ใครไปพักโรงแรมที่อุบลโปรดเลี่ยงโรงแรมนี้นะครับ ขนหัวลุก

กระทู้สนทนา
พอดีไปพักมา  ไม่เคยรู้มาก่อนว่าโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงพยาบาลมาก่อน  รู้ก่อนเข้าพัก 2 ชม.  คนที่รู้จักบนเครื่องเราให้ฟัง
ก็ไม่คิดอะไรเพราะไม่ไช่คนกลัวผี  เช็คอินเข้าวันแรก  ไม่เชื่อเลยว่าโรงพยาบาลเก่ามาทำโรงแรมได้หรูขนาดนี้ มีห้าง โรงหนัง โบว์ลิ่ง
สวนน้ำขนาดใหญ่  ร้านอาหารมากมาย  ชอบอ่ะ คิดว่า 3 วัน2คืนคงไม่พอ  แต่พอคืนแรกเข้าพักเหตุการณ์ก็เกิดขึ้น  เราเข้าห้องน้ำมีผ้าเขียวๆ
ที่เป็นชุดหมอตอนผ่าตัดอะไรประมาณนี้  อยู่ในห้องน้ำ(แม่บ้านเอามาทำความสะอาด)  เริ่มหลอนและ  เวลาผ่านไปประมาณ ตี 1  ได้ยินเสียงคนคุยกันดังมาก  เริ่มรำคาญคิดว่าเป็นห้องข้างๆ  เลยโทรไปแจ้ง Front ว่ารบกวนแจ้งห้องข้างๆให้ด้วยว่าเงียบๆหน่อยเสียงดังมาก  พนักงานตอบมาว่า  ชั้น 8  มีลูกค้าแค่ 6 ห้อง  ห้องข้างๆคนและตรงข้ามไม่มีคนเข้าพักค่ะ  อึ้งเลย  เสียงเงียบไปพักเราก็หลับสดุ้งตื่นขึ้นมาเสียงกรีดร้องดังมาก
เอาจนขนลุกเลย  เลยโทรไป Front อีก  พนักงานตอบมาว่าย้ายห้องมั้ยค้ะ  เราก็บอกไม่เป็นไร  เราตื่นแต่เช้า  ไปถามเจ้าหน้าที่  เค้าบอกว่าลูกค้านอนไม่หลับเหรอค้ะอีก2คืนย้ายห้องมั้ยจะอัพเกรดให้  ผมก็เลยถามเกี่ยวกับผี พนักงานยิ้มแต่ไม่ตอบ  อะไร  สรุปเช็คเอาท์ ไปโรงแรมอื่นทันที  พนักงานก้ รีฟันค่าห้องคืนให้ด้วยพร้อมจัดรถไปส่ง  (  ตอนกินอาหารเช้า ลูกค้าที่พักชั้นเดียวกันเป็นสามีภรรยาฝรั่งกับไทย  เล่าให้ฟังเหมือนเราเป๊ะ )  บรึ๋ยๆๆๆๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่