SCC Q4/2019
ad_news
[CR] 🙏🏻 1 วัน 9 วัด 3 จังหวัด ~ สิงห์บุรี • อ่างทอง • อยุธยา
🚘 ทริปนี้เอาใจสายบุญ ไหว้พระ 9 วัด ใน 1 วัน และไปถึง 3 จังหวัด โดยรถส่วนตัว• สิงห์บุรี • 1. วัดอัมพวัน 2. วัดพระนอนจักรสีห์ &
PUGUN SJ | เที่ยวได้ทุกเวลา
มุ้ย : พูดได้นิดหน่อย
จากเพจเทพมุ้ย ที่ได้ตามติดสัมภาษณ์เมืองทองทีวี  ตามติดการใช้ชีวิตในญี่ปุ่นของมุ้ย ...🗣"การมาครั้งนี้มันยากที่จะปรับตัวได้ทันที ทั้งสภาพร่างกาย สปีดฟุตบอล และผมก็พยายามปรับตัวให
สมาชิกหมายเลข 5616630
Pantip Pick of the Year 2019 - รวม 10 สุดยอดกระทู้แห่งปี 2562 ที่ถูกใจทีมงาน Pantip มากที่สุด
ธุจ้า >< ปีใหม่ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะทุกคน พอเห็นแบบนี้แล้วทำเอานึกย้อนมองกลับไปถึงช่วงเวลาที่ผ่านไปในปีนี้ว่า "ปี 2019 ที่กำลังจะผ่านพ้นเราไปมีอะไรเกิดขึ้นกับเ
PANTIP CREW
[K-POP] 트레저(TREASURE) - 미쳐가네(Going Crazy) #Coming soon...
TREASURE(트레저)' 미쳐가네(Going Crazy) ' PERFORMANCE FILM #Coming soon...
สมาชิกหมายเลข 4713886
สรุปผล AFC Champion League play off รอบสุดท้าย Kashima Antlers ช๊อคตกรอบ
Kashima Antlers เป็นทีมวางทีมเดียวที่แพ้คาบ้านโดยแพ้ให้กับ Melbourne Victory 
สมาชิกหมายเลข 1433410
ปัจจุบัน แท็ปเลตมีความจำเป็นและยังมีประโยชน์มากน้อยเพียงใด
อยากทราบครับว่า ในปัจจุบันนี้ คศ.2020 โลกยังมีความต้องการในการใช้งานแท็ปเลตอยู่ไหมครับ แล้วมันมีอะไรที่มาทดแทนจนไม่จำเป็นต้องมีแท็ปเลตเลยไหมครับ เพราะเนื่องด้วยขณะนี้ มือถือที่จอขนาดใหญ่อาจจะพอทดแทนกา
MoonSheep
จานโปรดของบุคคลสำคัญในอดีต
ของกินระดับตำนานหรืออาหารชั้นเลิศที่ขึ้นโต๊ะบุคคลสำคัญในอดีต ในยุคนั้นหลายๆอย่างเป็นของหายาก  ในสมัยก่อนที่การคมนาคมไม่สะดวกนั้น วัตถุดิบเป็นของที่ต้องลงทุน, ลงแรง และ “ลงชีวิต” เสี่ย
สมาชิกหมายเลข 3110689
สะใภ้อิมพอร์ต กับเรตติ้งตอนแรก!!!
ได้ไป 5.8 ยินดีด้วยจ้า 🎉🎉🎉
You dont wanna know
เนื้อคั่วพริกเกลือ หอมสุดๆ หยุดไม่ได้ 😋 สายเนื้อห้ามพลาด
🥩เมนูเนื้อที่เกศนำมาเสนอในวันนี้คือ “เนื้อคั่วพริกเกลือ” หรือ “เนื้อผัดพริกเกลือ” ทำเองได้ง่ายๆ และหอมอร่อยมาก ไม่ว่าจะทานกับข้าวสวยร้อนๆ หรื
KateVariety
[K-POP] แถลงการณ์จาก YG Ent. ถึงการคัมแบค ' มินิอัลบั้ม ชุดที่ 3 ' ของ iKON
ในช่วงเช้าที่ผ่านมา YG Ent. ได้มีการโพสต์ประกาศถึงการคัมแบค ' มินิอัลบั้ม ชุดที่ 3 ' ของ iKON ดังนี้ Cr. @dailynaver Cr. @kimbobby_th
สมาชิกหมายเลข 4713886
48talk พูดถึงเพลงโดดดิด่ง
https://youtu.be/q4o-sNWBQTo ไปที่ 52.08 เขาก็ชอบกันนะ อาจจะติว่าmvดูไม่ค่อยลงทุน อยากให้อลังการกว่านี้ มีอะไรเยอะกว่านี้หน่อย (ผมก็คิดอย่างนั้น ชาวบ้านน้อยไป มีไม่ถึง20คน)
kid-A
" โตโน่ ภาคิน " ดันโปรเจกต์ใหญ่ อั้ม ญาญ่า ณิชา มาริโอ้ ร่วม..
หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย (ONE MAN AND THE SEA) https://www.youtube.com/watch?v=LatRcZQS6ns  โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ อาสาเป็นกระบอกเสียง ปลุกจิตสำนึกให้คนไทยใส่ใจสิ่งแวดล้อม 
สมาชิกหมายเลข 3650284
ศูนย์มหาสมบัติ 3 แผ่นดิน สมบัติจีนของ หลวงวิจารณ์เจียรนัย หลานพระนางชูฮีไทเฮา
พอดีไปเห็นคลิป ในYoutubeของ ศูนย์มหาสมบัติ 3 แผ่นดิน  ของ คุณยอด ธรรมยุทธ์ เจนพิชิตกุลชัย  ที่เป็นเหลนรุ่นที่ 6 ของ หลวงวิจารณ์เจียรนัย    ไม่น่าเชื่อว่าในประเทศไทยเรา จะมีสมบัติข
กระต่ายกินจุ
ประสบการณ์ ส่องกล้องผ่าตัดเนื้องอกเยื่อบุโพรงมดลูก (เลือดประจำเดือนผิดปกติอย่าละเลย!)
สวัสดีค่ะ    นี่เป็นการเขียนกระทู้แรกของเราเลยค่ะ คือพึ่งผ่านประสบการณ์นี้มาหมาดๆเลย เลยอยากเล่าสู่กันฟังค่ะ เผื่อเป็นประโยชน์ คือเรามีอาการแบบเลือดออกตรงกลางรอบเดือน ช่ว
สมาชิกหมายเลข 5707430
ด่วน!บีบีซีตีข่าวแมนยูจ่อปิดดีลแฟร์นันด์ส
          ถือเป็นข่าวดีสำหรับสาวก "ปีศาจแดง" เพราะล่าสุดมีข่าว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่อมากๆ แล้วที่จะปิดดีล บรูโน่ แฟร์นันด์ส จอมทัพดาวดัง สปอร์ติ้ง ลิสบอน   &n
สมาชิกหมายเลข 5291095
Line up ศิลปินงาน SMA2020
เห็นว่างานจัดวันที่30 ม.ค.นี้ ก็แสดงว่าอีก1วันถึงวันงานน่ะสิ แต่เรายังไม่ทราบไลน์อัพศิลปินเลยใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 🙏🙏🙏
สมาชิกหมายเลข 5364683
โดดดิด่งรถแห่ของแท้ ครั้งแรกมาแล้วจ้า
จากน้องใบปอ รัตติยา น้องคนนี้ดังมากในวงการรถแห่ https://www.youtube.com/watch?v=VBUT3EaTnZY
สมาชิกหมายเลข 3484615
ทำไมช่วงเดือนที่เป็นฤดูหนาวปีนี้ฟ้ามืดช้ากว่าปกติครับ
คือธรรมดาช่วงปลายปีถึงต้นปี(ฤดูหนาวที่ไม่ค่อยจะหนาว)ฟ้าจะมืดค่อนข้างเร็ว แต่เท่าที่สังเกตปีนี้ฟ้ามืดค่อนข้างช้ากว่าปกติสำหรับช่วงเวลานี้ คือมันเกิดความผิดปกติหรือยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 3845607
จำนวนผู้ติดเชื้อที่เพิ่มขึ้นทุกวันในจีน เกิดจากผู้ติดเชื้อที่ถูกกักบริเวณ ซึ่งอยู่ในระยะฟักตัว แล้วแสดงอาการออกมาใช่ไหม
เพราะไม่มีผู้ติดเชื้อที่เกิดจากการระบาดใหม่แล้ว เพราะจีนตัดการเดินทางเกือบทั้งหมดในประเทศ เท่ากับว่าอีกไม่เกิน 14 วัน ซึ่งเป็นระยะฟักตัวของโรค จำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่จะเริ่มลดลง ใช่ไหมครับ
สมาชิกหมายเลข 5499662
โดนไล่ออกจากงานที่ทำ ทำยังไงต่อไปดีครับ
อายุ45ปี มีลูกสามคนครับ คนโตกำลังเรียนต่อมหาลัยปีหนึ่ง ใช้จ่ายเยอะมาก คนที่สองเรียนอยู่ชั้นมัธยม คนสุดท้ายเรียนอยู่ประถม ภรรยาทำอาชีพค้าขายทั่วไป เงินมีพอใช้จ่ายแค่ค่าอาหาร ผมเป็นเสาหลักของครอบครัวในด
สมาชิกหมายเลข 4200319
คุณประสบความสำเร็จในปี 2020 ด้านใดบ้างคะ และมีด้านใดที่ยังต้องพัฒนาต่อไปคะ
จขกท ปลายปี 2019 - ต้นปี 2020  ด้านงาน ตอนนี้ถือว่าเป็นปีที่ดีที่สุดของ จขกทเลยค่ะ ได้ร่วมงานกับ บริษัทขนาดใหญ่ ด้านการเงิน มีโบนัส และสวัสดิการที่ดี กว่าทุกงานที่เคยทำ ทำให้จขกท ซื้อบ้านได้ 1 หล
