Laser รักษาหลุมสิวที่ไหนดี

ตอนนี้อยู่ ม6 ครับ ผ่านการเป็นสิวมาอย่างโชกโชนตั้งแต่ ม1 แต่ตอนนี้สิวดีขึ้นมากแล้วครับแต่ปัญหาก็เดิมๆ ทิ้งหลุมและรอยไว้เพียบ เพียบนี่คือเพียบจริงๆนะครับ ไม่ใช่พวกคนอื่นที่มารีวิวแล้วบอกสิวเยอะจังเลย แต่หน้าโคตรใส เอ้า !เข้าเรื่องครับ สนใจเจ้าตัว  fractional co2  อยากจะใคร่ถามว่า
1. laser ตัวนี้ที่ไหนดีครับ แล้วราคาประมานเท่าไหร่ ทั้งหน้านะครับ ถ้ายิงเฉพาะจุดผมคงเสียหลักหมื่น 555555 2. เจ้าตัวนี้ผลข้างเคียงรุนแรงมั้ย ถึงขนาดหน้าพัง ไม่กล้าไปไหนรึเปล่า ขอความกรุณาตอบทีนะครับ ลืมบอกไปผมอยู่กรุงเทพนะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 32
ไม่เคยทำ co2 นะ ไม่กล้าทำ เพราะศึกษามาว่าต้องพักหน้านานมาก  เราเคยทำแต่ Fractional Erbium Laser เราหาข้อมูลอยู่นานจนตัดสินใจทำ Erbium เพราะเป็นเลเซอร์ที่ลงลึก แต่ผลข้างเคียงน้อย เราทำแล้วหน้าไม่พังค่ะ ตอนนี้พอใจผิวเนียนดีพอในแล้ว เราเลือกทำกับหมออรที่ L clinic เราว่าหมอเชี่ยวชาญในการรักษาหลุมสิว และมีเครื่องมือเยอะ เราว่าหมอปรับพลังงานดี หน้าเราจะเป็นสะเก็ตดำหน่อยๆ แต่ไม่เป็นตารางนะ อาทิตย์เดียวก็หลุมหมดละ โอกาสเกิดฝ้าน้อย แสบหน้าอยู่แค่วันเดียว ผิวเราเริ่มลอกเป็นขุยๆตอนวันที่3 พอวันที่ 5-6 ก็หลุมเกือบหมดละ หมอมีฉีดตัวยาช่วยสมานผิวให้ด้วย จำชื่อไม่ได้จำได้แค่ว่าเป็นของเยอรมัน ช่วยป้องกันฝ้าหลังเลเซอร์ด้วย การรักษาหลุมเราว่าอยู่ที่ฝีมือหมอด้วยอะค่ะ เรื่องราคาจำไม่ได้จริงๆ แงๆๆ ลองโทรไปถามดูค่ะ ถ้าจะไปร้านก็อยู่ตรงลาดพร้าว 71
ความคิดเห็นที่ 31
Gna Medical Center ไปที่นี่เลยยังไงก็หายไม่ต้องห่วง รักษายันรอยแดง แผลเป็น หรือพวกสิวที่เป็นสิวอักเสบต่างๆ ราคาไม่แพงค่ะจับต้องได้ เราเป็นลูกค้าที่นี่อยู่เมื่อวานหนัาป่วยมากเดี๋ยวนี้หายเกลี้ยงหมดแล้วค่ะ
ตอนนี้กำลังใช้คอร์ส ลดน้ำหนักของที่นี่อยู่ อิอิ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่