แพทย์จีน เผย คน 3 ประเภทไม่ติดโควิดแน่นอน
6 เมษายน 2563 แพทย์หญิงชาวจีน เผย คน 3 ประเภทไม่ติดเชื้อโควิด-19 แน่นอน   พญ.หลี่ หลันจวน เปิดเผยว่า ในสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรน่าพันธุ์ (โควิด-19) ที่หลายประเทศกำ
akeb
โรงแรมปิดตัว ปิดตึกกันแทบทั้งหมด คนส่งผักส่งเนื้อส่งของใช้ต่างๆ และอีกหลายอาชีพ กระทบหมดเป็นลูกโซ่
ไม่รู้เมื่อไหร่จะกลับมาเหมือนเดิม หรือไม่เห็นภาพเดิมๆอีกแล้ว ผลของการปิดตัวของโรงแรม ร้านอาหาร มันกระทบเป็นวงกว้าง หลายอาชีพ.... ตั้งแต่พี่วิน พี่ Taxi พี่ส่งของ ร้านส่งผัก ร้านส่งเนื้อ ร้านขายของ
สมาชิกหมายเลข 5298753
สถานีโทรทัศน์สำหรับการออกอากาศ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้เซ็นสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
เครดิต และขออนุญาตแชร์ข่าว  คุณ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil https://www.facebook.com/NawatTV/photos/a.1380299572225485/2525871344334963/?type=3&theater
สมาชิกหมายเลข 5810631
ชอบลิซ่า โหมดเมนเทอร์ดุๆกันไหมครับ?
แปลงร่างจากแมวเป็นเสือเเล้ว 55 https://www.youtube.com/watch?v=f9LpBqVYHW4
สมาชิกหมายเลข 2808765
"แตงกวาซอมบี้ (zombie cucumber)" ส่วนผสมในการ 'ฟื้นคืนชีพ'
"แอปเปิ้ลหนาม" (thorn apple)(Datura stramonium) ดอกลำโพงม่วง  มีอัลคาลอยด์ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ที่สำคัญหลายชนิดรวมกันประมาณ 0.7 %   ได้แก่  hyoscyamine, hyoscine
สมาชิกหมายเลข 3110689
ตามหลักวิชาการ โควิค น่าจะจบเรื่อง เมื่อไร่ครับ
ถามเพื่อจะได้เตรียมตัว เตรียมใจ ทำใจ เหนมีนักข่าวเก่าๆ บางคนว่าน่าจะกันยา ผมว่านานมาก แต่ก้อไม่รู้ว่า ตามหลักวิชาการแล้ว มันใช้เวลานานแค่ไหนครับ
สมาชิกหมายเลข 705670
[กระทู้ข่าว][07APR20][BLACKPINK]ข่าวความเคลื่อนไหวประจำวันที่ 7 เมษายน 2563
🔥 Top 15 most views Kpop Acts MV in LAST 24 hours: 📌 อย่าลืมแวะไปปั่นวิวกันนะคับ 💗KILL THIS LOVE Road to 800M https://
BlinkBoy
ภณ​ นวัสน์ในชุดเครื่องแบบคือดี🙏🙏
ไม่มีอะไร.. แวะมาแบ่งปันเฉยๆ😅😅 เพิ่มเติ่มม📌📌
สมาชิกหมายเลข 5681694
อยากให้ช่อง7 พิจรณาเอาละคร เด็กเสเพล
อยากให้ช่อง7 เอา เด็กเสเพล ขึ้นหลังข่าวแทน ร้อยป่า ค่ะด้วยบทและเนื้อเรื่องเราว่าบทละคร เด็กเสเพล เรตติ้งดีกว่า พรายสังคีต แน่นอนขนาด พรายสังคีต เรตติ้ง 3-4 ตอนจบไม่ถึง 5 ช่องยังรากยาว 15 ตอนเราว่า เด็
สมาชิกหมายเลข 5627908
