ขึ้นว่า”กำลังตรวจสอบ”หมายความว่ายังไงค่ะ แล้วจะได้เงินมั้ย
สมาชิกหมายเลข 5584946
ความคืบหน้าเรื่องคดี เพจแอนตี้ตัดต่อรูป โดยพี่อิ๊งค์
ความคืบหน้า ที่ไม่มีความคืบหน้า พี่เขาก็บอกว่า อยากให้จับได้เหมือนกัน !! https://twitter.com/inkmodel/status/1247876589611696128
สมาชิกหมายเลข 5399085
[CR] วิธีทำ ไข่เจียวฟู ไร้น้ำมัน เมนูสุดฮิตในtwitter
สวัสดีค้าาวันนี้เราแจกวิธีทำไข่เจียวฟู สูตรไม่ใส่น้ำมัน เมนูสุดฮิตในtwitter ตอนนี้จ้าวิธีทำง่ายมากๆๆๆ เมนนูสุดฮิต ดีต่อสุขภาพ มีประโยชน์ด้วย https://www.youtube.com/watch?v=2ZQoLk1kyik #ไข่เจียว
สมาชิกหมายเลข 5158710
คิดว่ายอดติดเชื้อCoronavirusทั่วโลกจะถึงจุดสูงสุดภายในเดือนไหน
เท่าที่ติดตามกราฟรวมของทั่วโลกความชันเริ่มลดลงเรื่อยๆแล้ว คิดว่ายอดติดเชื้อน่าจะถึงจุดสูงสุดภายในเดือนนี้รึเปล่าครับ    https://gisanddata.maps.arcgis.com/apps/opsdashboard/index.html#/bda75
destination1
สงสัย เล่ห์บรรพกาล เกี่ยวกับพิธีท้าววาร
พอดีเพิ่งมาดู เลยงงๆ ว่าทำไมท้าววารต้องใช้พระเอกกับ บูม ทำพิธีสังเวยด้วยอ่ะคะ ใช้คนอื่นไม่ได้เหรอ
สมาชิกหมายเลข 1080275
มอเตอร์เวย์โคราชล่าสุด.....
https://www.youtube.com/watch?v=E-Cot2bo6VA ปัญหาคือมันควรจะเสร็จ แต่มีคนดูแลสองกลุ่ม ที่ กลุ่มหนึ่งไม่ยอมทำงาน จนเวลาผ่านห้าปี แล้วค่อยลืมตา ว่าจะทำอะไร //ส่วนตัวไล่แมร่งออกให้หมด กาฝากชัดๆ กลุ่มที
สมาชิกหมายเลข 5363993
เครียดมากค่ะ พรุ่งนี้เจ้าของห้องจะให้ย้ายออก ไม่ให้อยู่ต่อ เพราะเราไม่มีตังจ่ายค่าเช่า
นอนไม่ค่อยหลับมาหลายคืนแล้วค่ะ ปกติเราไม่เคยค้างไม่เคยเรทค่าเช่าเลยค่ะ ผลจากโควิด-19 ระบาด ทำให้เราไม่มีรายได้เลย ถ้าวันที่ 10 นี้เรายังไม่มีจ่ายเขาจะให้เราออกเลยค่ะ อย่างน้อยถ้าเขาคืนค่ามัดจำเราก็ยัง
สมาชิกหมายเลข 3353349
คลิปจากงานต่างๆ​ ของศิลปินที่มาลงช่องแบบนี้​ YG​ ต้องซื้อมาลงรึเปล่าคะ​ รึว่าเป็นลิขสิทธิ์​ของศิลปิน/ค่ายอยู่แล้ว
https://youtu.be/a5gUds01aXY https://youtu.be/skIfzl96Gc0
สมาชิกหมายเลข 1574321
ตรวจสอบสิทธิ์เราไม่ทิ้งกัน เช็คว่าได้เงิน 30,000 หรือป่าว
เข้าไปที่เว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เลือกปุ่ม "ตรวจสอบสถานะ" ระบบจะนำเข้าสู่หน้า "ตรวจสอบสถานะการลงทะเบียน มาตรการเยียวยาฯ" กรอกเลขบัตรประจำตัวประชาชน
สมาชิกหมายเลข 4021939
แอมเนสตี้ไม่เห็นออกโรงเรื่องสิทธินักโทษในอเมริกาต้องออกมาขุดหลุมฝังศพผู้เสียชีวิตจากโควิด-19
หรือมีออกมาโวยแล้วแต่เราไม่รู้ ฮื้อ.... เรื่องใหญ่ขนาดนี้น่าจะออกข่าวนะ เราว่า อเมริกามีเครื่องจักรที่สามารถขุดได้......แต่ดันใช้นักโทษ เอ๊ะ หรือมีแผนอะไรที่เราไม่รู้ ใครทราบมาคุยกันหน่อย นี่มันงานเส
renu2011
จะคืนรถ ninja 400 ผ่อนได้4เดือน คืนได้ไหม?
