ไม่ใช่แค่เกมจริง!"นิชิโนะ"ตระเวนดูการฝึกซ้อมทีมไทยลีก
สมาคมฯ จัดประชุมร่วมกับ นิชิโนะ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับ 3 รายการใหญ่ โดยเจ้าตัวเผยมีโอกาสตระเวนดูการฝึกซ้อมของแต่ละทีมด้วย วันที่ 24 กรกฏาคม 2562 เวลา 10.30 น. ที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้มีกา
สมาชิกหมายเลข 1091554
ก่อนนอนคืนนี้ ตื่นอีกทีชาติหน้า
ด.ญ. ปัญสิกรณ์ ติยะกร ม.2/5 ค่าา ยังมีอีกที่ link ต้นทางจ้า >>> https://www.facebook.com/1766861650299003/posts/2363665300618632/ ปล.ตั้งกระทู้คามิตัวเองครั้งแรกเลยมั้งนี่ ^^
สมาชิกหมายเลข 4364494
[BLACKPINK] MV 'KILL THIS LOVE' 500 Million Views
MV 'KILL THIS LOVE' ครบ 500 Million Views แล้วค่าาา โปสเตอร์ทางการจาก YG ทำลายสถิติ MV K-pop 500M เร็วที่สุด ภายใน 111 วัน 1 ชั่วโมง 40 นาที ซึ่งสถิติเดิมเคยเป็นของ MV Ddu-Du Ddu-Du ที่ทำไว้ 1
สมาชิกหมายเลข 1513041
ลับลวงใจ....หลงรัก มาสุ อย่างแรงเลย
ดู ลับลวงใจ....หลงรัก มาสุ อย่างแรงเลย...จริงๆ  คนอะไร มองให้หล่อก็ได้ มองให้น่ารักก็ได้ แถมยังเล่นละครเก่งอีกด้วย มาสุ นี่เหมาะกับบท โจ้ มาก ดูมีสเน่ห์จริงๆค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2117018
เทรนด์ใหม่สะท้อนสังคม? ท้องไม่พร้อมหาคน ‘สวมสิทธิ์’ ลูกผ่านเว็บกันแล้ว
"กลุ่มหญิงตั้งครรภ์ไม่พร้อมประกาศหาผู้อุปการะลูกผ่านเว็บไซต์ ขอค่าทำคลอดและค่ารักษาพยาบาล พร้อมยินดีให้ ‘สวมสิทธิ์’ ในใบแจ้งเกิด..." เราคงไม่ตราหน้าผู้หญิงกลุ่มนี้เป็นจำเลย แต่น่
EKP
MNL48 4th Single
Single ใหม่ของ MNL48 ซึ่งเป็น Single เลือกตั้งนั้นก็คือ Kimi wa Melody (Ikaw ang Melody) ใน Single ประกอบไปด้วย 3 เพลง 1. Kimi wa Melody - Senbatsu 2. Gingham Check - Under Girls 3. So Long!
