ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงไม่ค่อยซื้อ civic turbo RS กันครับ
ตามกระทู้เลยครับ พอดีคิดจะออกรถอยู่แต่เหนพี่ๆ ส่วนมากไม่ค่อยออก turbo RS กันเลยส่วนมากออก EL กัน คือ turbo RS ออฟชั่นที่ได้ไม่คุ้มกับราคา หรือว่ามีเหตุอะไรอีกไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 1590539
ชอบความกล้าชนของช่อง7
กล้าทำละครที่มีเนื้อหาที่สะท้อนสังคมตั้งแต่ สารวัตรใหญ่ กล้าตีแผ่วงการตำรวจ สะท้อนการทำงานของวงการตำรวจทั้งด้านดีและไม่ดี มังกรเจ้าพระยา กล้าเสียดสีวงการการเมือง เสียดายด้วยความที่จำกัด15ตอน ทำให้เนื
สมาชิกหมายเลข 1845038
ลองคิดดูนะครับ ถ้าโรคโควิดระบาดในช่วงปี 2535-2540 แล้วเราต้องกักตัวอยู่แต่บ้าน
ช่วงนั้นเราจะทำอะไร เนตก็ลำบาก จะเช่าหนีงมาดูร้านก็คงปิด ออกจากบ้านไม่ได้ คงได้แต่นอนดูทีวี ฟังเพลง คุยโทรศัพท์​บ้าน หรือจะส่งเพจคุยกัน
voice from hell
สโมสรไหนเรียกร้อง "โมฆะ" หรือ "แข่งต่อ" / (แมนยู - อาร์เซนอล แข่งต่อ, เชลซี - สเปอร์ส โมฆะ)
แมนยู - อาร์เซนอล อยู่ฝ่ายแข่งต่อ เชลซี - สเปอร์ส อยู่ฝ่ายโมฆะ ย้ำว่าตรงนี้เป็นความเห็นของสโมสรนะครับ ไม่เกี่ยวกับแฟนๆ ที่ผ่านมาเราอาจเห็นพวกสื่อที่เป็นแฟนๆปืนใหญ่ออกมาเรียกร้องให้โมฆะ แต่ไม่ใช่ความเ
ตา o
ช่วง เคอร์ฟิว ตอนหลังสี่ทุ่มเราสามารถออกจากห้อง มาซักผ้าในถังหยอดเหรียญได้ไหม
ใครรู้บ้าง
เป็นโสดดีกว่า
พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เลยวัยที่จะมารับบทพระเอกแล้วหรือเปล่า
พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เลยวัยที่จะมารับบทพระเอกแล้วหรือเปล่า ดูละครแล้วไม่อินเลย เล่นละครรีเมค แต่พระเอกเวอร์ชั่นเก่าอายุต่างเกือบ10ปี
jiwan55
ขอคำปรึกษา​ 'ครอบครัวไม่ชอบแฟน​ เพราะเขาไม่หล่อค่ะ'​
สวัสดี​ค่ะ​ เพื่อนพี่ๆทุกคนในพันทิป​ วันนี้เรามีเรื่องอยากมาขอระบายและคำปรึกษา​ค่ะ​ อยากได้ความเห็นทั้งมุมมองของคนที่มีแฟน​และมุมมองของพ่อแม่ค่ะ​ รบกวนช่วยเราหน่อยนะคะ​ เพราะเรื่องนี้เราเป็นซึมเศร้า​น
สมาชิกหมายเลข 1961109
มีใครเคยเห็นตัวจริงนายอนtwice กับ เจนนี่ blackpink มั้ยค่ะ เรามีเรื่องสงสัยค่า
คือเราชอบทั้งคู่และติดตามทั้งคู่และเห็นว่าทั้งคู่มีความสูงใกล้กันค่ะ แถมยังสนิทกันมากๆอีกด้วย เราเลยอยากรู้ว่าใครตัวเล็กกว่ากัน และทั้งสองมีรูปร่างแบบไหน??? เราสงสัยมานานเพราะไม่เคยเจอตัวจริง 
สมาชิกหมายเลข 5830576
