EP1.เมื่อฉันไปเดินตลาดต้นไม้ และมีต้นไม้ติดมือกลับบ้าน
สวัสดีครับเมื่อวันหยุดยาวที่ผ่านมาผมกับครอบครัวมีโอกาศไปเดินตลาดต้นไม้ แถวรังสิต-นครนายก คลอง15 พบว่าเป็นตลาดที่ใหญ่มากกกก เป็นหมู่บ้านที่ปลูกต้นไม้ ทั้งไม้ดอกไม้ประดับ และอุปกรณ์ตกแต่สวน เลยได้ของติด
แมวขาวมุก
== "มิโอริ-มายยู" ได้รับเลือกให้เป็นรักษาการกัปตันและรองกัปตันทีม BIII ==
จากไลฟ์ล่าสุดของมายยูได้มีการเปิดเผยว่าในช่วงที่ "ปัญ" และ "เจนนิษฐ์" กัปตันและรองกัปตันทีม BIII ปฏิบัติภารกิจอยู่ที่นครลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกานั้น ก็ได้มีการเลือกสมาชิกที่จ
สมาชิกหมายเลข 4182539
“ทนายอ๊อด”ท้วงใบมอบอำนาจฝั่งสมยศ- ยันกว่า30 เสียงภิญโญ + บังยีแต่งตั้งถูกต้อง
“ทนายอ๊อด”ท้วงใบมอบอำนาจฝั่งสมยศ- ยันกว่า30 เสียงภิญโญ + บังยีแต่งตั้งถูกต้อง ภีมเดช อมรสุคนธ์ หนึ่งในผู้สมัครกรรมการกลางสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยของทีม ” ดร.ภิญโญ นิโรจน์ ยื่นหน
อ๊าดบ๊องส์
เล่าประสบการณ์ อุบัติเหตุในงานแข่งไตรกีฬาที่ทำให้เกือบตาบอดไปตลอดชีวิต Singapore Triathlon
งานแข่งไตรที่ว่าเกิดขึ้นเมื่อสักปลายปีที่ผ่านมา  ตอนนั้นพึ่งจะเป็นการลงแข่งไตรครั้งที่ 4 ของชิ  ที่ผ่านมา 3 สนามเราลงแข่งว่ายน้ำในแม่น้ำและก็บึงทั้งหมด มีเจ้าพระยา งานสัตหีบก็ว่ายบ
kiddosmile
ผู้หญิงทุกคนก็อยากมีวันของตัวเองสักครั้ง(งานแต่งงาน)แต่ทำไมคำ คำนี้ไม่เคยอยู่ในหัวเราเลย
เราคบกับแฟนมาตั้งแต่ ม.4 ปี 2554 จนตอนนี้ 2563 ปีนี่เข้าปีที่9 คบหากัน3ปี เราไปอยู่บ้านเขา 6 ปี แต่เเม่เขาไม่ชอบเรา (แม่ย่าลูกสะไภ้) ตอนนี้เราเรียนจบ เรามีงานเขามีงาน ตั้งใจเก็บเงินด้วยกัน โดยที่เราไม
สมาชิกหมายเลข 3749446
มีโอกาสมากนั้นแค่ไหนที่โคโรน่าจะติดทางอากาศ สามารถส่งต่อเชื้อไปได้ไกลๆอยู่ในอากาศได้นาน ดูจากหมอติด คนในเรือติดแล้วสงสัย
airborne หรือเปล่า
สมาชิกหมายเลข 5237207
ชวนมาทำเมเดอร์ลีนช็อกโกเเลตค่ะ สุดนุ่มอร่อย ไม่หวานมากค่ะ
ชวนมาทำเมเดอร์ลีนช็อกโกเเลตกันค่ะ นุ่มอร่อยไม่ค่อยหวานมาก ยิ่งทานตอนร้อนๆหลังงานอบนุ่มอร่อย ไม่ติดคอค่ะ  https://www.youtube.com/watch?v=XO6p2NG3koI ส่วนผสมได้ประมาณ 16&n
Little Pastry Chef
ล้างมือด้วยเจลปลอดภัยจากเชื้อโรคได้จริงหรือไม่ครับ
สวัสดีครับสมาชิกทุกท่านครับ เห็นประโคมข่าวว่าให้ติดตั้งเจลล้างมือตรงทางเข้าห้างและสถานที่ต่างๆทั่วไป เจลล้างมือกดมาลูบไล้ฝ่ามือเชื้อโรคก็กลิ้งไปๆมาๆบนฝ่ามือไม่หลุดออกไปหรือเปล่าครับ ล้างมือด้วยสบู
สมาชิกหมายเลข 1884557
[CR] Dagu Glacier, Songpinggou, Huanglongxi และ แพนด้า (ธันวาคม 2562)