สมาชิกหมายเลข 3544584
ทริปขี่มอเตอร์ไซค์​ไปเช้า​ เย็นกลับ​ กทม-กาญจนบุรี​ ชิลๆ
กระทู้นี้เป็นกระทู้แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว​ใกล้ๆ​ กทม​ รถที่ใช้​ Z900rs.​ ขออนุญาต​มินิ​ รีวิว​ หมวก​ shoei.x.spirit 3 ถ้าพร้อมแล้วตามผมมาเลยครับ
ยิ้ม เอกชัย
ัลับลวงใจ ทำไมดีต่อใจแบบนี้คะ
วันนี้อบอุ่นและดีต่อใจมากจริงๆค่ะ 
สมาชิกหมายเลข 3942372
หลังมาดูฟอร์มนักเตะเกมฟุตบอลถ้วย นิชิโนะ คงอยากร้องเพลงพี่เบิร์ด
ฉันมาทำอะไรที่นี่... (ขำๆครับ) ** เป็นเกมที่สนุกมากๆเกมนึงเลย  แต่ สนุกแบบมั่วๆ มั่วทั้งนักเตะ มั่งทั้งกรรมการ  คุณภาพเกมวันนี้เละเทะครับ ** ป.ล. ส่งนักเตะไทยไปอบรมในห้องกาลเวลาสัก1ปี&nbs
สมาชิกหมายเลข 3286766
[CR] ทริปปล่อยเบลอ มาลุ้นเอานะเธอว่าจะเจออะไร ที่สุราษฎร์ธานี
สวัสดีค่าาาา เราเอง เรานี่แหละ ไม่งงเนอะ จำกันได้ใช่เปล่า เราจะคิดว่าจำได้แล้วกันนะ แฮร่ วันนี้เราพามาปล่อยเบลอ แบบเบลอโคตรๆ ที่สุราษฎร์ธานี คือทริปนี้เบลอมาก งงมาก มาได้ไง มาทำไร อมย อ้าวแม่นหยังง
bobOa
ITZY – ICY M/V TEASER
ITZY IT'z ICY ICY M/V TEASER วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม เวลา 22:00 น. M/V วันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม เวลา 16:00 น. ALBUM https://www.youtube.com/watch?v=j_uctCZuB-s วันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม เวลา 18:00 น
สุกี้แห้ง
ลับลวงใจ ละครธรรมดาๆ แต่บทดีมากมายยยย จนทำให้มันไม่ธรรมดาจริงๆ
ชมแล้วก็ชมอีกเถอะละครเรื่องนี้ นี่มันคือละครชีวิตคนอ่ะ ไม่ใช่ละค๊อนนนละครแบบเว่อร์ๆ คือถ้าเขียนบทไม่ดี กำกับไม่ดีมันจะกลายเป็นละครธรรมดาๆไปเลย แต่นี่เล่าเรื่องแบบตัดสลับไปมา มีชั้นเชิง ไม่ได้เล่าแบบหน
สมาชิกหมายเลข 3231289
สรุปBUโดนปล้นชัยโดยสมบูรณ์ซินะ
พี่นกหวีดทำงานได้ตามมาตรฐานจริงๆครับท่าน 
สมาชิกหมายเลข 4933965
เมื่อลองขับ Grab สักพัก พบว่าปัญหาเยอะกว่าที่คิดไว้
ขออนุญาตอธิบายเพิ่มเติมครับ ผมเขียนกระทู้นี้ขึ้น โดยหัวข้อ คือ "ปัญหา" ดังนั้นผมจึงเน้นไปที่การพูดถึง "ปัญหา" โดยผมบอกไว้ในด้านบนแล้ว ย่อหน้าแรก ว่า เป็นการพบเจอจากสมาชิกที่ขับ Gra
สมาชิกหมายเลข 2009439
#sukinanda กับโอกาสเป็นซิงเกิลต่อไป
