เป็นเหมือนกันไหมคะ อยู่บ้านสิวขึ้นง่าย กว่าแต่งหน้าไปทำงาน
ช่วงนี้จำเป็นต้องอยู่กับเย้าเฝ้ากับเรือน Work From Home เหมือนจะประหยัดค่า คสอ. ล้างหน้าทาครีม วนเวียนอยู่ในบ้าน รู้สึกว่าสิว เริ่มจะบุก ไม่รู้ว่าเครียดจากข่าวสารบ้านเมือง หรือ แพ้บ้าน 55555 สิวขึ้น
ตามนั้นเลย
ถามสาว pantip มีกระเป๋าแบรนด์เนมคนละกี่ใบกันคะ
อยากขอแชร์คะคำตอบจากเพื่อน เพื่อนสาวพันทิปคะ สาวสาวในพันทิป ( มีกระเป๋าแบรนด์เนมในครอบครองในปัจจุบัน ) คนละกี่ใบกันคะ กระเป๋าที่มีราคา 30,000 ขึ้นไปจนถึงหลักแสน พวก ( Gucci / Dior / YSL / Chanel / Ce
สมาชิกหมายเลข 1305205
ตอนนี้ใครไม่ใส่แมสก์คือคนเลวถึงขนาดที่จะสาปแช่งให้ตายเลยรึคะ?
คือเรื่องนี้เราไปเห็นในกลุ่มข่าวสารจังหวัดในพื้นที่ๆ เราอาศัยอยู่ค่ะ เรื่องก็คือมี ผญ. คนนึงไปซื้อของที่ตลาดตอนเช้า แล้วมี ผช. คนนึงเดินมาซื้อข้างๆกัน แต่ ผช. คนนั้นไม่ใส่แมสก์ แม่ค้าก็ไม่ขายให้ ผญ. ค
สมาชิกหมายเลข 5746177
[K-POP] ยอดรวมดิจิตอลไอดอลกรุ๊ปประจำสัปดาห์ที่ 3 เดือนมีนาคม (29.12.2019-21.03.2020)
 โปรดอ่าน!!!!     1. เป็นยอดรวมประจำปี 2020 ที่เก็บในช่วงวันที่ 29.12.2019 - 21.07.20202. เป็นการรวบรวมยอดขาย DIGITAL สำหรับไอดอลกรุ๊ปเท่านั้นจึงไม่สามารถน
สมาชิกหมายเลข 903808
เหล่าดาราร่วมใจบริจาคช่วยเหลือ COVID-19
ในช่วงนี้ COVID-19 กำลังระบาด ส่งผลให้แพทย์และหน่วยงานต่างๆ ที่มีส่วนรับผิดชอบในเรื่องนี้ ต้องผนึกกำลังที่จะต่อสู้กับโรคติดเชื้ออย่างแข็งขัน เรียกได้ว่าแทบจะไม่ได้หยุดพักกันเลยทีเดียว ฉะนั้นเราขอเป็นก
PANTIP CREW
หมดเงินไปรีโนเวทบ้าน 8 แสน คุ้มหรือไม่ ??? มาดูกัน !!!!
