แพนเค้ก-บอย-อ๋อม รวมพลังเดินทางตามรอยพ่อ ในโครงการ “พลังคนสร้างสรรค์โลก รวมพลังตามรอยพ่อของแผ่นดิน”

กระทู้สนทนา
เชฟรอน” ผนึกกำลัง “สถาบันเศรษฐกิจพอเพียง” ,“มูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ” และรายการ  “เจาะใจ” โดย เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จัดกิจกรรม “พลังคนสร้างสรรค์โลก รวมพลังตามรอยพ่อของแผ่นดิน” โดยมีคนบันเทิงร่วมเดินทางตามรอยพ่อหลวง ได้แก่ เขมนิจ จามิกรณ์ (แพนเค้ก)  พิษณุ นิ่มสกุล (บอย AF) อรรคพันธ์ นะมาตร์ (อ๋อม) และก้อง ทรงกลด

“ในฐานะที่เราเป็นคนไทยรู้สึกภาคภูมิใจมากที่ได้ร่วมสนองพระราชดำรัสของในหลวงด้วยการเดินทางตามรอยพ่อ จากลุ่มน้ำคือ กรุงเทพฯ ถึงต้นน้ำเหนือเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ จังหวัดสระบุรี เนื่องจากเป็นลุ่มน้ำที่ท่านทรงห่วงใยมากที่สุด โดยตลอด 9 วันของการเดินทาง เราจะได้ไปเรียนรู้ชุมชนต้นแบบที่มีการนำศาสตร์พระราชาไปประยุกต์ใช้จนมีความเข้มแข็งและพึ่งตนเองได้ รวมทั้งจะได้ทราบถึงแนวทางการอนุรักษ์น้ำ การแก้ไขปัญหาอย่างยั่งยืนจากต้นน้ำสู่ปลายน้ำ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการอนุรักษ์ธรรมชาติกับประชาชน โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/ajourneyinspiredbytheking”

ที่มา http://www.naewna.com/entertain/56920


ข่าวจากเฟสบุ๊ค  www.facebook.com/ajourneyinspiredbytheking”

ขอชวนทุกคนออกมาแสดงพลังสร้างสรรค์ เดินไปดู วิ่งไปเรียนรู้ ปั่นไปร่วมกันรักษาป่าต้นน้ำเหนือเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ตามรอยพ่อของแผ่นดิน ไปกับก้อง-ทรงกลด แพนเค้ก-เขมนิจ อ๋อม-อรรคพันธ์ และบอย-พิษณุ

กว่า 170 กิโลเมตร เดินทางจากปลายน้ำสู่ต้นน้ำ จากกรุงเทพฯถึงสระบุรี 9 วันเต็ม เสาร์ 27 ก.ค. - อาทิตย์ 4 ส.ค. 2556

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ก.ค. 56 ที่
https://docs.google.com/forms/d/1tA203IyPiFnbKp7FbOkIa5MwtRKkqgAPnpkBwUeKsxo/viewform

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 092-314-9041-3 (09.00-17.00น.)คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่