A World of Married Couple ใครดูบ้างคะ ทั้งลุ้น กดดัน เรียลสุด หน่วงมากด้วย
พึ่งเล่นมา2ตอนเรตติ้งที่เกาหลีพุ่งพรวดเลย สนุกมากกกก มีใน Viu คร่าวๆ นางเอกกับพระเอกแต่งงานมาหลายปี นางเอกเป็นคนเพอร์เฟคมาก หน้าที่การงานเป็นคุณหมอเป็นรอง ผอ. โรงพยาบาล ชีวิตดี มีสามีที่รัก มีลูกน่าร
สมาชิกหมายเลข 2533150
เคยสั่งอาหารผิดแบบฮา ๆ มั้ยคะ มาแชร์กันค่ะ
สมัยเรา ม. ต้น กำลังต่อแถวซื้ออาหารกลางวัน ตาก็เหลือบไปเห็นหมูยอ แต่ในใจคิดว่า อยากกินหมูหยอง พอถึงคิวเราด้วยความที่ตื่นเต้น เลยสั่งว่า "เอาหมูย๋อค่ะ" คนที่ต่อแถวอยู่ขำเราทั้งแถว อีกเรื่องน
ดีไซเนอร์ถั่วเขียวทอด
อยากทราบ วิธีคิดคะแนนGat-pat เป็นเปอร์เซนต์
ไม่เข้าใจจริงๆ ค่ะ อยากทราบจริงๆ ดูในแวปต่างๆมาไม่เหมือนกันเลย อ.แนะแนวที่ รร. ก็อธิบายไม่เข้าใจค่ะ ไม่กล้าสมัครที่ไหนเลย กลัวคะแนนตัวเองไม่ผ่าน แต่ก็กลัวตัวเองไม่มีที่จะเรียนเหมืือนกัน ช่วยหน่อย
ดญ เบนโตะโบ๊ะแป้งแล้วแทงหวย
[IZ*ONE] ชาวเน็ตคุยกันว่าเมมเบอร์คนไหนหล่อสุด ถ้าเป็นผู้ชาย!
ชาวเน็ตถกเถียงกันเกี่ยวกับสมาชิก IZ*ONE  คนไหนหล่อสุด เมื่อแก้ไขเป็นเวอร์ชั่นผู้ชาย โดยโพสต์ในชุมชนออนไลน์กำลังได้รับความสนใจ ของภาพสมาชิกทั้งหมดในเวอร์ชั่นผู้ชาย  และเม
สมาชิกหมายเลข 5528145
พลังไม่ช่วย สีแดงแห่งขบวนการ 5 สี ติด COVID-19
ที่มา: https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000032928 นักแสดงหนุ่มวัย 17 ปี เจ้าของบทสีแดงในขบวนการ 5 สี ขบวนการล่าสุดตรวจพบว่าเขาติด COVID-19 ทำให้ก
BufferWolfa
ถ้าคนแก่รุ่นพ่อที่เคารพนับถือ ส่งข้อความมาบอกว่า "คิดถึง" นี่ปกติไหมคะ
คำถามตามหัวข้อเลยค่ะ คนแรกเป็นลูกค้า คนที่สองเป็นญาติห่างๆ สงสัยค่ะว่าพิมพ์ข้อความมาบอกว่า คิดถึง นี่สมควรหรือไม่คะ มันแปลกๆ หรือเปล่า หรือเราคิดมากไปเอง
สมาชิกหมายเลข 2838748
# มาตรการรับมือ COVID-19 จากบริษัท High tension Company
. . . # หากไม่มีเหตุจำเป็นควรอยู่บ้าน . . . # ควรเว้นระยะห่างเมื่อต้องอยู่ร่วมกัน . . . # เมื่อเข้าไปสถานที่ไหน อย่าลืมวัดไข้ทุกครั้ง . . . # ไม่ประมาทแต่ก็อย่าวิตกกังวลจนเกินไป
ช็อคโกเลิฟ
[K-POP] ทำไมยอดวิวเพลงใหม่ของคังแดเนียล ถึงน้อยจังงง??
