[CR] แชร์ประสบการณ์ร้อยไหม และฉีดโบท๊อก ที่Marvelous Clinic สาขาสยามค่าาาาาาาาา

กระทู้รีวิว
พอดีว่า มอบโอกาสให้ตัวเองไปร้อยไหมสเตมเซลล์ และ ฉีดโบท๊อก หลังจากที่ศึกษาข้อมูลมานาน และอยากผิวเต็งตึง เลยสนใจเรื่องคอลลาเจนบนผิวหน้าค่ะ ก็ลอง ก็ศึกษาหาอ่านไปเรื่องจากในอินเตอร์เน็ต พอดีมีเพื่อนเป็นคนเกาหลี เขาก็เพิ่งไปทำมา (ที่เกาหลีนะค่ะ) ส่วนราคาที่เพื่อนเกาหลีไปทำมานั้น ก็พอๆกับในไทยเวลามีโปรโมชั่นค่ะ

อันนี้ที่เราไปทำก็เป็นโปรโมชั่นของทางคลินิกเหมือนกันค่ะ เห็นโปรโมชั่นร้อยไหมStem cell พร้อมฉีดStem Cell จากแอปเปิ้ลเขียว แต่ด้วยความที่เป็นคนกลัวเข็ม กลัวเลือดมาก ก็อาศัยหาข้อมูล ดู อ่าน จนชินค่ะ ในที่สุดก็ตัดสินใจลองเข้าไปคุยกับคุณหมอที่คลินิค Marvelous Clinic ปัญหาเราคือ ต้องการให้แก้มยกกระชับ และหน้าผากตึงกระชับไม่เป็นรอย คุณหมอจึงแนะนำให้ร้อยไหมที่แก้ม และฉีดโบท๊อกที่หน้าผากค่ะ

และแล้วก็ตัดสินใจไปทำเมื่อวันที่ 10/08/56 นี้เองค่ะ วันที่เราไป คนก็มารอคิวกันอยู่พอสมควร พนักงานในร้านทุกคนน่ารักมากค่ะ เอาใจใส่เราดีมาก ชวนคุยกับทุกคนเลย พอเข้าไปข้างใน จนท. ทุกคนก็ชวนเราคุยตลก บรรยากาศสบายจนเราหายกังวลเลยค่ะ ส่วนคุณหมอที่ทำหน้าให้เราคือ คุณหมอ ลูกหนู คุณหมอน่ารักเหมือนชื่อเลยค่ะ


บรรยากาศภายในดีค่ะ พนักงานก็ดี คุณหมอก็น่ารักนะค่ะ รวมแล้ว เข้าไปให้ความรู้สึกที่ไม่กดดันเลยค่ะ


เตียงสำหรับนอนทายาชาค่ะ


เจ้าหน้าที่ทายาชาให้ค่ะ


เริ่มกันเล้ยยยยย คุณหมอจัดเต็มเลยค่ะ ข้างละ 25 เส้น ฟินมากกกกก  ไม่อยากจินตนาการตอนคุณหมอสอดเข็ม จ๊ากกก

บอกได้คำเดียวว่า แน่น คุ้มๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


ข้างซ้ายบ้าง


จากนั้นก็ประคบเย็นเพื่อลดบวมค่ะ


เสร็จขั้นตอนค่ะ แต่ไม่ได้ถ่ายตอนฉีดโบท๊อกนะค่ะ ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ คุณหมอ มือเบา และก็คุณตาม จุดที่หน้าผาก ต้องรอประมาณ 5-7 วัน ถึงจะเห็นผลชัดเจนค่ะ

ส่วนที่ร้อยไหมมา ยกขึ้นทันทีค่ะ แต่ในเรื่องของผิวก็ใช้เวลาเป็นเดือนค่ะ ในการให้คอลลาเจนสร้างตัวเองขึ้นมา หลักการที่ให้เข้าใจง่ายก็คือ การร้อยไหม ก็เหมือนการทำให้ผิวข้างในเราเกิดแผล คอลลาเจนจึงถูกกระตุ้นขึ้นมา เหมือนเวลาที่เราเป็นแผลอ่ะค่ะ คอลลาเจนก็จะผลิตขึ้นมาซ่อมแซมผิวบริเวณนั้น

อันนี้ของติดไม้ติดมือ กลับไปทานนิดหน่อยค่ะ


หลังจากนี้อีกประมาณ 2 อาทิตย์ เราจะกลับไปฉีกสเตมเซลล์ค่ะ เพราะครั้งนี้เรายังไม่ได้ฉีดเนื่องจากคุณหมอเห็นว่าเราฉีดโบท๊อกไป เลยอยากไปทิ้งระยะไว้ก่อนสองอาทิตย์


ความพึงพอใจโดยรวม ดีเยี่ยมค่ะ
1. ครั้งแรกไปปรึกษาคุณหมอพี คุณหมอน่ารัก หน้าเด็กมากก ตอบเราทุกเรื่องเลย
2. พนักงานของร้านก็น่ารักค่ะ ครั้งยังไม่ตัดสินใจ เขาก็ไม่แสดงอาการใดๆค่ะ ให้เราได้กลับไปคิดทบพวนก่อน
3. คุณหมอที่ทำให้ คุณหมอลูกหนู น่ารัก และใจดีมากค่ะ วัยรุ่น ออกแนวเฮฮา แต่ใส่ใจเราน่าดูเลยค่ะ
4. การติดต่อคลินิคครั้งแรก ผ่านคอลเซนเตอร์ของคลินิค พูดจาน่ารัก และประสานงานให้เราได้รวดเร็ว ดีมากค่ะ

รู้สึกวางใจที่ได้ทำในคลินิคที่ปลอดภัย ราคาไม่แพงเวอร์ค่ะ

ขอแชร์ประสบการณ์ไว้ให้ผู้ที่สนใจได้เป็นข้อมูลนะค่ะ เพราะหลายครั้งเราก็เคยอ่านรีวิวจากคนอื่น ก็นึกขอบคุณเช่นเดียวกันค่ะ เพราะเราได้ข้อมูลที่จริงมาก

การดูแลตัวเอง ให้รางวัลกับตัวเอง เป็นเรื่องที่ดีนะค่ะ ทำอะไรแล้วสบายใจ ก็ลุยเล้ยยยยยยยย
ชื่อสินค้า:   ร้อยไหม ฉีดโบท๊อก
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่