พอดีเลิกกับแฟนเก่า ตอนนี้มีรถ Ninja 400 ผ่อนมา5เดือน เเต่เป็นชื่อเรา เราเลิกกันเเล้ว จะเอารถคืนไม่อยากให้ติดชื่อเรา ถ้าเราคืนรถเลย จะมีผลกระทบอะไรไหมคะ จะต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหม รบกวนผู้รู้หน่อยค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5818954
^^หมูปิ้ง....นมสด^^
ช่วงนี้ประเทศที่ จขกท อยู่ lockdown ค่ะ เริ่มตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม และคงจะลากยาวไปจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคมเลย พอรู้แบบนี้เลยเริ่มที่จะทำเมนูที่ทำได้ครั้งล่ะเยอะๆและเก็บได้นานด้วย จขกท เลยคิดสูตรเมนู หมู
Life Is One Time Offer
เห็นข่าว เที่ยวบิน เข้าไทยมีคนติดโควิด แทบทุกเที่ยว ไม่มีจิตสำนึกกันเลย
มีปัญญา ไปต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศ แต่ไม่มีปัญญารับข่าวสาร  ไม่เล่นเน็ต ก็อ่านหนังสือพิมพ์กันบ้างนะ  มีปัญญาทำวีซ่า มีเงินไปต่างประเทศ แต่ไม่มีปัญญาใส่หน้ากาก ล้างมือบ่อย หลีกเลี่ยงคนเยอะ&n
สมาชิกหมายเลข 5827719
คนที่ถูกทิ้งแบบ how to ทิ้ง คืออยู่ๆก็หายไปเลย ทุกวันนี้คุณอยากให้เค้ากลับมาบอกอะไรไหมครับ
เพิ่งได้ดูหนังเรื่องนี้ แล้วยอมรับว่าผมเคยทิ้งคนคนนึงไปอย่างไร้เยื่อใย คืออยู่ๆก็หายไปเลย ตอนนั้นคงจะขี้ขลาดเกินกว่าจะบอกเขาตรงๆ เขาก็คงจะผ่านช่วงเวลานั้นมาอย่างยากลำบาก พอมาถึงวันนึงเราก็นึกถึงเค้าขึ
สมาชิกหมายเลข 2965664
ผู้สูงอายุที่ได้เบี้ยคนชรา ไม่ได้รับสิทธิ 5000 ใช่ไหม
คำถามแรกคือ คุณว่าผู้ชราสามารถดำรงชีพได้ด้วยเบี้ยต่อเดือนจำนวน 600/700 บาทไหม ในกรณีตัวคนเดียว บ้านต้องเช่า เมื่อเงินไม่พอแล้วผู้ชราหารายได้จากอาชีพที่ตัวเองถนัด แล้วได้ผลกระทบ โควิด-19 ด้วย เมื่อไม่
renu2011
แล้วก็อย่างที่คิดไว้ อู่ฮั่นเปิดเมืองวันแรก มีคลิปจากทวิตเตอร์คนสวมmaskเหมือนมีอาการป่วยล้มนอนกลางถนน
https://twitter.com/fiteray/status/1247843287697784833 แปลจากกู๋ 今日武汉,4月8日,就在刚刚! 地点,武汉汉口大智路数码港 突然就倒了一个! Wuhan today, April 8th, just now! Location, Cyberport, 
สมาชิกหมายเลข 4774729
ขอพูดหน่อยเถอะThe skaXBnk48 !!