สมาชิกหมายเลข 5335948
จะใช้ชีวิตแบบไหนดี ระหว่าง แบบ ทุกวันเป็นวันสุดท้าย หรือ เน้นปลอดภัยไว้ก่อน
รบกวนขอ idea สำหรับการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิต เพราะครุ่นคิดมานานมาก แต่ก็ไม่สามารถหาบทสรุปได้ซะที เพราะว่า เราไม่รู้ว่าจะตายเมื่อไหร่ และอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง พยายามหาทางออกเท่าไหร่ก็ต้องวกกลับมาท
สมาชิกหมายเลข 1003349
คาชิว่า เรย์โซล กับ สารัช อยู่เย็น
หลายสำนักเริ่มเผยชื่อทีมที่ ต้องการตัวสารัช แล้ว อยู่ที่สารัช จะยอมลดค่าเหนื่อยเหมือนมุ้ย ที่เคยได้รับจากเมืองทองหรือเปล่า ตอนนี้ เมืองทอง ดึง สรวิทย์ พานทอง กลับมาแทนแล้ว ปฏิบัติการ เซฟเงินสโมสร
สมาชิกหมายเลข 5616630
เจาะลึกนักแสดงนำชาย [92nd Oscars Special]
ต่อจากกระทู้ก่อน สาขาสมทบชาย: https://pantip.com/topic/39565979  สาขาสมทบหญิง: https://pantip.com/topic/39575338 ฝากติดตามเพจด้วยนะครับ: https://www.facebook.com/TrustGuAndGoWatchIt
เชื่อGuไปดูเลย
Paris, Texas (1984) - A REVIEW
“... เสียง Guitar blues เคล้ากับภาพมุมมอง Bird eye view ฉายให้เห็นภูมิทัศน์ชวนอ้างว้างสุดลูกหูลูกตาของที่ราบกลางทะเลทราย Texas, ชายเคราครึ้มในชุดสูทมอซอสีเข้มทับด้วยหมวกแก๊ปสีแดงไม่เข้ารูป กำลัง
สมาชิกหมายเลข 1716385
[กระทู้ข่าว][29JAN20][BLACKPINK] ROSÉ February Birthday Event by STARK /ข่าวความเคลื่อนไหวประจำวัน
📌   BLACKPINK ROSE (블랙핑크 로제) https://www.youtube.com/watch?v=JmcZPh7vlQs 💗 โปรเจควันเกิดจาก STARK 1. เข้าไปดูเพิ่มยอดวิว 2. เข้าไป Vote ที่ Stark youtube channel >> Community https://w
BlinkBoy
รอมานานในที่สุดไมค์ ภัทรเดช ก็ได้เล่น mvแล้วจร้า “คืนวันจันทร์”ของ กวาง abnoral กลางกุมภานี้ วอร์มนิ้วปั่นยอดวิวรอเลย
บทสัมภาษณ์จากดาราเดลี่ ไมค์ ภัทรเดช ได้กล่าวถึงพี่ธง น่ารักมาก
แมวข้างกำแพง
กระทู้ให้กำลังใจ :)
ตอนคุกกี้ดังใหม่ๆ มีคนชอบคอมเมนต์ใน youtube ว่าเพลงไร้สาระ ทั้งๆที่เนื้อหาเพลงมันดี ถ้าฟังดีๆโดยไม่อคติ ซึ่งมันก็ช่วยพลิกชีวิตผมมาได้จนวันนี้ และวงก็ยังมีเพลงหลักที่เป็นแนวให้กำลังใจอีกหลายเพลง เรียกว
สมาชิกหมายเลข 4734987
10 อันดับนางเอกละครพื้นบ้านที่คนดูประทับใจมากที่สุด
วันนี้ทำคลิปสรุปผลโหวตนางเอกละครพื้นบ้าน 10  อันดับมาให้ชมกันนะคะ ใครที่เป็นแฟนๆ ละครพื้นบ้านหรือละครจักรๆวงศ์ๆ พลาดไม่ได้เลยทีเดียว มาดูว่ากันนางเอกทั้งิบท่าน 
ศิลาไร้อักษร
พ่อกำลังจะไปต่อสู้กับสัตว์ประหลาด
นายแพทย์ Wu Wenwei อายุ 46 ปี หัวหน้าทีมแพทย์จากฝูเจี้ยน บอกลูกสาววัย 5 ขวบของเขา  "พ่อกำลังจะไปต่อสู้กับสัตว์ประหลาด ดูแลตัวเองและดูแลปู่ก
สมาชิกหมายเลข 5616630
โรงจอดรถแบบนี้ใช้งบประมาณเท่าไร
ตอนนี้สร้างบ้านอยู่ กะสร้างโรงรถเพิ่ม คล้ายๆ แบบนี้ให้จอดได้ซัก 3 คัน อยากทราบราคาโดนประมาณ จะเอาไปคุยกับผู้รับเหมา ไม่มีความรู้กลัวโดนฟันหัวเบะ
MooMoTo

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่