แฟนมาแต่ตัว แง่งอนกับเราและพ่อ ไม่มีสัมมาคารวะ ถ้าจะปล่อยไปในสถานการณ์แบบนี้จะใจร้ายไปไหม
ส่วนตัวเป็นเจ้าของธุรกิจ ในจังหวัดใหญ่จังหวัดนึง โดยมีป๊าเป็นนายทุนเดิมให้อยู่กับป๊า2คนตั้งแต่เด็ก ไม่นับลูกน้องนะ  ป๊าส่งเรียนดีทุกอย่าง เรียกว่าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาของชีวิตเลย&n
สมาชิกหมายเลข 5832840
รีวิวซีรี่ส์เกาหลี ไว้ดูกันนน
ทั้งหมดนี้อยู่ที่ netflix นะคะ บางเรื่องอาจมีใน viu ถ้าเรารีวิวผิดต้องขอโทษด้วยน๊าาา และมันเป็นความคิดเห็นส่วนตัวตามความชอบของเรา เราเป็นคนนึงที่ไม่ค่อยชอบดูแนวพีเรียด เราชอบแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่
สมาชิกหมายเลข 5389417
พี่ป๋อ คือผู้อยู่เบื้องหลังความชั่วของ บูม ทุกยุค
เลห์บรรพกาล สรุปว่า...พี่ป๋อ คือผู้อยู่เบื้องหลังความชั่วของ บูม ทุกยุคทุกสมัย ใช่มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 2401440
ถ้าหากไวรัสโควิด 19 ยังระบาดอย่างต่อเนื่อง คิดว่าสภาพของปี 2564 จะเป็นยังไงบ้างครับ ควรจะเตรียมตัวยังไงดี?
สมาชิกหมายเลข 5524869
ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ ใส่เห็หูหนูเยอะๆ เมนูช่วงกักตัวง่ายๆไปทำกัน
ช่วงนี้กักตัวอยู่ที่บ้านเลยชวนเพื่อนๆมาทำอาหารทานเองกันครับ วันนี้เลยแนะนำเป็น ผัดวุ้นเส้นใส่ไข่ ใส่เห็ดหูหนูเยอะๆ ทานแทนข้าวได้เลยครับ มาดูวัตถุดิบกันแบบง่ายๆครับ มาเริ่มทำกันเลยนะครับ ตั้งก
สมาชิกหมายเลข 3034759
ดวงวันนี้ 7 เมษายน พ.ศ. 2563 โดย อ.วร กระดานโหรฯ
ดวงวันนี้ 7 เมษายน พ.ศ. 2563 โดย อ.วร กระดานโหรฯ ลัคนา (ตามเวลาเกิด) เมษ : โดนล้วงลึกเรื่องส่วนตัว​ หรือ มีเหตุที่เรารู้สึกโดนจำกัดสิทธิ์ห
จากนี้ตลอดไป
herd immunity ดีจริงไหม Boris Johnsonคิดจะทำในอังกฤษ ตอนนี้ตัวเองติดโควิดจนเข้าicu ใช้เครื่องช่วยหายใจแล้ว
คิดอย่างไรกับ herd immunity นายกอังกฤษอาการตอนนี้น่าเป็นห่วงมาก หนักจนต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ขอให้หายไวๆ นี่ทำให้เห็นว่าส่ิงที่วางแผนไว้แล้วผิดพลาด หายนะเลยทีเดียว บทเรียนคือ อย่าประมาท keep you
สมาชิกหมายเลข 4774729
จะว่าอวยก็ได้ ตั้งแต่ต้นปี จนถึงตอนนี้ เราให้ เล่ห์บรรพกาล ยืน 1 เลย มันส์ดีมากกกก จริงๆ ทีวีซีน คืนฟอร์มมาก
กราบในทีมงานทีวีซีนเรื่องนี้จริงๆ ละครทำดีก็ต้องอวย หลังจากเป๋ไปเป๋มาพักใหญ่ เรื่องนี้ มี 10 ให้ 10 มี 100 ให้ 100 เลย ทั้งบทละครที่เดาทางยาก บทมีชั้นเชิง มีการเพิ่มบทที่ดูแล้วสนุกน่าค้นหาและติดตาม กา
สมาชิกหมายเลข 5504452