สวัสดีเพื่อนๆ ชาวพันทิปทุกคนคะ  เป็นกระทู้แรก ก็จะตื่นเต้นหน่อยคะ  เนื่องจากช่วงนี้มีเวลาว่างจากงานที่ทำ เพราะเหตุการณ์ไวรัสโควิค-19 ทำให้ได้อยุ่บ้าน และมีเวลาว่างๆๆ แบบเยอะมากจริงๆ ฮ่าาา ก็
สมาชิกหมายเลข 5797795
[CR] [Mr. Coffee รีวิว] รีวิวซีรีส์เกาหลีชุดใหญ่ต้านภัย Covid-19 บน Netflix / VIU
***ปกติผมรีวิวแต่หนังไทยครับ แต่ช่วงนี้หันมาดูซีรีส์เกาหลีแบบกระหน่ำ เลยมารีวิวไว้เผื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่กำลังหาซีรีส์เกาหลีดู*** เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน เชื่อว่าหลายๆคน น่าจะตกอยู่ใน
Mr. Coffee
"วาสนารัก" อยากทราบความคืบหน้า
เท่าที่ทราบตอนนี้ ค่าย : คุณกฤษณ์ (ตอนนี้ปิดกล้องทีใครทีมันแล้ว น่าจะลุยงานวาสนารักได้แล้ว) บท : ปราณประมูล นักแสดง : ณิชา /ไอซ์ ภาณุวัฒน์/ โบ๊ท ธารา/ ยอร์ซ ยงศิลป์ ยุคเดียวกับรุ่นลูกในสุดแค้นแสนรัก
ประณมกร
ทำไมจำนวนผู้ติดเชื้อ COVIDไทยมันเพิ่มขึ้นคงที่มากๆ
อ้างอิงจากกราฟและข้อมูลที่ประกาศออกมาของไทย https://www.longtunman.com/22100 ทำไมจำนวนผู้ติดเชื้อมันถึงขึ้นวันละ 100กว่าๆ ทุกวัน มันรู้สึกผิดปกติ ผมกำลังเข้าใจอะไรผิดไปหรือเปล่า หรือจริงๆข้อมูลที่ได้
สมาชิกหมายเลข 3414129
ทำไมคิมโซฮยอนถึงเลิกเล่นละครล่ะครับ
หลังจบเรื่องเลิฟอราม2น่ะครับ ผมสงสัย
สมาชิกหมายเลข 5584817
ถ้าอยากจะลงทุนซื้อเกมส์ไว้เล่นในบ้านแบบเอาให้สุดควรเลือกแบบไหนดีครับระหว่าง pc กับเครื่องเกมส์คอลโซล
ตามนั้นเลยครับผมอยากจะเล่นเกมส์แบบที่ดูสมจริงสามารถต่ออุปกรณ์เสริมได้หลากหลาย เล่นเกมส์ VR ได้ดูสมจริง และมีเกมส์ให้เลือกเล่นเยอะ แบบงบประมาณไม่จำกัด ผมควรเลือกแบบไหนดีครับ พอดีไม่ได่เล่นเกมส์มาเกือบ
lekcooking0820
เรตติ้งละคร ทุ่งเสน่หา 🌾 ตอนจบได้ไป 5.7
สมาชิกหมายเลข 4804764
ยกเลิกการลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันได้ไหมคะ😭😭
กดลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้วแต่ไปเจอมาว่านักเรียนนักศึกษาไม่มีสิทธิ์ลงทะเบียนคือเราพึ่งจบปวช.แล้วไปสมัครปวส.มาแล้วด้วยค่ะ จะยกเลิกยังไงดีคะ
สมาชิกหมายเลข 5813604
เรื่องราวชีวิตคิดบวกของนักแสดงสาวรุ่นใหญ่มาดเรียบร้อย "ดวงใจ หทัยกาญจน์"
