คิดไม่ตก!!!! เลือกไม่ถูก!!!! กับการหาข้อมูลทำตา2ชั้น

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ
พอดีว่าเชอรี่สนใจจะทำตา2ชั้นค่ะ เห็นเพื่อนแนะนำสถานที่กับคุณหมอท่านนึงมา (ไม่กล้าบอกชื่อ ไม่รู้ว่าบอกได้มั้ย?)
เห็นความแตกต่างที่เพื่อนไปทำมา แล้วดูสวยขึ้นมาก แบบว่าชีวิตเปลี่ยนไปเลย 555
แต่ปัญหาคือว่าเชอรี่เข้ามาเสิชหาข้อมูลในเว็บ ตามหารีวิวของสาวๆที่เคยไปทำกับคุณหมอท่านนี้มา แต่ไม่มีใครมารีวิวเลยค่ะ ข้อมูลก้อไม่ค่อยมี แต่คุณหมอท่านนี้เป็นถึงด๊อกเตอร์เลยนะคะ มีเว็บไซด์ของร้าน แล้วราคาก้อไม่แพงมาก อยู่ที่7พันบาท
เชอรี่เลยอยากจะถามสาวๆนิดนึงค่ะว่า ถ้าสาวๆเป็นเชอรี่ มาหาข้อมูลรีวิวแล้วไม่เจอแบบนี้ สาวๆจะยังกล้าไปทำกับคุณหมอท่านนี้อยู่มั้ยคะ?
แล้วสาวๆมีแนะนำคุณหมอที่ทำตา2ชั้นออกมาแล้วสวย ดูเป็นธรรมชาติให้เชอรี่บ้างมั้ยคะ? เชอรี่อยากได้แบบทรงตาของมิวค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 44
เอารูปมิว นิษฐาไปเป็นแบบให้คุณหมอดูเหมือนเราเลย5555 ของเราทำมาที่ inZ Clinic กับหมอหลิน ส่วนตัวเราพื้นเพเป็นคนตาชั้นเดียว ตอนปรึกษาคุณหมอก็ให้คำแนะนำตามตรงว่าเรามีข้อจำกัดเรื่องตากับคิ้วที่ค่อนข้างใกล้กัน อาจจะทำให้ชั้นตาหนาหรือชัดมากไม่ได้ แต่จะทำออกมาให้ใกล้เคียงกับทรงตาที่เราอยากได้ คุณหมอน่ารักมากอธิบายดีมาก ของเราทำแบบกรีดแผลยาวมีการตัดหนังตาส่วนเกิน เอาไขมันส่วนเกินออก ตอนแรกกังวลว่าทำออกมาแล้วตาเป็นหอยแครง แต่พอหลังทำเสร็จปุ๊บหมอให้ส่องกระจก ชอบมากชั้นตาพอดีมากๆ แถมอาการบวมคือน้อยมากกกแนะนำเลยค่ะ จริงๆมีจักษุแพทย์หลายคนคลินิกนี้เค้าทำตาโดยเฉพาะด้วยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 41
ทรงแนวๆนี้ ลองดูที่ lovely eye clinIc ค่ะ หมอดังที่นี่คือหมอรวงข้าว แต่ก็มีทีมจักษุแพทย์ฝีมือดีๆ อีกหลายท่านค่ะ ที่นี่ แนวเกาหลี ญี่ปุ่น สายฝอ ทำได้หมดเลย ต้องเช็กคิวนิดนึง ปกติคิวค่อนข้างยาว
ความคิดเห็นที่ 32
https://www.facebook.com/Pmedclinic เจ้านี้คนไปทำเยอะมากๆ เพื่อนที่เป็นพริตตี้ก็เคยไปทำ หมอเก่ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่