ถ้าวันนึงเมมเบอร์หมดสัญญา อยากเห็นแต่ละคนไปที่ไหนกัน
ต่อสัญญากับบริษัทเดิม กับ iAm48 หรือ ไปบริษัทอื่น เช่น GDH,GMM,นาดาว,สหมงคลฟิลม์,ช่อง3,ช่อง7,Workpoint,ค่ายเพลงอื่นๆ,ศิลปินอิสระ,ดาราอิสระ
สมาชิกหมายเลข 5001712
สหรัฐอเมริกา คิดค้น 'วัคซีนแผ่นแปะต้านไวรัสโควิด 19' ความหวังของชาวโลก
สหรัฐอเมริกา คิดค้น 'วัคซีนแผ่นแปะต้านไวรัสโควิด-19' ความหวังของชาวโลก 'วัคซีนแบบแผ่นแปะต้านโควิด-19' ผลงานการพัฒนาของมหาวิทยาลัยพิทท์เบิร์ก สหรัฐอเมริกา ที่กำลังทดสอบกับหนูทดลอง ระบุสามารถกระตุ้นการส
Demo Wanted
เมื่อ Subaru บวกรถบรรทุก
สภาพห้องโดยสารแทบไม่เป็นไร คนขับปลอดภัย เค้าว่าได้รางวัลรถที่ปลอดภัยที่สุดในโลก Link ต้นทาง https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2525657404357856&id=1643709139219358&anchor_composer
moji12
เล่ห์บรรพกาล - รู้สึกสงสาร ทิณสรี อ่ะ
ดู เล่ห์บรรพกาล ตอนนี้แล้ว รู้สึกสงสาร ทิณสรี อ่ะ อะไรจะขนาดนั้นโดนพระเอกเท โดน ท้าววาร หลอกใช้ โดนตัดแขน ตัดขา งี้ ชีวิตอาภัพนะเนี่ย ปล. บูม เล่นดีมาก ชมๆ
สมาชิกหมายเลข 1610664
ขอพื้นที่ระบายค่ะ แต่งงานมา 17 ปี ถูกสามีทิ้งเมื่ออายุ 41 ค่ะ ตอนนี้แย่มาก ๆ
*** อัพเดทข้อความค่ะ *** ได้อ่านทุกคำตอบ และทุกหลังไมค์แล้วนะคะ ขอบคุณมาก ๆ ขอบคุณอย่างสูงค่ะ ไม่คิดว่ากระทู้เพ้อ ๆ ที่พิมพ์ด้วยความอัดอั้นตันใจ จะได้รับกำลังใจ และอ้อมกอดกลับมาเยอะขนาดนี้ ตัวอั
MIU_MIU_MIU
ทำไมความนิยมของรตาลงลดไปเยอะมาก?
ตอนเปิดตัวเดบิ้วท์กับตอนเพลงฤดูใหม่ความนิยมถือว่าสูงอยู่นะ นี่ไม่ได้ตามรตาเเต่ดูห่างๆความนิยมลดลงเยอะมาก ทีมก็ไม่ติด เซมก็ไม่ค่อยติด เเต่ล่าสุดติด77ดินเเดนเเสนวิเศษ อยากรู้เพราะอะไร?
สมาชิกหมายเลข 5440274
สถานการณ์ตั้งแต่ปลายปี 2562 จนกระทั่งปัจจุบัน COVID-19 ดีขึ้นหรือแย่ลง?
สำหรับเรามองว่าแย่ลงทุกวันเลยค่ะ ไม่มีอะไรที่ทำให้รู้สึกว่ามีความหวังเลย  คนรอบข้างต่างตกงาน ทุกคนอยู่ในสภาวะเสี่ยงต่อสังคมที่ใช้ชีวิตอยู่  มาตรการของรัฐที่มีข่าวทุกวันก็ไม่ทำให้มั่นใจอะไรได
ท่องทะยานโดยอิสระ
เจมส์จิ-แต้ว โอ้โหหหหหหห เดอะเบสค่าา
กราบฉากเข้าหอวันนี้มาก เราตามหวีดคู่นี้อยู่หน่อยๆแหละ ฟินมากกกกกกกกกกกกก!!! เขินกันไหมเนี่ย เราคนดูยังเขินเลย ตอนเล่นเลิฟซีนกับบูมเราก็ว่าดีนะ แต่ดูเจมส์ยังเกร็งๆแบบเกรงใจพี่บูมอะ. ส่วนฉากกับพี่แต้วว
สมาชิกหมายเลข 5832684
[K-POP] เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่วง ‘Red Square’ ปล่อยสมาชิกคนแรก เตรียมเดบิวต์พฤษภาคมนี้!
