[CR] [REVIEW] Mistine ทั้งหมดที่มีค่ะ

กระทู้รีวิว
มิสทิน  เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ทั้งร่างกายเลยจริงๆ ราคาก็ไม่แพง
ประกอบกับที่ทำงานมีสาวมิสทิน  และตัวเองก็เป็นลูกค้าประจำสั่งแทบทุกรอบ  ก็เลยทำให้มีผลิตภัณฑ์มิสทินค่อนข้างเยอะ (ก็เยอะนั่นแหละ)
วันนี้ก็เลยมาเปิดกรุมิสทินให้เพื่อนๆห้องแป้งได้ชมกัน
(รีวิวครั้งแรก มีผิด มีพลาด ยังไง ขออภัยด้วยจ้า)


ครีมอาบน้ำ เท่าที่เคยใช้มามี 4 ตัว1. ครีมอาบน้ำมะขาม (Mistine Tamarind Shower Cream)
ตัวนี้อาบสะอาดดี  ตัวครีมเราว่าเหลวไปนิด  แต่เราชอบนะ  ไม่ค่อยจะชอบครีมอาบน้ำที่ข้นๆเหนียวๆหนืดๆ กลิ่นออกมะขามๆ อธิบายไม่ถูก ราคาขวดละ 85 บาท
(ในรูปสีแปลกๆ พอใช้หมดขวด  ก็เลยเอามาใส่น้ำยาล้างจาน  ตัวจริงสีจะเข้มๆ คล้ายน้ำมะขามเปียกค่ะ)
ให้คะแนน 4/5 กั๊กไว้หนึ่งคะแนนตรงกลิ่นค่ะ

2. Mistine White Spa Gold Caviar Shower Cream
ตัวนี้หอมค่ะ ชอบเลยทีเดียว  ครีมเหลวอีกแล้ว ชอบ มีเม็ดเหลืองๆ ให้จินตนาการว่าเป็นไข่คาร์เวียร์ เวลาอาบก็บี้ๆเล่น  ราคา 159 บาท + แบบถุงเติมอีกหนึ่งถุง
ให้คะแนน 5/5 ค่ะ เต็มไปเลยสำหรับตัวนี้

3. Mistine White Spa Summer UV Whitening Shower Cream
ตัวนี้ สาวมิสทินแนะนำมา “พี่ว่าตัวนี้หอมว่าตัวคาเวียร์ที่น้องใช้อีกนะ” เลยบอก “จัดมาเลยค่ะพี่ พอมาใช้ปุ๊บ  แรกๆ กลิ่นก็โอเคอยู่หรอก  พอใช้ไปนานๆ (อาจเพราะเบื่อด้วย)  เริ่มรู้สึกว่ากลิ่นมันหอมแบบขมๆ ยังไงไม่รู้  และตัวครีมก็จะข้นกว่าตัวคาเวียร์นิดนึงแต่ก็ยังโออยู่  รอบนั้น 2 ขวด  ประมาณ  189  บาท จำราคาแน่นอนไม่ได้
ให้คะแนน  4/5  หักกลิ่นและครีมข้นค่ะ

4. Mistine  Goat Milk Shower Cream
ตัวสุดท้ายสำหรับครีมอาบน้ำ  ตัวนี้สั่งมาเพราะเคยใช้โฟมล้างหน้ารุ่นนี้กลิ่นมันหอมมาก  เลยสั่งมา  ปรากฏว่าหอมเหมือนกัน  แต่ตัวครีมข้นมาก  ล้างออกยาก  ลื่นๆ  เหมือนอาบน้ำไม่สะอาด  ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า  ราคา 120 บาท + แบบฝาปั๊ม
ให้คะแนน  1/5  ให้คะแนนความหอมค่ะ


ต่อไปเป็นโฟมล้างหน้า
ตัวแรก Melaclear Spot Decrease Facial Foamปกติจะหาโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับหน้าตัวเองยากมาก  ส่วนใหญ่ซื้อมาใช้ได้ไม่เท่าไหร่สิวขึ้นตรึม  มีอยู่ยี่ห้อเดียวที่ใช้ได้แต่ต้องเปลี่ยนสูตรไปเรื่อยๆ  มาเจอตัวนี้โอเลยใช้ไปจนสภาพหลอดเป็นอย่างในรูปเพราะรีดแล้วรีดอีกสิวยังไม่โผล่มาให้รำคาญใจ ใช้แล้วรู้สึกว่าสะอาดดี  ราคา 65 – 75 บาท (ไม่ค่อยแน่ใจอีกแล้ว)
ให้คะแนน 4/5  หักที่หลอดมันหลุดลอก  เวลาใช้รู้สึกรำคาญตัวที่สอง Mistine Goat Milk Facial Foam

ตัวนี้หอมมากเหมือนตัวครีมอาบน้ำด้านบน  ใช้แล้วหน้านุ่มๆดี (ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า)  แต่ล้างไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่  เหมาะสำหรับวันที่ไม่ได้แต่งหน้า มากกว่า
ให้คะแนน 2/5 ให้ที่หอมกับหน้านุ่ม  นอกนั้นก็เฉยๆ
ชื่อสินค้า:   มิสทิน
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่