ถ้าเพลงนี้ถูกเอามาใช้ใครควรได้เป็นเซนเตอร์ + ติดเซม ผมว่าเพลงค่อนข้างจะติดหูอยู่
สมาชิกหมายเลข 3101782
รีวิวงานหมั้น น่ารักๆ จัดที่บ้านแบบเรียบง่าย
สวัสดีค่ะ  เกริ่นก่อนว่าเราจัดงานหมั้นขึ้นก่อนแต่งประมาณ 1-2 ปี เนื่องจากด้วยเหตุหลายอย่างที่ยังไม่พร้อม เลยตกลงกันว่าจะหมั้นกันไว้ก่อนเพื่อให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายสบายใจ และเวลาไปเที่ยวหรือมาหาสู่ก
สมาชิกหมายเลข 5225280
[K-POP] เราจะยังสามารถเชื่อถืออะไรMNETได้อีกเหรอ?? PRODUCEX101
อย่างที่รู้กันว่า ตอนแรกMNETมีข่าวเรื่องโกงคะแนนทุกๆSS แต่ก็รอดมาได้ตลอด อาจจะเพราะไม่มีหลักฐานหรือไม่เป็นความจริง  แต่SSนี้ มีความไม่โปร่งใสชัดเจนมาก แต่MNETกลับมาบอกว่าไม่พบความผิดพลาดใดๆในเรื่
สมาชิกหมายเลข 2286338
เพื่อนห่วงดาราสาว "เอลซ่า" เจอรวบรัดขอแต่ง ระวังไฮโซกำมะลอหลอกชุบตัว
ใครกันดาราสาวเอลซ่า ฟาดๆ ฟ้าแลบอีกคู่ เมื่อดาราสาวมีงานทุกช่องที่ขอเรียกเธอว่า "เอลซ่า" ละกัน เอลซ่าเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ ทั่วไทย ล่าสุดเธอซุ่มเตรียมจัดงานวิวาห์ปีหน้ากับแฟนหนุ่มไฮโซที่เพ
สมาชิกหมายเลข 1847163
เบลล่า ราณี ลุคนี้กี่คะแนนคะ
มัจฉาจมวารี นี่ไซซีอวตาร?.. #หอแก้วมุกดาหาร เครดิต ทวิตเตอร์marbelluniverse
เสือน้อยกับลูกหมี
รูปที่ YG จะทำโปสเตอร์ Kill This Love 500 Million Views
มาทายเล่นๆ ขำๆ กันก่อน MV Kill This Love ของสาวๆ จะก้าวเข้าสู่ 500 Million Views คิดว่าไม่น่าเกินวันพรุ่งนี้ บลิ้งค์น่าจะได้เซฟโปสเตอร์เก็บไว้อีกใบเป็นที่แน่แท้ หลังจากโปสเตอร์ซีรีส์ Kill This Lov
สมาชิกหมายเลข 1513041
ขอพูดถึงไลน์สแควร์ของบ้านแก้วหน่อยค่ะ อย่าโกรธเลยถือว่าติเพื่อก่อ
สิงไลน์สแควร์บ้านต่างๆ ก็จะเห็นคาแรคเตอร์ของแต่ละบ้านค่อนข้างชัด  วันนี้ขอพูดถึงสแควร์บ้านน้องแก้วนิดนึงนะคะ เฝ้าสังเกตมานานแล้ว ไม่รู้ว่าคนอื่นก็รู้สึกเหมือนกันมั้ย เพราะไม่มีใครพูดกัน มีแต่เรา
สมาชิกหมายเลข 5420521
คนเขียนบท กลิ่นกาสะลอง ต้องการให้คนดูอะไรคะ ?
การแสดง น่ะใช่ โปรดักชั่น ตัดต่อ กำกับ ดีมากค่ะ แต่บทคือบับ ตั้งแต่ต้นเรื่อง ยันท้าย เห็นแต่กาสะลองโดนทรมาน ฝ่ายชั่วก็ชั่วไม่มีมิติ  มาจนถึงตอนจะจบ บทก็ยังเหมือนเดิม ทนเขียนบทแบบนี้ไปได้ไง ไม่
เพราะทุกวันคือรันเวย์
ล่ามของนิชิโนะ?