ค่ายน้องใหม่ About Entertainment ก่อตั้งโดย CEO มากประสบการณ์ที่เคยผ่านการร่วมงานในค่ายเพลงยักษ์ใหญ่มากแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น CJ E&M, JYP, A Cube, Polaris Entertainment ฯลฯ เตรียมเดบิวต์เกิร์ลกรุ
Yogie BB
ข่าวดีสำหรับอเมริกา นิวยอร์คแถลงยอดผู้ป่วยถึงจุดพีคแล้ว
เช้าวันนี้เห็นตัวเลขผู้ป่วยใหม่เริ่มลดลง ก็ยังคิดว่าคืนวันอาทิตย์ยอดอาจถูกสะสมไปเช้าวันต่อมา เมื่อสักครู่จากการแถลงสถานการณ์ประจำวัน วันนี้นิวยอร์คยืนยันว่า apex แล้ว นับเป็นข่าวดีอย่างมากเพราะหมายถึง
ซุปเปอร์ซัพ สุดยอดสำรอง
กราบในความเลว ความโหด ความเจ้าเล่ห์ ของท้าววารจริงๆ พี่ป๋อสุดยอดดด
ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะมาถึงจุดที่เกลียดพระเอกในดวงใจเลยจริงๆ 55555  แต่บทท้าวเวร เอ๊ย ท้าววาร พี่ป๋อแสดงได้แบ่บ ที่สุดของความเจ้าเล่ห์ ที่สุดของความโรคจิต ที่สุดของความเลว เลวหาใดเปรียบ ฉากหลอกทิณส
สมาชิกหมายเลข 2002338
[ #BTS ] เรื่องราวของ "Clyde Kelly" พนักงานบริษัท ที่ BigHit และ BTS เลือกให้เป็นหนึ่งในผู้เขียนเพลง "Black Swan"
"Big Hit และ BTS เลือกเขา แม้ไม่รู้อาชีพหรือประวัติ เพียงขอแค่เขาสร้างเพลงที่ดี ออกมาก็พอ"สมาชิกของ BTS เป็นที่รู้จักกันดีในการเขียนเพลงของตัวเองและโปรดิวซ์ภายใต้บ้าน(บริษัท) Big Hit Enterta
สมาชิกหมายเลข 5710496
ทำไมน้ำแข็งบางก้อนถึงมีสีใส แต่ บางก้อนมีสีขุ่นครับ
ตามนั้นครับ
สมาชิกหมายเลข 1143547
ห้องน้ำเล็กๆของเรา งานก็อป! ของดีราคาถูกในโลกนี้มีอยู่จริง
เมื่อ 4 ปีก่อนเจ้าของกระทู้รีโนเวทบ้านเนื่องจากเป็นคนที่ชอบสีขาวมากครัวก็สีขาว อยากได้ห้องน้ำโทนขาวด้วยแต่หาแบบที่ถูกใจไม่ได้เลยจนกระทั่งไปเสิร์ชเจอในเนตแบบนี้ สิ่งแรกที่ลอยมาในหัวคือจะเอา จะเอา จะเ
Khun Bei
ขอมอบมงให้กับ บูม สุภาพร ณ เล่ห์บรรพกาล
ขอมอบมงให้กับ บูม สุภาพร ณ เล่ห์บรรพกาล ค่ะ บูม เล่นเก่ง เล่นดีมากๆ เข้าถึงบทบาทมาก... ยิ่งวันนี้บทนางพีคทุกซีนเลย จริงๆ บทบาทนางก็พีคเกือบทั้งเรื่องนะ บูมเล่นถึงมาก เอาจริงๆ บูม เอาดีด
สมาชิกหมายเลข 1318560
ใครอยู่เมืองที่ถูก lockdown อยากทราบว่าระบบธนาคาร กับไปรษณีย์ และโลจิสติกส์ด้านอาหาร มีวิธีจัดการกันอย่างไร?
1.ธนาคารเปิดอยู่ไหม หรือว่าต้องทำธุรกรรมออนไลน์อย่างเดียว 2.ระบบไปรษณีย์ส่งของตามบ้านต่างๆ ทำงานอยู่หรือปิดทั้งหมด 3.โลจิสติกส์ด้านการจัดการอาหารทั้งของสด หรือส่งอาหารตามบ้านเป็นอย่างไร หลังจากมีข่าว
Mr.DogGie

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่