คุณว่าทุกธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากการที่ทุกคนต้องอยู่บ้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด เค้าจะทนให้เป็นอย่างนี้ ได้นานกี่เดือน
คุณว่าทุกธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากการที่ทุกคนต้องอยู่บ้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด (ซึ่งหลายธุรกิจมาก น่าจะ 70% ของทุกธุรกิจ) เค้าจะทนให้เป็นอย่างนี้ ได้นานกี่เดือนครับ ถ้านานกว่านั้น ธุรกิจจะเจ๊งกันไป
สมาชิกหมายเลข 5693449
ช่วงนี้เคอรี่ Kerry เกิดปัญหาภายในหรือเปล่า ทำไมของส่งช้า
หลายกระทู้บ่นเรื่องการส่งสินค้าและ CC ของเคอรี่ช่วงนี้ ไม่แน่ใจมีปัญหาภายในเกิดขึ้นหรือไม่ ของผมเอง คนขายส่งตั้งแต่วันก่อน สถานะยังเหมือนเดิมจนถึงวันนี้ คือ shipment drop off ไม่เปลี่ยนแปลง โทรไปหา CC
ถามตรง
นี่ไงที่บอก "สรยุทธ" จัดรายการในเรือนจำ "เรื่องเล่าชาวเรือนจำ" สร้างความเข้าใจกับโรค #COVID19
ลีลาเหมือนเดิม! นี่ไงที่บอก "สรยุทธ" จัดรายการในเรือนจำ "เรื่องเล่าชาวเรือนจำ" สร้างความเข้าใจกับโรค #COVID19 ไม่มีให้ดูข้างนอกนะ  คลิปสรยุ
สมาชิกหมายเลข 5827937
ประเทศในยุโรปและอเมริกามีปัญหาเรื่องไวรัสโคโรน่าที่คนติดและตายเยอะ การท่องเที่ยวพัง มีโอกาสมั้ยที่จะฟรีวีซ่าให้คนไทย ?
ประเทศในยุโรปและอเมริกามีปัญหาเรื่องไวรัสโคโรน่าที่คนติดและตายเยอะ การท่องเที่ยวพัง มีโอกาสมั้ยที่หลังจากหมดไวรัสโคโรน่าแล้ว จะฟรีวีซ่าให้คนไทย เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวที่พังทลาย โดยเฉพาะ อิต
สมาชิกหมายเลข 5693449
[ฟากฟ้าคีรีดาว] คิรีไปทำอะไรให้สกายคะ ทำไมสกายถึงทำกับเขาเหมือนไม่ใช่คน
ถ้าตัดเรื่องช่วยออกไป(เอาจริงๆก็ช่วยเพราะนางเอกมากกว่า) จะจีบสาวก็เชิญไป วิธีตัดคู่แข่งแต่ละอย่างก็แบบ แถมวันนี้ผลักหัวคิรีอีก งงในงง ถ้าคิรีจะกลายเป็นคนร้าย สกายก็คือหนึ่งในต้นเหตุนะ บอกเลย
สมาชิกหมายเลข 5458378
รีวิวเรื่องที่ 5-6 CLOVERVERSE : 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน เเละ เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์
สวัสดีครับ ปกติไม่ใช่คนที่ตามจักรวาลนี้สักเท่าไหร่ เเต่หลังจากดูภาคใหม่ไปเเล้ว เลยอยากจะลองเเบ่งปันดูครับ วันนี้พิเศษสุด เพราะผมจะรีวิิว ทั้งภาค 10 โคลเวอร์ฟิลด์ เลน เเละ เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์
สมาชิกหมายเลข 897674
ชาวบ้านอ่อนนุช 40ไร่ ออกมาชุมนุมขับไล่ผู้ป่วยโควิด19 เป็นจำนวนมากในเวลาพรก.ฉุกเฉิน ไม่เกรงกลัวสักนิดรัฐบาลทำไง??