ว่ามันดีมากจริงๆ อยากขอบคุณที่สร้างช่องนี้ขึ้นมา จนทำให้ได้มารู้จักbnk เเละอยากติดตาม จากที่เป็นคนที่ชอบดูthe skaอยู่เเล้ว เลยเปิดมาเจอbnkเข้าเเล้วมันสนุกมากๆตอนเเรกไม่คิดด้วยซ้ำว่าbnkจะมาทำไรเเบบนี้ไ
สมาชิกหมายเลข 4379709
เจมส์จิแต้ว นี่ของจริงนะ
เล่ห์บรรพกาล คือพอเห็นรายชื่อนักแสดง เจมส์แต้ว ก็มีวูปนึงนะ คิดว่าอีกแล้วหรอ? แต่ต้องยอมรับว่าตอนอ่านนิยาย บทพระเอกอ่านไปนึกถึงใครไม่ออกเลย นักข่าวหล่อขาว ขี้เล่น บทกวนๆ มีแต่ภาพเจมส์จิแว้บมา แต่นางเอ
สมาชิกหมายเลข 5836933
403 Forbidden แก้ยังไงง
เข้าเว็บแล้วมันบอกว่า 403 Forbidden
สมาชิกหมายเลข 3176149
ไอดอล K-Pop ชาย/หญิง ใครบ้าง ที่ใช้เวลาเทรนน้อย แต่เก่งมากๆ
เด็กฝึกที่เข้าบริษัทมาปีนิดๆ หรือไม่ถึงปี แต่ค่ายสามารถใช้งานได้เลย มีใครบ้าง
สมาชิกหมายเลข 5213151
ต้องกรีดร้อง เบื้องหลังความสวยของ Jill Valentine จาก ''' Resident Evil 3 Remake '''
คงจะตกหลุมรัก Jill Valentine กันหลายคน เพราะว่าเธอนั้นสวยอย่างมาก โคตรมีเสน่ห์ ซึ่งเบื้องหลังของความงดงามที่ว่านั้น อาจจะสวยอย่างที่ยิ่งกว่า งานนี้มีแต่คนที่สวย ต้
Keichun
ทำไมเมมคนนี้ไม่ค่อยได้ออกเดอะสกาเลยคัฟ?
อย่าเพิ่งด่าผม 555 ผมตั้งมู้เรียกแขกเฉยๆ the ska x bnk ตอนที่แล้วนับว่าดีเกินคาดมาก ได้รับคำชมล้นหลาม เป้-โมเฮฮาปาร์ตี้ดี ด้วยการระบาดของโควิทข้อจำกัดเลยค่อนข้างเยอะ จะให้เด็กหอตั้งวงเล่นการ์ดเกมก็เส
Ralphael
โคลีเซี่ยม เผย อยากได้พระนางตัวท็อปร่วมงาน แต่........
พวกเขาเหล่านั้น อยากมาทำงานกับเราหรือเปล่า? จากการประกาศนักแสดงละคร เผาขน วันนี้ ช่องมีสิทธิสูงสุดในการจัดส่งนักแสดง กระจายนักแสดงไปลงค่ายไหนก็ได้ ถ้าช่องจะทำ
สมาชิกหมายเลข 4803677
ต้องมีรายได้ขนาดไหนถึงจะเรียกว่ารวยครับ??