ทริปนี้พร้อมเพรียงกันไป 5 คน มี 2แม่, ภรรยา และน้องภรรยา และตัวผมเอง เพราะรอบนี้มีคนแก่ 2 คน จึงคิดว่าจะต่อรถหลายๆต่อคงลำบางแน่เลย ก็เลยจัดการจองรถ 7 ที่นั่ง แบบสบายๆหน่อย วางกระเป๋าใบใหญ่ๆอีก 5 ใบ จร
DENDBV
[[รายงานสด]] การเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย 12 ก.พ. 2563
ตอนนี้เริ่มเปิดให้สโมสรสมาชิกเข้ามารายงานตัวแล้วนะครับ ตั้งแต่ 10.00 ที่ผ่านมา และถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ก็จะเริ่มต้นลงคะแนนได้ตั้งแต่ 13.00 เป็นต้นไป (พยายามหากำหนดการประชุมวันนี้อยู่ ยังหาไม่เจอ ถ้าหาเ
Mikamura Kaoru
เรตติ้งละครช่อง7
สมาชิกหมายเลข 5476217
I"ll be back ....บังยีโดนตัดสิทธิ์ แต่ก็ยังมาปรากฏกายนะครับ...เดือดแน่วันนี้ โปรดติดตาม
เวลา 10.46 น. วรวีร์ มะกูดี เดินทางมาที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว แม้ว่าจะถูกตัดสิทธิ์ จากการลงเลือกตั้งนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ #GoalThailan
อ๊าดบ๊องส์
[CR] รีวิวชะอำหัวหิน : 3 วัน 2 คืน เที่ยวคาเฟ่ กินอาหารทะเล นอนโรงแรมติดทะเล
รีวิวชะอำหัวหิน :  3 วัน 2 คืน เที่ยวคาเฟ่ กินอาหารทะเล นอนโรงแรมติดทะเลฝากกดติดตามเพจเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ : https://www.facebook.com/puifaikam
PUIFAIKAMON
เวียร์โพสต์แบบนี้แสดงว่า ม่านยังใจ ใกล้จะมาแล้วใช่ไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 5720324
สุพรีม ชลบุรี vs ไดม่อนฟู้ด
ทายผลกันค่ะ ว่าใครจะชนะ ใครจะแพ้
SarinaKoga
ราคาบ้านจ่าที่เป็นข่าว ราคานี้แค่ตัวบ้านหรือว่ารวมที่ดินด้วย
ตามข่าวบอกว่า ทั้งโครงการ 1.5 ล้าน กำหนดไว้ว่ากรณีผ่อน 10 ปี ชำระเดือนละ 16,279 บาท ผ่อน 15 ปี ชำระเดือนละ 12,257 บาท ผ่อน 20 ปี ชำระเดือนละ 10,319 ผ่อน 25 ปี ชำระเดือนละ 9,212 บาท หรือ ผ่อน 40 ปี ชำร
สมาชิกหมายเลข 2608273
ทริปนี้สอนให้รู้ว่า….จะไปไหนให้วางแผน
.     สวัสดีครับ….คุณเคยอยากเท่บ้างไหม ผมเป็นหนึ่งในคนที่อยากเท่ เคยเปิดอ่านบทความท่องเที่ยว แบบที่ว่าแพ็คกระเป่าคืนนี้ แล้วออกเดินทางวันพรุ่งนี้เช้าแบบไม่มีแผน..แมร่งโคตร Cool เ
พเนไกล
คดีพลิก! หลัง แมท ภีรนีย์ ตอกคืน-เกลียดก็ไปตายค่ะ! จุดนี้มีคนเงิบ!
คดีพลิก! หลัง แมทตอกคืน-เกลียดก็ไปตายค่ะ! จุดนี้มีคนเงิบ! ร้อนฉ่านาทีนี้ เมื่อ นางเอกสุดแซ่บ แมท ภีรณีย์ สุดจะทน ตอกกลับเกรียนที่ส่งข้อความ diriect
สมาชิกหมายเลข 5733357
ถ้าซื้อทองคำแท่งเก็บไว้ ปกติเขาเก็บกันไว้ที่ไหนหรอ
ถ้าซื้อทองคำแท่งเก็บไว้ ปกติเขาเก็บกันไว้ที่ไหนหรอ
สมาชิกหมายเลข 5738660
ในช่วงระยะเวลานี้ การซื้อคอนโด เพื่อ ปล่อยเช่า , เก็งกำไรในอนาคต หรือ เก็บเป็นทรัพย์สิน ยังดีจริงไหมค่ะ ??