ชีวิตคิดบวกของดาราสาวมาดเรียบร้อย "ดวงใจ หทัยกาญจน์"  เพจภาพจากหนังสือเรื่องย่อละครไทย ดวงใจ หทัยกาญจน์ เกิดเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2496 ที่โรงพยาบาลวชิระ ชื่อเล่น "
สมาชิกหมายเลข 5344804
มาช่วยกันลุ้นจำนวนผู้ป่วยของนิวยอร์คด้วยกันวันนี้ อาจมีแนวโน้มที่ดีก็ได้
ตอนนี้ก็เวลา 21:00 แล้วและจำนวนผู้ป่วยใหม่ยังอยู่ที่ 6 พัน เมื่อวานนี้จำนวนผู้ป่วยใหม่ทั้งหมดอยู่ที่ 7,131 ปกติช่วงก่อนตัดยอดประจำวันจะมีจำนวนเพิ่มขึ้นอีก ลุ้นว่าจะไม่เกินไปกว่าไปกว่าเมื่อวาน สำคัญมาก
ซุปเปอร์ซัพ สุดยอดสำรอง
พยากรณ์ 12 ราศี เดือนเมษายน 2563 Part I By โหรเจมส์ พยากรณ์
พยากรณ์ 12 ราศี เดือนเมษายน 2563   Part I ราศี เมษ พฤษภ เมถุน กรกฎ สิงห์ กันย์     ราศีเมษ (สำหรับคนที่มี ลัคนาอยู่
jamezan
www.เราไม่ทิ้งกัน.com เข้าไปเเล้วบอกดำเนินการไม่สำเร็จ
ตามหัวข้อเลยค่ะ เห็นหลายๆคนเจอปัญหานี้เยอะมาก ใครแก้ได้ช่วยมาเเชร์วิธีให้หน่อยนะคะ
โลกของพิมนิ
มาช่วยกันวิเคราะห์กันดีกว่าค่ะ ว่าทำไม nct 127 ถึงไม่ปังสักที (no ดราม่านะคะ)
ก่อนอื่นเราเป็น nctzen เราตามซัพพอร์ตทั้งวง ทุกคัมแบคคือลุ้นจนเครียดเลยค่ะ อยากให้น้องๆได้ชาร์ตดีๆบ้าง ล่าสุดเพิ่งรู้ว่าเด็ก 127 ร้องไห้กันบนรถตอนชนะแล้วได้ถ้วยในรายการเพลง  โอเคคจิงอยู่หลายๆคนอา
สมาชิกหมายเลข 1326569
ทำงานที่บ้าน ต้องแต่งหน้าจัดเหมือนไปทำงานที่ออฟฟิศไหมครับ
ทำงานที่บ้าน ต้องแต่งหน้าจัดเหมือนไปทำงานที่ออฟฟิศไหมครับ แป้งรองพื้น น้ำหอม เจลแต่งทรงผม ต้องใช้เหมือนมากตอนเราไปทำงานที่ออฟฟิศไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 5201434
[CR] เที่ยวญี่ปุ่นก่อน covid19 เบื่อเเล้วKawaguchiko ไป Fujinomiya ดีกว่า
สวัสดีทุกๆคน วันนี้เราจะพาไปดูฟูจิที่ใหม่ๆ บ้าง ถ้าพูดถึงประเทศญี่ปุ่น เชื่อว่า list ท่องเที่ยวญี่ปุ่นของหลายๆคนก็ต้องไปเห็นภูเขาไฟฟูจิสักครั้งในชีวิตเเน่นอน ....เเล้วที่ไหนล่ะ ที่สามารถเห็นภูเขาไฟฟูจ
littlepaola
ทำครัวใหม่ โจทย์ ปลวกไม่กิน น้ำท่วมไม่บวม บิ้วอินสไตร์ IKEA โดยช่าง AEC (รูปเยอะมาก)
เป็นมือใหม่มากๆนะครับ ครัวทำเสร็จนานแล้วแต่ไม่ได้โพสครับ ช่วงนี้ว่างจากเหตุ COVID19 เลยลองมาโพสครับ เป็นครัวปูนที่บิ้วอินไว้ตั้งแต่สร้างบ้าน โดนทั้งปลวกและน้ำท่วมเล่นงานจนเละไปหมด แต่แฟนอยากได้ครัว
Neszel
ผู้ชายใช้ลิปบำรุงปากแบบผู้หญิงได้ไหม??.