https://www.youtube.com/watch?v=GmqfRBaJm6I ทั้งๆที่เพลงก็เพราะๆๆ   ดูอินเตอร์มาก ผ่านมาเกือบ 1 อาทิตย์แล้ว  ยอดวิวแค่ล้านห้ากว่าๆเอง  TTกระแสที่เกาเป็นไงบ้างอะ 
สมาชิกหมายเลข 5297130
kpopเดี่ยวนี้การฟาดด้วย Fact เท่ากับกดวงอื่นแล้วหรอ
ตามหัวข้อเลยค่ะ เดี่ยวนี้การปา Fact ที่เป็นสถิติที่จับต้องได้ในกระทู้ที่ถามหาความเป็นที่สุดของวงใดวงหนึ่งหรือการถกเถี่ยงเรื่องกระแสความดังโดยการยก Fact มาพูดนี่เท่ากับกดแล้วหรอค่ะ พอดีสงสัย ไม่ใช่ว่าถ
สมาชิกหมายเลข 5801735
ฺ์BNK48 in Tokyo Idol Festival 2018 2019
เคลียร์ไฟล์ในเครื่อง เเล้วเจอพอดี เลยตัดมาให้ดู เผื่อยังไม่ได้ดูกัน ปี 2018 - Aitakkata https://streamable.com/br5iq - Riverhttps://streamable.com/gawov 2019- BNK48 + Tsugi no seasonhttps://streamabl
เฮาเป๋นแพนด้า
[BR] รีวิวเจาะลึก แอร์ใหม่ Hitachi มีฟังก์ชันล้างตัวเอง + ระบบฟอกอากาศ 3 ขั้นตอน กรอง PM2.5 ได้
เทศกาลติดแอร์ มาถึงแล้วครับ! เผลอแป๊บเดียว ช่วงหน้าร้อนก็เวียนมาถึงอีกครั้ง ซึ่งวิธีที่เราจะผ่านช่วงที่อากาศร้อนแบบนี้ไปได้แบบทีเดียวจบ ก็คือการติดแอร์นี่แหละ และความที่ช่วงนี้ตลาดแอร์ก็คึกคัก มีออกม
The Review Team
31 มีนาแระ CR-V ตัว MC จะเปิดตัวยังฮะ
หรือถอดใจ  ไม่สู้ MG แระ
GounZ
ย้ำอีก-เรื่องหน้ากาก องค์การอนามัยโลกแนะนำ ไม่ป่วยไม่ต้องสวม !!!
วันที่ 31 มี.ค. ซีเอ็นเอ็น รายงานว่า เจ้าหน้าที่องค์การอนามัยโลก หรือฮู ของสหประชาชาติ ออกมาย้ำอีกว่า ยังแนะนำไม่ให้สวมหน้ากากอนามัยนอกจากผู้ป่วยโรคโควิด-1
สมาชิกหมายเลข 4627147
QE INFINITY ของสหรัฐ
QE INFINITY ของสหรัฐ นี่จะทำให้สหรัฐเริ่มเสื่อมถอยเหมือน อังกฤษ ในอดีตไหมครับ เหมือนที่อังกฤษเริ่มรูดตั้งแต่หลังสงครามโลกครั้งที่สองเป็นต้นมา  สงครามโควิดนี่จะเป้นตัวเร่งให้สหรัฐเสื่อมจากการปัีมเ
หมาเห่าดาวเทียม
[CR] ยุโรป 2019......ว้าาาว ...จริง ๆ ตอนที่ 5 สเปน (1) ซานเซบาสเตียน และ ซาลามันกา
วันนี้เราได้แวะ 2 เมือง คือเมือง ซานเซบาสเตียน และ ซาลามันกา แต่เป็นการแวะแบบไม่ได้ตั้งใจที่จะเที่ยว เป็นการแวะ เพื่อพักรถ  ตอนที่เรา ติดต่อรถ เราคุยกันไว้ว่า  เราเริ่มที่เบลเยี่ยม แวะปารีส
เถาไอวี่
2500 ซักผ้าร้านไหนไม่รู้ แต่ที่รู้แน่ๆ เรามีรักแท้จากหนังรัก 5 เรื่องมาแนะนำ
“ก่อนติดโควิด ขอจีบเธอให้ติดสักครั้ง” ฮิ้วววววว เป็นที่รู้กันดีสำหรับ หนุ่มจืด สาวจืด ทั้งหลายเลยว่า การติดโควิดนั้น ยังง่ายกว่าการค้นหารักษาเสียอีก
Pantip Movie Review
ข่าวด่วน : The Ska X BNK48 ลดจำนวนตอนมาแค่สัปดาห์ล่ะครั้งเท่านั้น !!