เห็นเพื่อน เค้า มี คอนโด 4 ที่ มูลค่ารวมกัน อย่าง น้อยก็ เกือบ 9 ล้าน แต่ก็มีผ่อนบ้างนะ  ห้องที่ 1 เค้าอยู่เอง  ห้องที่ 2 ปล่อยเช่า โดยผ่อนไปด้วย  ห้องที่ 3 รอปล่อยเช่า  ห้องที่ 4
สมาชิกหมายเลข 4993218
[กระทู้ข่าว][12FEB20][BLACKPINK]📢'BLACKPINK gets ready for massive global comeback in March!!! by World Music Awards
🔥 BLACKPINK is getting ready for massive comeback in March ! Yang Hyun Suk ของ YG Entertainment เปิดเผยว่า BLACKPINK จะคัมแบคอีกครั้งในช่วงกลางถึงปลายเดือนมีนาคม  กลุ่มที่โด่งดังอย่างมหาศาลจ
BlinkBoy
เรื่องราวชีวิตและทัศคติดี ๆ ของอีกหนึ่งตำนานซูเปอร์โมเดลของเมืองไทย  "นวลปรางค์ ตรีชิต"
อีกหนึ่งตำนานซูเปอร์โมเดลของเมืองไทย  "นวลปรางค์ ตรีชิต"   เพจเปิดกล่องนิตยสารเก่า   นวลปรางค์ ตรีชิต เกิดเมื่อวันที่ 30 กรกรฎาคม พ.ศ.&
สมาชิกหมายเลข 5344804
เสียใจด้วยนะครับ โปเซ็ตติโน่
จากการสัมภาษครั้งล่าสุด เหนว่าอยากเป็นโค้ชให้กับทีมเพื่อนรัก เเต่เสียใจด้วย ทีนนั้นมีผจก ระดับท็อปอยู่เเล้ว ถึงคุณจะพาทีมเข้าชิง ชปล ก็เถอะมันก็เทียบไม่ได้กับพาคาร์ดิฟตกชั้น เเเถม ลอร์ดเอ็ด เตรียมเงิน
สมาชิกหมายเลข 1073489
Short Review | Jojo Rabbit ชีวิตวุ่นวายของเด็กชายโจโจ้
Jojo Rabbit (2019) by Taika Waititi 1. ความโหดมากของเรื่องนี้คือมันเอาอุดมการณ์นาซี, ฮิตเลอร์มาเล่าในเชิงยกย่องก่อน ตอนดูช่วงแรกๆเราจะรู้สึกกระอักกระอ่วนมากเพราะผกก.จงใจให้เราต่อสู้กับตั
THE POPROCK
[CR] [#Review] Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย - หนังตลกเสียดสีระบบทุนนิยม แต่ประเด็นต่างๆ ยังผสมกันไม่กลมกล่อมเท่าไหร่
หนังเกาหลีเข้าฉายติดๆ กันหลายเรื่องเหลือเกินช่วงหลังๆ มา เรื่องที่เจ๋งๆ ก็มีนะครับ อย่างล่าสุดก็ #Parasite ที่ไปไกลได้ถึง #OSCAR เลยทีเดียว ผมได้มีโอก
ekka_eak
ล่าสุดน้องนิ้งออกมาโพส กำหนดการงานจับมือในฐานะเมมเบอร์ของวงในวันสุดท้ายแล้วครับ
สมาชิกหมายเลข 5666470
K-POP SMNEWGG รูปปัจจุบันและ "ข่าวลือ" ลามิ โกอึน อาจจะไม่ได้อยู่ใน SM แล้ว
นับว่าเป็นข่าวที่ไม่ดีมากๆ สำหรับแฟนๆที่รอน้องลามิกับโกอึน เพราะมีข่าวว่าน้องทั้งสองคนออกจาก SM ไปแล้ว หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนเอค SMROOKIES ได้มีการลบรูปแนะนำตัวที่มีโกอึน ฮินะ เฮริน ออกจากทวิตไปเหลือ
Handas9156
Mirzaev ทีมชาติอุซเบกิสถาน ค่าตัว53ล้านบาท ค่าเหนื่อยเดือนละ 3 ล้าน นักเตะใหม่เมืองทอง"
Sardor Mirzaev  ตำแหน่งมิดฟิวส์ ทีมชาติอุซเบกิสถาน🇸🇱 อายุ28ปี  เซ็นสัญญา2ปี บวกออฟชั่น ค่าตัว53ล้านบาท  ค่าเหนื่อยเดือนละ3ล้าน  หมายเลข10
นินจามังกร

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่