ผู้ชายใช้ลิปบำรุงปากแบบผู้หญิงได้ไหม??. 🌱Lips Scrub เช่น Mint Julips. 🌱Lips Mask เช่น Laneige Lip Sleeping Mask. 🌱Lips Balm เช่น Carmex Moisturizing Lip Balm Stick , Dermal Therapy Lip Balm , The lip
สมาชิกหมายเลข 5812866
สถานการณ์นี้ คนที่รักษาหน้ากับหมอประจำควรรักษาหน้าตัวเองยังไง
จขกท รักษาสิวกับคลินิกชื่อดังแห่งหนึ่งในห้างค่ะ แล้วตอนนี้สิวปะทุมาก อุดตันเต็มไปหมด รักษาความสะอาดขั้นสุดไม่จับหน้าแล้ว แต่สิวเจ้ากรรมดันโผล่ขึ้นมาเรื่อยๆ ซะงั้น จนตอนนี้ยิ่งเครียดสิวก็ยิ่งขึ้นอีก ฮื
มีแต่แมวแมวแมว
ช่วงวิกฤติ Covid19 แบบนี้ นักปั่นได้ไปปั่นที่ไหนกันบ้างป่าวครับ?
ท่านที่อยู่กทม.คงจะหาที่ปั่นลำบาก เพราะไปไหนไม่ได้ใช่มั้ยครับ? ส่วนตัวผม อยู่ตจว. ก็ใช้หลักการ Social bike distancing เพราะปกติก็ปั่นเดี่ยวอยู่แล้ว...ก็จะเตรียมหมวก เตรียมแมส เตรียมน้ำดื่มไปให้พร้อม ก
สมาชิกหมายเลข 1620202
เบ็คส์-เจอร์ราร์ดติดโผ-ชาลตันอันดับ 1 ! 25ยอดแข้งอังกฤษตลอดกาล
เบ็คส์-เจอร์ราร์ดติดโผ-ชาลตันอันดับ 1!25ยอดแข้งอังกฤษตลอดกาล เปิดรายชื่อ 25 นักเตะอังกฤษยอดเยี่ยมตลอดกาลตามความเห็นของแฟนบอล โดยที่ สตีเว่น เจอร์ราร์ด กับ เดวิด&nbs
เรขาลิขิต
แนวทางการจัดงานประกาศผลเลือกตั้งโดยใช้วิธีของพรีเมียร์ลีค
เกริ่นนิดนึง ตอนนี้ทางผู้จัดการแข่งขันฟุตบอลลีคของอังกฤษ ได้ข้อสรุปประมาณ 90% (ได้แนวทางแต่ยังหารือรายละเอียด)  ว่าการแข่งขัน Premier league ที่ยังเหลืออีก 10 นัดในฤดูกาลนี้ จะทำการแข่งต่อโดยใช้ร
priceless
[CR] มินิรีวิว โปร MK เป็ด 1แถม 1 แบบราคาประหยัด
             ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาหลังจากที่ MK  ออกโปรเป็ดออกมาเราก็จะได้เห็นความบ้าคลั่งเล็กๆของหลายๆคน  ทั้งคนที่เคยบ่นว่า MK แพงมั่ง ไม่กิน MK มาหลายปีล
Panda Rabbit
ลุงชิมูระ เคน ดาวตลกดังของญี่ปุ่นเสียชีวิตเเล้วจาก COVID-19 
ยังจำลุงเเกในคู่หูคู่ฮาได้เสมอ โดยเฉพาะไอ้มุขนี้ เฮ้อ ของเเสดงความเสียใจด้วยครับ
ไล่ฮก
มาถึงยุคโควิท19 ตอนนี้ คุณเปลี่ยนทัศนคติในเรื่องความมั่นคงของการงานไปบ้างหรือไม่
ก่อนเกิดวิกฤติ เคยมีทัศนคติในเรื่องของความมั่นคงในอาชีพ แบบนึง หลังเกิดวิกฤติ คุณยังมีทัศนคติแบบเดิมไหมครับ หรือเปลี่ยน แล้วทัศนคติต่อการลงทุนล่ะ เปลี่ยนไปไหม ทัศนคติต่อสุขภาพ ทัศนคติในเรื่องอื่นๆ
