เว็บไซต์ในเครือ
bloggang.com Bloggang pantown.com Pantown pantipmarket.com PantipMarket
maggang.com Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
Pantip Application Pantip iOS Pantip Android Pantip Android
เกี่ยวกับเรา

หน้าเป็นรอยหลุมสิว รักษายังไงดี?

คือเมื่อก่อนเราเป็นสิวเยอะมาก แต่ตอนนี้สิวหายหมดแล้ว
แต่ด้วยความที่เป็นเยอะและมือบอนชอบแกะ จนสุดท้าย
สิวหายแต่มันก็ทิ้งรอยเป็นหลุมๆ เอาไว้ให้ดูต่างหน้า T^T อยากรู้ว่าใครมีวิธีทำให้มันหาย
หรือตื้นขึ้นบ้างมั้ยคะ ***นอกจากเลเซอร์อ่ะค่ะ คือไม่อยากทำเลเซอร์ มันแพง ละก็ใจไม่กล้าพออ่ะค่ะ***
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 48
รักษาหลุมสิวใช้เวลานานกว่าจะหายค่ะ เรารักษามา1ปี หลุมตื้นขึ้นมาก ตอนนี้มีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ ไม่ต้องแต่งหน้าหนาๆเพื่อกลบหลุมสิวค่ะ เราทำที่ตรีสุรางค์คลินิก ทำกับหมออ๊อมค่ะเจ้าของคลินิกค่ะ หมอดูแลดีค่ะไม่มีเซลมาขายคอร์สด้วยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 55
เข้าคลินิกรักษาหลุมสิว เป็นหนทางเดียวที่จะมีหวังว่าจะรักษาหายมากที่สุดค่ะ แต่คลินิกไหนก็แล้วแต่เลยค่ะ จะบอกว่าให้ทำการบ้านเยอะๆก่อนตัดสินใจก็พอ เพื่อความคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เราไปหามาประมาณ3คลินิก หาที่ไหนก็ไม่หายซักที บางที่ทำผิวเราเป็นแผลเป็นนูนบางจุดก็มี ยังโชคดีมารักษาอาการดีขึ้นไวมากก็คลินิกสุดท้ายนี่แหละ หากับหมอแนท Drippew clinic หมอใช้เทคนิค MASS Surgery ไม่ได้ใช้ใบมีดปากฉลามแบบ วิธี SUBCISION เพราะไม่งั้นอาจจะทำให้หลุมสิวกว้างกว่าเดิมได้ เราทำมาไม่กี่ครั้ง ผิวตื้นขึ้นทุกครั้ง รู้สึกผิวหน้าแข็งแรงขึ้น อิ่มฟูขึ้นด้วยสเต็มเซลล์ แต่งหน้าติดกว่าเดิมไม่ลงร่องผิว วิธีนี้ดีกว่าการทำเลเซอร์หรือการรักษาแบบ SUBCISION เยอะค่ะ ถ้าหน้าเราเริ่มมีหลุมสิวอย่างเห็นได้ชัดแล้ว ยังไงก็ต้องลงทุนรักษาแล้วแหละค่ะ ดีกว่าทิ้งระยะไปนาน หลุมสิวลึกขึ้นเรื่อยๆ รักษายากกว่าเดิมอีกนะคะ
ความคิดเห็นที่ 51
เราก็เป็นค่ะหลุมสิวค่ะ จากการที่สิวหายแล้ว ใช้เวลานานหน่อยค่ะ  รักษาหลุมสิวจะค่อยๆตื้นขึ้นค่ะ เรารักษาที่ ตรีสุรางค์คลินิก ทำกับหมอเจ้าของเลยค่ะชื่อคุณหมออ๊อมหมอใจดีค่ะ ที่นี่ไม่มีเซลหมอดูแลเองเลยค่ะ
ความคิดเห็นที่ 50
หลุมสิวรักษายากพอๆกับรักษาฝ้าค่ะ ถ้าไม่ลงทุนบอกเลย ไม่มีทางหาย นี่เคยรักษาเองก็แล้ว หาหมอผิวหนังทายาไปเรื่อยๆก็แล้ว แทบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลง เพราะจริงๆต้องเข้าใจก่อนว่าที่เป็นหลุมสิวเนี่ย สาเหตุมันเกิดจากหน้าเป็นแผลแล้วเกิดการอักเสบไปยันผิวชั้นใน ผิวมันจะซ่อมแซมออโต้ด้วยการสร้างพังผืดที่ดึงรั้งทำให้ผิวหนังยุบลงไป เลยเกิดเป็นหลุมสิวที่หน้า วิธีที่จะทำให้ผิวตื้นขึ้นมาได้คือต้องกัดเซาะพวกพังผืดพวกนั้นออกไป เราเลยไปรักษาด้วย magic pen ที่ luxury clinic จริงๆถ้าเป็นไม่มาก ทำไปครั้งที่4-5ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ ตอนนี้หน้าเราหลุมสิวตื้นขึ้นมาก ผิวดูกระชับขึ้น แต่งหน้าไม่ต้องโบกหนักแล้ว หลังทำหน้าไม่ลอก ผิวดูมีน้ำมีนวลขึ้นเยอะ
ความคิดเห็นที่ 5
laser รักษาไม่หายเลย 100% แถมเจ็บด้วย หน้าก็แดง อมยิ้ม08
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่