กกต.กทม.ถก รับคำร้อง'เรืองไกร'กรณี ปชป.ตั้งทีมงาน เกิน กม.กำหนด...เอาข่าวมาขยายความ เอ๊ย..มาบอก กลัวน้องสาบตกข่าวจ้า

กระทู้สนทนา
กกต.กทม.ถก รับคำร้อง'เรืองไกร'กรณี ปชป.ตั้งทีมงาน เกิน กม.กำหนด

พล.ต.ท.ทวีศักดิ์ ตู้จินดา ปธ.กกต.กทม.ถก รับคำร้อง "เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ อดีต ส.ว.สรรหา" ปมนโยบายหาเสียง ปชป.ตั้งทีมงานเกิน ก.ม.กำหนด 12 มี.ค.นี้

วันที่ 8 มี.ค.พล.ต.ท.ทวีศักดิ์ ตู้จินดา ประธานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำกรุงเทพมหานคร (กกต.กทม.) กล่าวถึง กรณีที่ นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ อดีต ส.ว.สรรหา เข้ายื่นคำร้องขอให้ตรวจสอบนโยบายหาเสียงเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ของพรรคประชาธิปัตย์ ที่จะตั้งผู้เชี่ยวชาญและผู้ทรงคุณวุฒิจำนวน 31 คน ทั้งที่ พ.ร.บ.ระเบียบบริหารราชการกรุงเทพมหานคร พ.ศ.2528 มาตรา 49 (3) กำหนดให้ตั้งประธานที่ปรึกษา ที่ปรึกษาและคณะที่ปรึกษาของผู้ว่าฯกทม.ได้ไม่เกิน 9 คนว่า ขณะนี้ กกต.กทม.ได้รับคำร้องเพิ่มเติม ภายหลังการเลือกตั้งจนถึงขณะนี้ รวมทั้งสิ้น 18 คำร้องแล้ว

อย่างไรก็ตาม คำร้องดังกล่าวขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบเนื้อหา ทั้งนี้คาดว่า ที่ประชุมกกต.กทม. จะมีการพิจารณาคำร้องดังกล่าวในวันที่ 12 มี.ค.นี้ ว่า จะรับไว้เป็นคำร้องเพื่อพิจารณาต่อไปหรือไม่.

ที่มา...ไทยรัฐออนไลน์  9 มีนาคม 2556, 02:45 น.
http://www.thairath.co.th/content/pol/331207

                                         ??????????????????????????????????


แบ่บว่า....กลัวแมงสาบไม่รู้....กลัวแมงสาบไม่เห็น  กลัวแมงสาบตกข่าว  กลัวแมงสาบตกเทรนด์
เลยนำมาโพสต์ซ้ำให้อ่านเล่นๆ  
เผื่อเลือดลมจะได้สูบฉีดขึ้นมาอีกบ้าง.....เป็นการบริหารหัวจาย....อิอิ....

ไม่มีเจตนาอื่นใดเลยจริงๆ   สาบานได้
นอกจาก....สมน้ำหน้าจ้า....
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่