คือผมสงสัยว่าเราต้องมีรายได้ต่อวัน ต่อเดือน ต่อปี ขนาดไหนถึงจะพูดได้ว่ารวยครับเอารายได้คนไทยทั้งหมดมาเฉลี่ย??ถ้าจะรวยต้องมีรายได้แค่ไหนกัน
สมาชิกหมายเลข 5700182
The Firm องค์กรซ่อนเงื่อน (1993) หนังทริลเลอร์เก่าที่สนุกมาก ทอม ครูซ ยังคงวิ่งทั้งเรื่องเช่นเคย
 เป็นหนังดังในยุค 90 อีกเรื่องของปะป๋า ทอม ครูซ ครับ หนังเรื่องนี้ผมได้ดูนานแล้ว ดูจบไปสองรอบ แต่จำรายละเอียดทั้งหมดของหนังไม่ได้ เป็นหนังของผู้กำกับ ซินีย์ พอลเล็ค ผมเคยดูหนังที่แกกำกับนอกจากเรื
สมาชิกหมายเลข 5306542
คอสตูม ดั่งดวงฯ คือสุดมาก
เค้าได้ ไอเดียมาจากไหนนักหนา ตะละชุด
สมาชิกหมายเลข 5835619
จับนักพนันย่านนนทบุรี114คน พบไข้สูง5คน จับตรวจโควิด ผลจะออก4ทุ่มวันนี้
จากที่มีข่าวว่า 8 เม.ย. นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผอ.ศูนย์ปฏิบัติการบังคับใช้กฎหมายพนักงานฝ่ายปกครอง กรมการปกครอง (ศกปค.) นำกำลังฝ่ายปกครองกว่า 50 คนเข้าจับกุมบ่อนไฮโล ภายในซอยพิบูลสงคราม 32 ต.สวนใหญ่
สมาชิกหมายเลข 5023386
เข้มถือว่าแสดงแข็งไหมครับในตะวันอาบดาว
ช่วงนี้ดูตะวันอาบดาว รู้สึก เข้ม หลายๆฉาก เหมือนพยายามจะสื่อสารทางตา แต่สายตาดูซื่อตลอดเวลาเลย ยิ่งฉากที่ช่อโดนยิง แล้วพูดกับช่อ  ผมดูแล้วรู้สึกไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ครับ
สมาชิกหมายเลข 795746
ลูกหนี้ กยศ ที่จะถูกหักเงินเดือน 10 บาท ตามมาตรการช่วยเหลือในกลุ่มลูกหนี้เอกชน คิดให้ดีก่อนนะครับ
ลูกหนี้ กยศ ที่จะให้หักเงินเดือนตามมาตรการช่วยเหลือในกลุ่มลูกหนี้เอกชน คิดให้ดีก่อนนะครับ เผื่อเงินไว้ปิดยอดในเดือนสุดท้ายของมาตรการด้วย (เดือน มิถุนายน 2563) ตามมาต
ณ แป้นพิมพ์
เคอร์ฟิว กับข้อยกเว้นให้ออกจากบ้านได้ (วิเคราะห์กรณีสัตวแพทย์ เข้าข้อยกเว้นหรือไม่)
จากข่าวเรื่องสัตวแพทย์ ถูกจับคาด่านเคอร์ฟิวและถูกควบคุมตัวไปยื่นฟ้องต่อศาล อยากทราบความเห็นทุกท่านว่า ในมุมมองของท่าน สัตวแพทย์คนดังกล่าวควรมีความผิดหรือไม่ อย่างไร บทวิเคราะห์ปรากฎตามคลิปข้างล่าง
สมาชิกหมายเลข 5774574
มุมด้านข้างหรือด้านหลังของไอดอล K-POP คนไหนที่เห็นแล้วรู้สึกถูกทำลายล้างบ้างคะ?
ตามหัวกระทู้เลย มาแชร์กันค่ะ ด้านข้าง หรือด้านหลังก็ได้😁 ขอบคุณค่าาา
สมาชิกหมายเลข 5295420
เล่ห์บรรพกาล​ ละครที่โดนปรามาสเยอะเหลือเกิน
ก่อนละครจะฉาย​ กระทู้ในพันทิปมีแต่กระแส​ลบ ทั้งเรื่องพลอตหลายภพหลายชาติ​ คู่พระนางจิแต้ว​ ทั้งเคมี​-การจับคู่ซ้ำๆ​ การเอาป๋อมาเล่นเบทรองเจมส์จิ​ บทจะเนือยรึเปล่า​ ละครดูยาก​ ไม่แมสท์​ แม้แต่ชื่อเรื่อง
สมาชิกหมายเลข 1907344
[CR] รีโนเวท ห้องน้ำการเคหะฯ เก่า 20 ปี ให้หรูด้วยงบหลักหมื่น
สวัสดีครับพี่ๆ เพื่อนๆ ชาวพันทิปครับกระทู้นี้เป็นการรีวิวครั้งแรกของผมกับการรีโนเวทห้องน้ำการเคหะเก่ากว่า 20 ปีก่อนอื่นได้ต้องขอบอกว่าอยากปรับปรุงมานานมากแล้วครับเพราะมีปัญหาการใช้งานรวมถึงคุณแม่อายุเ
สมาชิกหมายเลข 2335767

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่