https://www.youtube.com/watch?v=dKnE927mYBI โดยจะลดแค่ทุกวันเสาร์เท่านั้น แต่ถ้าสถานการณ์กลับมาดีขึ้น จะกลับมาออนแอร์ตามปกติอีกครั้ง
สมาชิกหมายเลข 937547
เราต้องใช้เวลาเดินทางนานมากแค่ไหน ที่จะผ่านรัสเซียทั้งประเทศได้ครับ เพราะกว้างไกลไพศาลมาก
รัสเซีย ประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก  ลองดูข้อมูล รัสเซียเป็นประเทศที่ทำให้ผมจินตนาการได้ยากมาก หมายถึง จินตนการในเรื่องความใหญ่ ความยาว และ ความกว้างขวาง กว้างไกลไพศาลน่ะครับ ยากมากๆ  สมัยเด็ก
สมาชิกหมายเลข 4714021
[CR] Summer Grand Tour Italy-France เต็มอิ่มกับ 2 เดือนที่อิตาลีและฝรั่งเศส แบบฉบับ Backpacker ตอนที่ 23 Turin
สวัสดีชาวพันทิปทุกท่านอีกครั้งครับ สำหรับวันนี้นี้คือเมืองสุดท้ายของประเทศอิตาลีที่เป็นหนึ่งในเมืองใหญ่อีกหนึ่งเมืองอย่าง Turin หรือบางคนอาจจะรู้จักในชื่อของ Torino นั้น เป็นอีกหนึ่งเมืองที่มีความทันส
IamASoloTraveller
ชาวพันทิปจากไวรัส COVID 19 หมดไปกับค่าอุปกรณ์ป้องกันตัวเองคนเท่าไร หน้ากาก,เจลล้างมือ ,แอลกอฮอล์?????????
ชาวพันทิปจากไวรัส COVID 19 หมดไปกับค่าอุปกรณ์ป้องกันตัวเองคนเท่าไร หน้ากาก,เจลล้างมือ ,แอลกอฮอล์????????? จขกท  หน้ากาก 700 เจลล้างมือ 500 ทิชชู่เปียกเดทตอล 300 สเปรย์เ
สมาชิกหมายเลข 5780982
แชร์เมนูเดลิเวอร์ลี่ Work From Home
คืออออ ปัญหาของคน Work From Home ที่แท้ทรู อยู่ห้องไม่มีอะไรจะกิน ไม่รู้จะกินอะไร กดเข้าแอพวนไปไม่มีที่สิ้นสุดดดดดดด ขอแชร์เมนูเดลิเวอร์ลี่กันหน่อยค่ะ วันนี้กินอะไรกันบ้างคะ วันนี้ จขกท.กินข้าวมันไก
สมาชิกหมายเลข 4419280
การใช้เครื่องสำอางค์ร่วมกัน เสี่ยงโรคโควิดแค่ไหนค่ะ??