อดีตเคยเป็นล่ามให้วาดะ สมัยคุมชลบุรีและท่าเรือ ปัจจุบันยังทำงานให้กับโค้ชสมุทรปราการด้วย ส่วนโยเฮนั้นถ้าเข้ามาชุดนี้จะเป็นนักกายภาพของทีม แต่โชคดีที่เค้าสามารถพูดไทย(อยู่ไทยมา9ปี) ถ้าไ
สมาชิกหมายเลข 1091554
[K-POP] แสดงความยินดีกับ TXT , ITZY ได้รับรางวัลศิลปินไอดอลหน้าใหม่จากงาน Korean Brand Of The Year Awards 2019 🎉🎉
TXT ได้รับรางวัล 'Male Rookie Idol Of The Year' จาก  Korean Brand Of The Year Awards 2019 ITZY ได้รับรางวัล 'Female Rookie Idol Of The Year' จาก Korean Brand Of The Year Awards 2019 Sour
น้องแมวเหมียวรักบังทัน
ความในใจของอันเดอร์หนึ่งคน มันคือความจริงที่ทุกคนต้องทำใจ
เมื่อคืนพาขวัญ พูดกับโอตะคนหนึ่งที่อวยพรขอให้ติดเซ็ม 678910 พาขวัญตอบว่า "ไม่ต้องพูดถึงติดเซ็มเลยค่ะ รอบจับมือของพา ยังน้อยอยู่เลย..." ในคำตอบนั้นมีน้ำตาซ่อนอยู่    
สมาชิกหมายเลข 5283656
มีภาษาที่ 3 ภาษาไหนไหมที่มีประโยชน์นอกเหนือจากภาษาอังกฤษ แต่เรียนรู้ง่ายกว่า
ชวนคุยค่ะ ว่า เคยมีงานวิจัยไหนไหมที่ทำเรื่องภาษา ว่าภาษาไหนในโลกที่มนุษย์จะเรียนรู้ง่ายเพราะไม่ฝืนธรรมชาติ เรียนแล้วเป็นเร็ว คือ ตอนนี้อยากได้ภาษาที่ 3 ที่มีประโยชน์กับชีวิตการงาน นอกเหนือจากภาษาอังกฤ
ธัญญ่า_ธัญภา
ละครเย็นช่อง 7 ปรับเวลาใหม่จ้า ❤️🎉
#เมาท์มอยหอยสังข์กะละมังหม้อ ✨ ทั้งฮาทั้งน่ารัก #พิ้งค์พลอยปภาวดี & #บอมพงศกร ใน #มาดามบ้านนา ใครโดนตกบ้าง 🙌🏻 . และต้นสิงหานี้ เอาใจคนกลับบ้านช้า ละครเย็นปรับเวลาใหม่ 🔴 จ-ศ 18.50 น. . รอโปรโ
สมาชิกหมายเลข 771016
เมื่อผมติดยา(สเตียรอยด์) ฝันร้ายที่เกิดจากการรักษาตัว
ปกติผมจะตั้งกระทู้เฉพาะแนวถ่ายภาพและท่องเที่ยวเท่านั้น แต่สำหรับกระทู้นี้ผมจะมาแชร์ประสบการณ์ติดสเตียรอยด์ที่ผมเป็นมาให้ทุกท่านได้อ่านกันนะครับ มาเกริ่นกันก่อนครับ ว่าสเตียรอยด์คืออะไร มีหน้าที่อะไร
WinWahWah
ความสองมาตรฐาน ระหว่างเมมเบอร์โพสขายของ vs อฟช ขายของ?
กระทู้นี้ไม่ได้มีเจตนาปั่นหรืออะไรนะครับ ออกแนวขำๆ จริงๆก็สังเกตุมาพักใหญ่ๆแล้วตั้งแต่คอนเสิร์ต D-DAY ของปูเป้ คือตอนที่โพสรายระเอียดงานคอนเนี่ย จำไม่ผิดคือบัตรแพง 2800บาท แถมเลือกที่นั่งไม่ได้ด้วย&n
สมาชิกหมายเลข 5303950
คิดว่าไอดอลวงไหนสามารถบาลานซ์งานเดี่ยว-กลุ่มได้ดีที่สุด
ประมาณว่าถึงมีงานเดี่ยวแต่ก็ไม่กระทบกับงานกลุ่ม ไม่ส่งผลเสียต่อกัน มีงานเดี่ยวก็จริง แต่ก็สามารถคัมแบ็ค ออกเพลงได้ตามปกติ โดยคงความนิยมไว้ได้ทั้งสองอย่าง ส่วนตัวเราให้ snsd red velvet big bang ในอนาคต
สมาชิกหมายเลข 4758047
พรหมพิศวาส​ พิม​ พิมพ์มาดา​ ร่วมงานกับช่อง7​ เป็นครั้งแรก​ แต่จะรับบทอะไรนั้นติดตามได้เร็วๆนี้