ในคลิปออกมาชุมนุมอ้างว่ากลัวโควิด บอกตำรวจไม่กลัว กลัวโควิด แบบนี้ตำรวจไม่โทรเรียกกำลังเสริมมาจับหน่อยเหรอ จะถ่ายหน้าซูมหน้าผู้ป่วยด้วย อ้างว่ากลัวโควิดแต่ออกมาชุมนุมขับไล่ผู้ป่วยโควิด เขาว่างี้นะคอน
สมาชิกหมายเลข 3080646
ผมมีความรู้สึกว่า Masterchef All Star ต่อไปจะเป็นแบบนี้นะ
อาจจะมีบางวันคัดออก 2 คน หรือ 4 คนแบบจูเนียร์ไปเลย  หรืออาจตัดจบที่ 13 หรือ 14 ep ท่ามกลางไวรัสโควิดแบบนี้ คงถ่ายทำไม่ได้เยอะแน่ๆว่าไหมครับ   ถ้าเป็นแบบนี้จะสนุกนะและกดดันดีด้วย ถ้าจะรอให้
สมาชิกหมายเลข 5071468
ชวนคุยหลังจากดู the world of the married จบ 4 ตอนค่ะ
เพื่อนๆคิดว่า นางเอกจะใช้แผนแบบไหนในการจัดการสามี และเมียน้อยคะ พีคขึ้นทุกตอน เดาไม่ถูกว่านางเอกจะใช้แผนอะไรกันแน่ เรตติ้งขึ้นทุกตอน และคุณหมอคนนั้นต้องเป็นตัวละครที่เป็นจุดเปลี่ยนความสัมพันธ์ระหว่า
สมาชิกหมายเลข 1160713
ยอดรวมอันดับสมาชิกBNK48 ทั้ง คามิโอชิ และ โอชิ IG FB ล่าสุด
สมาชิกหมายเลข 4709108
ฟากฟ้า​คีรี​ดาว​ฉากนี้คือดีมากกกกก
ฉากนี้ทำออกมาได้ดีมากก ประทับใจกับความผูกพัน​ทางสายเลือดของสองพี่น้อง​คู่นี้แม้ทั้งคู่​จะไม่รู้​ว่าเป็นพี่น้องกัน เพิ่ม​เติม​เรื่องนี้ตัดต่อเร็วไปนะครับอยากให้ปรับปรุง​ด้วยครับ🙏🙏
สมาชิกหมายเลข 5681694
คิดว่าYG คาดหวังว่าลิซ่าจะดังขนาดนี้ไหม?
ปกติเป็นคนชอบดูรีแอคชั่นที่ยูทูปเบอร์ทำรีแอคชั่นblackpink รู้สึกภูมิใจทุกครั้ง เมื่อช่วงที่ผ่านวันเกิดลิซ่ามา เรามานั่งดูคลิปรีแอคชั่นวันเกิดลิซ่าบ้าง รีแอคชั่นที่เกี่ยวกับลิซ่า  ดูไปก็ร้องไห้ไป
สมาชิกหมายเลข 5793782
สงสัยว่าถ้าไม่มีการป้องกันกักกันโรค covid ใดๆทั้งสิ้น ใช้ชีวิตตามปกติ ไม่สวมหน้ากาก ไม่มีโรงพยาบาลให้ไปถ้าป่วย
สงสัยว่าถ้าไม่มีการป้องกันกักกันโรค covid ใดๆทั้งสิ้น ใช้ชีวิตตามปกติ ไม่สวมหน้ากาก ไม่มีโรงพยาบาลให้ไป  เหตุการณ์ดำเนินไปเรื่อยๆเป็นเวลา 12เดือน จะมีอัตราการตายน่าจะจบที
สมาชิกหมายเลข 5817917
[K-POP] (G)I-DLE [(여자)아이들] - “Oh my god” #Official Teaser 🖤
The 3rd Mini Album ‘I trust’ 2020.04.06 6PM!(KST) Coming soon!🖤 Music Video Teaserhttps://www.youtube.com/watch?v=OT-pQiWt_A0 information official Homepage&
สมาชิกหมายเลข 4265280
ในวันนี้มาฟังบทสัมภาษณ์น้องแนทเธอรีน อดีตสมาชิกของวงกับเรื่องราวความประทับใจที่มีกับวง bnk48 กันครับ
https://youtu.be/7XajdBvVsS0
สมาชิกหมายเลข 5666470
เปิดตำนานปอมเปอี เมืองแห่งภูเขาไฟมรณะ ฝังทั้งเป็นคนนับหมื่นในสุสานลาวา
น้อยคนนักจะไม่เคยได้ยินเรื่องราวของ ปอมเปอี เมืองมรณะ ที่คร่าชีวิตคนนับหมื่นแบบฝังทั้งเป็นเพราะลาวาภูเขาไฟ ภูมิหลังปอมเปอี เมืองปอมเปอีตั้งอยู่ใกล้กับเมืองเนเปิลส์ (Naples) ทางตอนใต้ของประเทศอิตา
สมาชิกหมายเลข 965653

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่