คือว่า เราเห็นคนขายพวกเครื่องสำอางค์มือ 2 มีหมดทั้ง น้ำหอม เครื่องสำอางค์ ส​กินแคร์​ ยิ่งมือ 2 ราคาถูกๆ คนยิ่งแย่งกันซื้อ คือสงสัยว่าเขาทำไมไม่มีใครกลัวโรคโควิด-19 เพราะคนขายเป็นใครเราก็ไม่รู้จัก หรือ
คุณนายสายเลิฟ
แนะนำน้ำหอมหน้าร้อน 2020 กันหน่อยครับ (challenge น้ำหอมกันเถอะ)
เชื่อว่าจะต้องมีหลายๆท่านที่กำลังมองหาน้ำหอมที่ไว้ใช้สำหรับหน้าร้อนนี้กันอยู่ใช่มั๊ยครับ ถึงจะสวนกระแสกับสถานะการณ์ปัจจุบันอยู่บ้างก็เถอะ  ไม่ได้ออกไปไหน ใครจะใช้น้ำหอม !!    อันนี้ไม
hooya_marine
ช่วงนี้ covid-19 ระบาด ต้องกักตัวอยู่บ้าน เพื่อนๆ ดูอะไรกัน
ฮัลโหลเพื่อนๆ อยู่บ้านช่วงนี้เป็นไงกันบ้างเหงากันมั้ย? บอกเลยว่าเราเหงามากๆ นอกจากทำงานอยู่หน้าจอคอมแล้ว ก็มีหน้าจอทีวีที่แม่เปิดทิ้งไว้นี่แหล่ะเป็นเพื่อนคลายเหงา ทำงานไปฟังข่าวไปเพลินๆ
PANTIP CREW
====ราคาทุเรียนและมะม่วงอกร่องช่วงโควิด-19 ราคาตกหนักมากไหมครับ====
เห็นว่าราคาร่วงเพราะไม่มีคนมาใช้จ่าย แห่เก็บเงินอยู่บ้าน เจ้าของสวนและคนค้าขายรับราคาที่ร่วงแบบนี้ได้ไหมครับ https://www.thairath.co.th/news/society/1808739?cx_testId=0&cx_testVariant=cx_0&cx_
สมาชิกหมายเลข 5792677
ทำไม เป่าเป้ ตอนซีซั่น3 กระแสเรียบๆเรียงๆ มาตอนall star กระแสแรงจัง
หรือว่าซีซั่น3ดูเงียบกว่าซีซั่นอื่นๆ แถมเควส เตย ผลัดกันได้จานดีสุด แถมเป่าเป้ แนวๆผู้ชายในรายการชอบเซฟขั้นข้างบนบ่อยๆเหมือนไม่ได้แสดงฝีมือ มาall star อยู่ดีๆมีกระแสขึ้นมาเกิดอะไรขึ้น
สมาชิกหมายเลข 5810698
เข้าแอพ Bualuang mBanking ไม่ได้
พอกดเข้าไปแล้ว มันขึ้นหน้าจอดำแล้วหมุนLoading...ตลอดเลยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5219516
!!!คนขับแท็กซี่ โกหกหมอฟัน ไม่ได้ไปสนามมวย สุดท้ายติดเชื้อ"โควิด-19"..หนำซ้ำยังขับหาลูกค้าต่อ!!!
หมอฟันเจอคนขับแท็กซี่โกหก บอกไม่ได้ไป "สนามมวยลุมพินี" แต่พอถอนเสร็จบอกความจริง ส่งตรวจเชื้อพบติด "โควิด-19" ทำหมอโดนพักงาน กักตัว เสี่ยงติด
สมาชิกหมายเลข 5788484
รีรันเปิดตัวเท่ากับฉายครั้งแรก
ผู้บ่าวอินดี​ ยาหยีอินเตอร์ ฉายครั้งแรก​ เปิดตัว​สวยๆ​5.9​ในep1 ก่อนจะพุ่งทะยาน​ไปหลัก7​ในep2 และปิดตัวสุดปังด้วยเรตติ้งสูงถึง11.4 จากปัญหาโรคระบาดโควิด19 ช่อง7ก็ได้นำละครเรื่องนี้มารีรันอีกครั้ง​ โด
สมาชิกหมายเลข 5782709
ยุนอาถ่ายแบบขึ้นปกให้กับนิตยสาร L'Officiel YK สำหรับ 2020 Spring/Summer
ยุนอาถ่ายแบบขึ้นปกให้กับนิตยสาร L'Officiel YK สำหรับ 2020 Spring/Summerและบนเว็บจำหน่ายหมดแล้วเรียบร้อยทั้ง 3 แบบ
สมาชิกหมายเลข 717753

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่