พิม​ พิมพ์มาดา​ เป็นผู้จัดละครให้ช่อง7​ ร่วมกับเจี๊ยบ​ โสภิตนภา​ แต่ยังไม่เคยแสดงละครทางช่อง7เลย​ ตั้งแต่สมัยที่ค่ายเอกซ์แซค​ทำละครที่ช่อง7ก็ไม่เคย ครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกเลยนะ ปล.เจี๊ยบ​ โสภิตนภาก
สมาชิกหมายเลข 2303245
เมืองทองจัดให้ ดีกรีบอลโลก, เอเชียนคัพ! เมืองทองดึงอดีตโค้ชประตูอิหร่านติวเข้ม ‘ดัง วาน ลัม’
เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ดึงตัว อเล็กซานเดร โลเปส โค้ชผู้รักษาประตูชาวบราซิล มาทำงานร่วมกับ อเล็กซานเดร กามา กุนซือของทีม โค้ชผู้รักษาประตูชาวบราซิล วัย 49 ปี มีดีกรีเป็นอดีตโค้ชนายด่านทีมชาติอิหร
อวตาร์
ชนเผ่าต่างๆที่น่าสนใจ
By admin ชนเผ่า Vadoma (นกกระจอกเทศ) รายละเอียดของชนเผ่านี้ยังมีไม่มากนักเนื่องจากเป็นกลุ่มคนที่มีอยู่ค่อนข้างน้อย  แต่เป็นชนเผ่าที่มีลักษณะแปลกประหลาด ซึ่งไม่ได้การทำพิธีใดๆทั้งสิ้น แต
สมาชิกหมายเลข 3110689
[K-POP] โปรดิวเซอร์รายการ PRODUCE X 101 ประกาศว่าการรวมคะแนนมีความผิดพลาดจริง
ทางโปรดิวเซอร์รายการ PRODUCEX_101 ประกาศว่าการรวมคะแนนมีความผิดพลาดจริง แต่ไม่มีผลกับอันดับที่ประกาศไปค่ะ ทั้งนี้ได้กล่าวขอโทษต่อผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด โปรดิวเซอร์แห่งชาติ เด็กฝึก ฯลฯ ด้วยค่ะ KR-T
สมาชิกหมายเลข 873706
ใครกัน พระเอกดังของGDH และ พระเอกดังของช่อง3 จะเล่นภาพยนตร์ด้วยกัน
ตามทวิตเตอร์คุณเจไดว่ามาค่ะ .
สมาชิกหมายเลข 2533150
นิชิโนะซัง ไปดูเกมอุ่นเครื่องท่าเรือมาแล้ว ค่ำนี้ไปดูเกมลีกคัพ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
อากิระ นิชิโนะ ได้พบ จเด็จ มีลาภ ซึ่งปัจจุบันถูกดันเป็นประธานฝ่ายเทคนิคสโมสรการท่าเรือฯ โดยกุนซือชาวญี่ปุ่นได้สวมกอดทักทาย "ผมจำคุณได้แม่น" พร้อมย้อนความหลังสมัยคุมทีม กัมบะ โอซากา เป็นแชมป์
สมาชิกหมายเลข 840489
[CR] CAPPADOCIA ณ ตุรกี เมืองนี้ไม่ได้มีแต่บอลลูนนน ปีนเขา Rose Valley 5 ชม. ฉบับสำหรับคนสายถึก
สวัสดีค่า กลับมาอีกครั้งหลังจากรีวิวคาซัคสถาน Almaty ทริปทรานสิท 1 วัน ใครยังไม่อ่าน ตามลิงค์นี้เลยจ้า https://pantip.com/topic/38828168 โดยก่อนที่เราจะไปทรานสิทที่คาซัค  เป้าหมายหลักของเราคือตุ
ปุ๋ยเจอนี่ เจอนั่น เจอโน่น
สำรวจรอบ 2 SHOT รอบไหน คนแน่น คนโล่ง
อ้างอิงจากการ 2 SHOT งวดที่แล้ว . 1 นาที  จะได้ประมาณ 3 คน  ดังนั้น 1 รอบ จะได้ 270 คน  แต่ ถูกจำกัดไว้แค่ 230 คน  ดังนั้น แถวน่าจะไม่แน่นมากมายเหมือนงานจับมือ Festival  แถว
rath3144228

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่