ว่าด้วยเรื่อง เทอร์มาจ - อัลทราร่า ...รบกวน สอบถามคะ กำลังต้ดสินใจจะไปทำคะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 70
ถ้าไม่แน่ใจ ปรึกษาหมอชัวร์กว่าค่ะ และที่สำคัญเลือกปรึกษาคลินิกที่มีทั้งเครื่อง Ulthera และ  Thermage นะ
ไม่งั้นจะโดนขายให้ทำตัวใดตัวหนึ่ง ซึ่งอาจไม่เหมาะกับเรา เหมือนที่เราเคยโดนค่ะ T___________T

เราเป็นคนหน้าเล็ก ไม่ค่อยมีแก้ม มีแค่ปัญหาหน้าแก่ค่ะ 555555  แต่คลินิคที่เราเลือกทำอันแรก มีแค่เครื่อง Thermage   เค้าเลยขายให้เราทำ  Thermage  คือผิวมันก็ดีขึ้นแหละ แต่ที่แย่คือ หน้าเราเล็กอยู่แล้ว ก็เล็กไปกันใหญ่ แก้มที่ไม่มีอยู่แล้ว ก็ยิ่งไม่มีไปกันใหญ่ (หน้าเดฟมากค่ะ) ซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่รู้นะ จนมาทำกับอีกคลินิกหนึ่ง ( พงศ์ศักดิ์คลินิก ตรงเอสพานาดอ่ะค่ะ ) ที่มีทั้งสองตัว หมอเฉลยเลย เราเหมาะกัน  Ulthera มากกว่า เพราะผิวยกหน้าเด็กเหมือนกัน แต่ไม่ได้ทำให้หน้าเดฟเกินไป (อ้าว!!!!!! แล้วที่ผ่านมาคืออะไรรรรรรรร ) แนะนำคลินิกที่มีเครื่องครบ จะได้ไม่โดนอัดขาย และได้ข้อมูลครบ และเหมาะกับเราค่ะ
ความคิดเห็นที่ 78
thermage กับ ulthera ถ้าไม่ติดอะไร ทำสลับทั้ง 2 อย่างจะได้ผลดีที่สุดค่ะ ถึงจะช่วยกระชับทั้ง 2 อัน แต่เน้นไปคนละจุดนะคะ thermage ตัวนี้จะยิงไปชั้นไขมัน เก็บเหนียงตามกรอบหน้า แก้มอะไรแบบนี้ แต่ ulthera จะยิงไปที่ชั้นกล้ามเนื้อที่ลึกกว่าให้หดตัว จะได้เรื่องยกกระชับค่ะ ถ้าเลือกได้อันเดียว ถามว่าตัวไหนคุ้มสุด เราว่าเป็น ulthera ค่ะ หน้าดูกระชับตึงดี ริ้วรอยก็ลดน้อยลงด้วย

ส่วนคลินิค ไม่เคยทำทั้ง 5 ที่ที่พูดมาเลยค่ะ เราทำที่ Apex ก็ดีเหมือนกันนะ ทำครั้งนึงเราอยู่ได้เกือบ 2 ปี คุ้มสุดอะไรสุด ตัวเครื่องของแท้ ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวโดนย้อมแมวค่ะ เพราะคลินิคนี้สาขาเยอะมาก จริงๆก็ถือว่าดัง จขกท.น่าจะรู้จักค่ะ
ความคิดเห็นที่ 68
2 อย่างนี้เราชอบ thermage มากกว่า เข้าวงการยกกระชับมาเกือบ 5 ปี ทำอัลเทอร่ามา 1 ครั้ง แล้วก็เทอมาจมา 2 ครั้ง ชอบเทอร์มาจมากกว่า ส่วนตัวรู้สึกว่า ได้ยกกระชับแล้วพวกไขมันห้อยๆ ตรงเหนียงก็ลดลงไปด้วย หน้าดูเรียวขึ้นเลย เราไปทำมาที่รมย์รวินท์ค่ะ หมอเก่งดี ไม่เจ็บเลย  รีดเหนียงซะหายเกลี้ยงเลย 55555
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่