ถามเรื่องความคืบหน้าในเรื่อง " โคนัน " เกี่ยวกับองค์กรชุดดำ รวมถึงความสันพันธ์ของตัวละคร

กระทู้คำถาม
พอดีเลิกซื้อและก็ไม่ว่างเช่ามาอ่านตั้งแต่เล่มสี่สิบกว่า ๆ  เราเลยอยากถามคร่าว ๆ ดังนี้ค่ะ

1. ความสัมพันธ์ระหว่างไฮบาระ กับ ยีน  เคยเป็นแฟนกัน  หรือว่าแค่เป็นคนที่เคยทำงานอยู่องค์กรชุดดำเหมือนกันแค่นั้น ? เพราะเวลาไฮบาระนึกถึงยีน  หรือยีนนึกถึงไฮบาระ   ทำไมคนแต่งวาดภาพแสดงออกมาเหมือนเคยเป็นแฟนกันมาก่อนเลย  อย่างยีนเวลานึกถึงไฮบาระต้องเป็นภาพเปลือยลาง ๆ ทุกที  เหมือนความสันพันธ์เป็นมากกว่าคนในองค์กร

2. อากาอิ  ชูอิจิ  ตกลงเคยเป็นอดีตแฟนพี่สาวของไฮบาระ ( ที่ตายไป ) ใช่ไหม  ?  เราเคยอ่านตอนนี้ผ่าน ๆ แว๊บ ๆ เป็นฉากอากาอิคุยกับพี่สาวไฮบาระอ่ะ   แล้วอากาอิ รู้หรือยังว่าไฮบาระกินยาให้ตัวเล็กลงเพื่อหนีการตามล่าขององค์กรชุดดำ ..... แล้วความสัมพันธ์ระหว่างอากาอิและไฮบาระ  ตกลงแอบชอบกันหรือว่ายังไงคะ  เพราะตอนอ่าน ๆ ถึงเล่มสี่สิบกว่า ๆ สองคนนี้ชอบพูดอะไรเป็นนัย ๆ ทุกที

3. ตกลงพวกชุดดำนอกจากยีน  ว๊อดก้า  เบลม็อท  เตกีล่า (ตายไปแล้ว) ที่ออกมาหลัก ๆ แล้ว  ตั้งแต่เล่มสี่สิบกว่าจนถึงเล่มปัจจุบัน ( ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นเล่มที่เท่าไร )  มีใครบทเพิ่มความสำคัญขึ้นมาบ้าง  หรือมีตัวละครชายชุดดำใหม่ ๆ ที่สำคัญเพิ่มขึ้นบ้างไหม  ( เคยอ่านผ่าน ๆ ถึงชื่อเบอร์บอน  แล้วก็แบล็ค ที่อยู่ FBI อ่ะ )  และความเคลื่อนไหวขององค์กรชุดดำมีอะไรคืบหน้าบ้าง

4. คิดว่าตัวละครใดเป็นพวกองค์กรชุดดำแฝงตัวเข้ามาใกล้ชิดกับโคนันและโมริ  ( ตั้งแต่เล่มสี่สิบกว่า ๆ จนถึงเล่มปัจจุบัน )  แล้วตกลงอาจารย์โจดี้  นี่เป็นคนดีจริง ๆ ใช่ไหม ( มีความแค้นกับเบลม็อท)  ไม่ใช่ร้ายแอบแฝงอีกนะ

5. อ่านจากเวปบอร์ดบางที่ที่เขาคาดเดาตัวหัวหน้าองค์กร  ซึ่งก็คงไม่มีใครเดาถูกนอกจากตัวคนแต่งเอง  เห็นคนแต่งเคยพูดเปรย ๆ ในงานหนังสือว่าคน ๆ นี้เคยออกมาปรากฏตัวให้เห็นแล้ว ?? ..... ใครเหรอ  ??  หรือว่าออกมาเป็นตัวประกอบหลอกตาคนอ่าน ??

6. รบกวนช่วยอธิบายเรื่องพี่น้องของอากาอิ  ชูอิจิ  ที่เพิ่มบทบาทเข้ามาให้หน่อยค่ะ  ซับซ้อนมาก ( ที่รู้เพราะเห็นคนพูดว่าอากาอิมีพี่น้อง  มึนตึบ )

ยังไงรบกวนอธิบายเรื่องย่อ ๆ คร่าว ๆ จากเล่มที่สี่สิบกว่า ๆ จนถึงปัจจุบันให้หน่อยค่ะ  ขอเอาเฉพาะเกี่ยวกับองค์กรชุดดำนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่