คุณแม่วัยทอง ทานวิตามินเสริมตัวไหนดีค่ะ

คุณแม่อายุประมาณ 53  ประจำเดือนหมดแล้ว
พักหลังๆมีอาการนอนไม่ค่อยหลับ ร้อนๆหนาวๆ  และเหงื่อออกง่ายมาก
เลยอยากหาซื้อวิตามินเสริมมาให้คุณแม่ทานค่ะ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 21
อาการวัยทอง  ไปหาคุณหมอตรวจแล้ว  จะไม่พบความผิดปกติใด ๆ  คุณหมอบอกว่าเป็นตามธรรมชาติ  หมอบางท่านก็ไม่ได้ให้ยาอะไรมาทานเลย  แต่เราเลือกหาวิตามินหรือสมุนไพรทานช่วยได้   แต่สารสกัดถั่วเหลืองทานมาก ๆ  อาจมีผลข้างเคียง  เราแนะนำสมุนไพรจีนที่เป็นสารสกัด  จะได้ไม่ต้องต้มทานให้ยุ่งยาก   จริงๆ เราเคยให้แม่ลองหลายอย่าง  หลายยี่ห้อแล้ว   แต่ตอนนี้ทานของ M TALE  และถูกใจที่สุด  เพราะเค้าให้คำแนะนำคำปรึกษาดี  ถามอะไรตอบได้หมด  ส่งไวด้วย  อันนี้เป็นสูตรแก้วัยทองโดยเฉพาะ  คุณแม่ทานแล้วแกนอนหลับสบาย  ไม่ค่อยร้อนวูบๆ วาบๆ ตอนกลางคืน  ยังไงลองหาซื้อดูนะ เผื่อช่วยได้ค่ะ
ความคิดเห็นที่ 18
วัยทอง บางอย่างกินไปไม่เกิดประโยชน์ ลองใช้ถังเช่า ซื้อแบบซองมาลองทานดูก่อนว่า ทานแล้วได้ผลลัพธ์มั้ย เราซื้อให้พ่อกินแบบซองยี่ห้อ V Nature ซื้อใน 7-11 แบรนด์ในเนตไม่กล้าซื้อให้กิน
ความคิดเห็นที่ 22
คุณแม่เรากิน YANHEE FOZINIA ของโรงพยาบาลยันฮีนี้แหละ เราเป็นคนหาข้อมูลแล้วก็ซื้อให้แม่ลองกินเสริม ก่อนหน้านี้คุณแม่จะมีปัญหา นอนไม่ค่อยหลับอารมณ์แปรปรวน วีนบ้านแตก เหนื่อยใจมาก กินยากด้วย เข้าใจว่าเข้าสู่วัยทอง

สังเกตเห็นว่าพอแม่กินหมดไปหนึ่งกระปุกอารมณ์แม่คงที่ ไม่มีบ่นเรื่องอาการ วูบๆวาบๆเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ ตอนนี้คุณแม่อารมณ์เข้าสู่สภาวะปกติ ไม่มีอาการอารมณ์ขึ้นๆลงๆแล้ว สรุปแฮปปี้ทั้งคุณแม่ แฮปปี้ทั้งเราค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่