น็อต'ยอมรับและทำใจเรื่อง'จอย'ได้แล้ว - สถานะตอนนี้คือโสด

กระทู้สนทนา
"น็อต" เผยทำใจได้แล้วหลังจบความสัมพันธ์กับ "จอย" ยอมรับยังไม่มีโอกาสได้พูดคุยกับฝ่ายหญิง

ยันหนักแน่นไม่เคยแอบคบซ้อนสาวสองคนในเวลาเดียวกัน สถานะตอนนี้คือโสด

หลังจากที่หยุดความสัมพันธ์กับนักแสดงสาว "จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ"  ไป และมีข่าวว่า "น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมณ์"  เฮิร์ตหนัก จนหลายคนสงสาร แต่ก็ไม่วายมีข่าวว่าสาเหตุที่สาวจอยขอจบความสัมพันธ์ มาจากจับได้ว่าหนุ่มน็อตแอบมีสาวอีกคนในระหว่างคุยกับสาวจอย งานนี้เจอหนุ่มน็อตเลยถามถึงเรื่องนี้
    
"ผมไม่ได้มีสาวใหม่ เราจะมีสาวใหม่ได้ยังไง อย่างที่บอกตอนนั้นเรามุ่งมั่นอยู่กับเขาคนเดียว ซึ่งถ้าเราจะมีสาวใหม่นั้นหมายถึงว่าเขาไม่เอาเราแล้ว จนมาถึงวันนี้สาวใหม่เรายังหาไม่ได้เลย ถ้าจะบอกว่าเรามีสาวคนใหม่ควบคู่กับเขาในตอนนั้น มันเป็นไปไม่ได้ ถามว่าการที่เราไม่มีใครตอนนี้ เพราะเราไม่เปิดใจหรือเปล่า จริงๆ เราเปิดใจนะ แต่เรายังไม่เจอใคร จริงๆ แล้วผมยอมรับเลยนะว่าผมเป็นคนเลือกเยอะเหมือนกัน ผมไม่ใช่คนที่อะไรก็ได้ เป็นคนเลือกมาก" นักแสดงหนุ่มกล่าว
        
เมื่อถามต่อว่าก่อนหน้านี้เหมือนตั้งความหวังกับความรักครั้งที่แล้วไว้สูง แต่มันไม่เป็นดังหวัง คิดไหมว่าอาจจะต้องอยู่คนเดียว

"ผมเองอยู่คนเดียวมาตลอด และอยู่คนเดียวได้ แต่ถ้าถามว่าคิดไหมว่าจะต้องอยู่คนเดียว ผมเชื่อว่าชีวิตผมคงไม่ถึงขนาดต้องอยู่คนเดียวหรอก แต่แค่ตอนนี้เรายังไม่เจอใครที่ใช่ หากวันหนึ่งเจอใครที่ใช่ เราเรียนรู้และมีเป้าหมายในปลายทางชีวิตตรงกัน

ก็คงจะมีครอบครัว ผมเองอยากมีครอบครัวมาตลอด แต่การมีครอบครัวมันต้องมีความรู้สึกที่ตรงกันทั้งสองฝ่าย กับความรักครั้งที่ผ่านมา มันก็เป็นประสบการณ์ที่ดี และก็สอนให้เรารู้อะไรหลายๆ อย่าง หากผมมีความรักครั้งใหม่ มันคือความรักอีกครั้ง และไม่คิดเอาไปเปรียบเทียบกับครั้งที่ผ่านมาด้วย" น็อตกล่าวปิดท้าย
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่