สนใจอยากร้อยไหมที่จมูก ขอคำแนะนำคะ

มีใครเคยทำมั้ยคะ
อยากได้เป็นธรรมชาติ ไม่อยากได้เป็นแท่ง

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 25
หาคลินิกที่น่าเชื่อถือ หมอเก่งๆหน่อยค่ะ เราร้อยไหมจมูกมา จะ4ปีแล้วทรงสวยถูกใจของเราเป็นทรงปลายมีหยดน้ำ แต่ก่อนที่จะเป็นทรงนี้  ---ครั้งแรกเลยหมอแนะนำร้อยให้แน่นใช้ไหมจำนวนเยอะ มาปีที่2เติมให้อยู่ทรง ปีที่3จมูกทรงเดิมไม่ยุบเลย ส่วนตอนนี้เติมไป1เส้นส่วนตัวชอบทรงที่หมอทำให้มากค่ะ เราแนะนำ ตรีสุรางค์คลินิกทำกับหมออ๊อมนะ หมอดูแลเองทุกเคสเลยหมอเป็นเจ้าของคลินิกค่ะอีกอย่างค่ะที่เราตัดสินใจทำที่นี่ ถ้าเราอยากศัลยกรรมจมูกในอนาคตที่นี่ไม่มีค่าแก้ค่ะซึ่งแตกต่างจากที่อื่นค่ะลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูค่ะ
ความคิดเห็นที่ 32
ลังเลมากค่ะระหว่างเสริมจมูกกับร้อยไหมจมูก กลัวว่าเสริมไปก็ไม่รู้ว่าหน้าจะเป็นแบบไหน จะสวยมั้ย เราจะเป็นเคสหลุดรึเปล่า กังวลสุดๆ แต่ก็ตัดสินใจลองร้อยไหมดูค่ะ หลังร้อยไปได้ 2 สัปดาห์ก็รู้สึกว่าจมูกสวยมาก คือดั้งสูงขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ เพื่อนทักเลยว่าไปทำอะไรมา แต่เราก็ไม่ได้บอกอะไรไป5555 จริงๆก่อนจะทำคือกลัวมาก คือตั้งใจไปมากแต่ก็กลัวอยู่ดี แต่พอถึงตอนจะเริ่มทำทุกอย่างที่คิดคือผิดคาดมาก ไม่เจ็บเลย ฉีดยาชาแค่ 3 จุด(ถ้าจำไม่ผิด) เราทำกับหมอเจี๊ยบที่ Anjali Clinic หมอมือเบาแบบว่ามาก ตอนเราไปทำได้ราคาพิเศษเพราะเหมือนตอนนั้นกำลังจัดโปรโมชั่นอยู่ แต่บอกว่าเลยว่าคุ้มค่ามาก เป็นทางเลือกสำหรับคนที่ไม่อยากศัลยกรรม
ความคิดเห็นที่ 31
แนะนำตรีสุรางค์คลินิกร้อยไหมจมูกกับคุณหมออ๊อมค่ะ เรามาแก้ที่นี่ค่ะ (เคยเสริมจมูกแล้วทะลุค่ะ)ตอนนี้จมูกโด่งเหมือนเสริมจมูกมาเลยค่ะ ที่นี่คุณหมอดูแลเองไม่มีเซล คุยแล้วสบายใจคะทรงจมูกที่ร้อยก็ออกมาตรงตามที่ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 27
ร้อยไหมจมูกต้องดูหมอที่ปรับองศาจมูกเก่ง ผลลัพธ์จะทำให้จมูกโด่งชัด เราดูมาชอบหลายเคสของ waleerat clinic ดูทำเป็นธรรมชาติ ปรับจมูกรับกับโครงหน้าดี เคยลองไปสาขาสยามแสควร์วันมาแล้ว คลินิกหรูหรา hiend เวลานั่งอยู่ในคลินิกจะรู้สึกพรีเมี่ยมหน่อย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่