป็นเมคอัพเบส สัมผัสสดชื่น และให้ความชุ่มชื้น สาวอย่างเรา ทั้งปัญหาหน้ามัน รอยแดงจากสิว และรูขุมขน สาวจีบันอย่างเราก็ต้องไม่พลาดที่จะลองLaneign BB cusion สูตร pore control มีทั้งหมด 5 สี
No.13 True Beige สำหรับสาวผิวขาว
No.14 Pink Beige สำหรับผิวขาวอมชมพู
No.21 Natural Beige สำหรับขาวเหลือง
No.23 Sand Beige สำหรับขาวเหลือง-สองสี
No.31 Brown Beige สำหรับผิวสองสีจขกท ใช้เบอร์ 13 True Beige ฝาเขียว นะ เนื่องจากหน้าค่อนข้างมัน เลยเลือกใช้แบบเนื้อ Matt ถ้าคุณหน้าแห้ง แบบสาวเกาหลีก็เลือกฝาขาวแบบฉ่ำวาวได้ แอบเห็นมีโปรโมชั่นน่าสนใจ ช้อปลาเนจ บีบี คุชชั่น 1500 บาท รับฟรีชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว White Plus Renew Trial Kit มูลค่า 1,550 บาท เฉพาะ 7-8 มิถุนายนนี้เท่านั้น ที่เคาน์เตอร์ของลาเนจทุกสาขานะ ใครอยากได้ อยากคุ้ม ต้องรีบสอยหน่อยนะ

หน้ากล่องบ่งบอกเลยว่า ผสมกันแดด SPF 50+++ สูงขนาดนี้ช่วยประหยัดครีมกันแดดไปได้เลยเนอะมาดูตลับแพคเกจกัน แบบดูเรียบหรูตามสไตล์ Laneigh เขาล่ะ พกง่ายแอบเติมระหว่างวันได้ด้วยเปิดมาเจอกระจกใหญ่มาก จขกท ชอบใจ 555 ใหญ่พอดีหน้าเลย กับพัฟสีน้ำเงินที่พี่ BA บอกว่าเป็นพัฟที่มีรูที่คุชชั่นหรือรูบนฟองน้ำในตลับถึง 800,000 รู เวลาแตะ BB มันไม่กินเนื้อ BB เลย ทำให้เนื้อครีมไม่หนา เกลี่ยง่ายขึ้น เวลาใช้ แค่แตะ ๆ ตบ ๆ อยากปกปิด ก็กด ๆ ลงไป เนียนกริบมาก ๆ  ใช้เสร็จก็เอากระดาษทิชชู่ซับพัฟสักหน่อยไม่ให้สิ่งสกปรก หรือแบคทีเรียมันสะสมเปิดฝาขึ้นมาก็เจอฟองน้ำอย่างในรูป กดลงไปเป็นเนื้อ BB เหลวออกมา เนื้อละเอียด ออกกลิ่นหอมนิด ๆ ใช้เสร็จแล้วปิดให้สนิทนะจ๊ะ ไม่งั้นแห้งหมดอดใช้เน้อ
พอลองทาแล้วมันดูนวลๆ เปล่งปลั่งดีอ่ะ ปกปิดรอยแดงของสิวเราได้ ที่สำคัญมันเบาไม่หนักหน้าแถมคุมมันได้ด้วยล่ะ ไม่ต้องคอยซับหน้าเหมือนของ IOPE เสร็จแล้วก็ลงแป้งฝุ่นสีได้เลย ทาไปหลายชม มันเหมือนว่าเซทเข้ากับหน้าเราพอดี ไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยนะ เริ่ดอ่ะ

สรุปมันใช้ง่ายอะนะ แบบตบ ๆ ไม่เสียเวลายุ่งยาก สำหรับสาว ๆ อย่างเราที่ต้องเร่งรีบไปทำงานกันตอนเช้า ยิ่งอากาศสำหรับบ้านเราแล้ว ร้อนแบบนี้ ช่วยคุมเหงื่อ ไม่ให้มันไม่เหนอะหนะ แถมหน้าเนียน ๆ เด้ง ๆ หมดแล้วก็คงต้องไปสอยมาใช้อีกจ้า
ชื่อสินค้า:   LANEIGE BB Cushion
คะแนน:     
**SR - Sponsored Review : ผู้เขียนรีวิวนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง แต่มีผู้สนับสนุนสินค้าหรือบริการนี้ให้แก่ผู้เขียนรีวิว โดยที่ผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนอื่นใดในการเขียนรีวิว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่