สมาชิกหมายเลข 5758676
[กระทู้ข่าว][30MAR20][BLACKPINK]ข่าวความเคลื่อนไหวประจำวันที่ 30 มีนาคม 2563
🔥Top 15 most views Kpop Acts MV in LAST 24 hours: 📌 อย่าลืมแวะไปปั่นวิวกันนะคับ 💗 KILL THIS LOVE Road to 800M https://w
BlinkBoy
เสียงของ F1 นี่ มันมาจากไหนครับ เสียงของอะไรครับ
https://www.youtube.com/watch?v=hpvuu5MfaSk อันนี้พูดในเชิงวิศวกรรมนะครับ เสียงเครื่องยนหรือครับ ทำไมเครื่องยนดังกล่าวจึงมีเสียงแบบนั้นครับ กลไกอะไรทำให้เกิดเสียงแบบนั้น อธิบายตามหลักฟิสิกส์ด้วยเลยจะด
สมาชิกหมายเลข 5377440
วิกฤตเริ่มจะมาแล้ว มีใครยังมีหนี้หรือผ่อนอะไรอยู่เยอะมั้ยครับ
สำหรับผมเหมือนดวงดี เพราะของที่ผ่อนๆไว้ หมดเดือนนี้เป็นงวดสุดท้ายพอดีเลย ต่อไปก็คงต้องใช้ของที่มีอยู่ให้ยาวที่สุดล่ะครับ
หนุ่มใหญ่ที่ใครใครว่าแก่
พบเด็กติดการ์ตูนช่วงพักงานเพราะไวรัส
เรื่องนี้มันก็ดังมาพักใหญ่เเล้วสงสัยเพิ่งได้ดูล่ะมั๊งเนี่ย ว่าเเต่ รตาดูมาหวีดอะไรตอนเช้ามืดเนี่ย ดูเเบบไม่ได้หลับได้นอนเลยเรอะ!
ไล่ฮก
[CR] -WingTip- วิเคราะห์: The Platform (2020): หนังคุกหลุมลึกแนวตั้งแสดงความเหลื่อมล้ำของระบบทุนนิยม
หนัง The Platform (2020) on Netflix เป็นที่ควรดูช่วงกักตัว Covid-19 เป็นอย่างยิ่ง  หนังที่แฝงปรัชญาการเมืองระบอบทุนนิยม สอดแทรกความเชื่อที่แตกต่าง ความเหลื่อมล้ำของชนชั้นแสดงความเห็นแก่ตัวของมนุษ
WingTip
ต่อไปธุรกิจที่คนต้องไปรวมกัน หรือ มี traffic ผู้คนเยอะๆจะเจ๊งมั้ยครับ
ไม่ว่า virus จะหายหรือไม่หาย เพราะต่อให้หาย แต่เหตุการณ์นี้ก็เกิด impact ต่อจิตใจใครหลายต่อหลายคนแน่นอน อย่างสนามบอลที่จุคนเป็นแสนๆนี่ผมว่าคนคงขยาดมั้ยครับ พวกโรงแรม ผับ ร้านอาหารประเภทนั่งที่ร้าน แต่
pongthron
สาวเตย ขายฝัน อีกแล้ว เมื่อไหร่จะพัฒนา
เมื่อเย็นพี่จำริซ่าได้ พี่จำเป๋าเป้ได้  แต่ทีมหมาวัดพี่จำไม่ได้เลย หนูมาจากต่างจังหวัด บอกแต่จะพัฒนาๆ แต่พี่ไม่เห็นเลย ครึ่งซีซั่นแล้ว เรียกให้มาติดท็อป ก็ไม่มา ทำไมคนอื่นเค้ามาได้ เมื่อเย็นพี่ข
สมาชิกหมายเลข 1511421

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่