ไครที่กลัว เลิกกลัวได้แล้วนะครับ
กลัวว่าจะกลายเป็นbnk ทีมbk หรือกลัวว่าจะมารวมกับbnkก็เลิกกลัวกันได้แล้วนะครับ ต้อมซังบอกชัดเจนแล้วว่าคนละจักรวาลกันไม่รวมกัน แล้วจากที่ฟังมาญี่ปุ่นน่าจะรับรู้ถึงโปรเจคนี้แล้ว เพราะงั้นเลิกกลัวกันได้แล
สมาชิกหมายเลข 4460646
ราชกิจจาฯ แพร่ประกาศ ห้ามบุคคล “ในจังหวัดชายแดนใต้” ออกนอกเคหสถาน
วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 - 16:15 น. ราชกิจจานุเบกษา แพร่ประกาศ ห้ามบุคคล “ในจังหวัดชายแดนใต้” ออกนอกเคหสถาน ตามเวลาที่กำหนด โดยใ
สมาชิกหมายเลข 5591360
+++ถ่ายทอดสด ไทย พบ กัมพูชา ฟุตบอล U19 ชิงแชมป์เอเชียรอบคัดเลือก+++
https://www.youtube.com/watch?v=8_aj_GLIOgg
สมาชิกหมายเลข 4108900
แนะนำละครใหม่ | จากศัตรูสู่หัวใจ
#แนะนำละครใหม่7HD #จากศัตรูสู่หัวใจ 💘💥 . เธอ... ซ่อนความเจ็บปวดใต้มาดนางพญา เขา... คือฆาตกรที่พรากหัวใจเธอ ก่อเกิดเรื่องราวความรัก ความแค้น และปมปริศนาที่ยากจะคลี่คลาย . การประกบคู่กันครั้งแรกของซูเป
หนูน้อยมหาเวทย์เลือดผสม
ตอนนี้ทาง Fancafe ของสาวๆ IZ*ONE ได้มีการลบตารางงานออกไปแล้วทั้งหมด
  @IZONE_TH
สมาชิกหมายเลข 5547985
จริงไหม? ในสังคมการทำงานของคนไทย ทำงาน เก่งอย่างเดียวไม่พอ ต้องเข้าสังคมเก่ง ประจบเจ้านายเก่ง ถึงเลื่อนขั้นได้?
ต่อให้ เก่งให้ตาย เก่งมากรู้หมดทุกอย่าง แต่เป็นคนเงียบๆไม่ชอบสุงสิงใคร ไม่ชอบเข้าสังคม ไม่ชอบประจบเจ้านาย โอกาศโต ยาก กว่า คนที่ทำงานกลางๆๆ เข้าสังคมเก่ง เข้าหาเพื่อนร่วมงานเก่ง เข้าหาเจ้านายเก่ง เห
สมาชิกหมายเลข 5296358
เชียร์สด |18.30น.. 2020 AFC U-19 Championship qualification group G ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติกัมพูชา
ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติกัมพูชา 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 1830น.. ณ สนาม โอลิมปิค สเตเดียม กรุงพนมเปญ กัมพูชา ถ่ายทอดสดทางfacebook live https://m.facebook.com/camfootball19
สมาชิกหมายเลข 4500956
แดงเด่นเรียกซีน! ‘มิว-นิษฐา’ สวยสง่าชมโชว์วาเลนติโน กระทบไหล่คนดัง (Ayanga, อีดงอุค, โรเซ่ BLACKPINK)
ยืนหนึ่งของจริง! ‘มิว – นิษฐา’ สวยสง่า มาดนางพญา เซเลบริตี้จากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หนึ่งเดียวบนพรมวาเลนติโน กระทบไหล่ อีดงอุค ,โรเซ่ Blackpink สวยสง่าสมกับเป็นเซเลบริตี้จากเอเชียต
เรขาลิขิต
วัย40 หางาน3เดือน เครียด จิตตก คิดมาก ชีวิตลำบาก สายเกินไปแล้ว?
ด้วยอายุที่เยอะ วุฒิการศึกษาเเค่ ปวส. กับการกลับเข้ามาหางานอีกครั้งในเมืองกรุง  ในยุคของเทคโนโลยี ใช้เรซูเม่ (ไม่มีwalk in) 3 เดือนไม่มีบริษัทไหนเรียก
สมาชิกหมายเลข 5592702
อีแดฮวี แสดงความคิดเห็นถึงปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับรายการ PRODUCE
อีแดฮวี ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวของซีรีส์ Mon Chou Chou Global House ที่จะเริ่มออกอากาศให้ได้ชมกันในสัปดาห์นี้ พร้อมกับร่วมตอบคำถามกับสื่อถึงประเด็นต่างๆ และด้วย
สมาชิกหมายเลข 5504724
การที่UAE มาตั้งแคมป์ซ้อมที่ไทยเหตุผลหลักๆป้องกันการล้วงลูก เหรอครับแทนที่จะซ้อมที่เวียดนามแบบต่อเนื่อง
ในมุมมอง ถ้าซ้อมที่เวียดนามน่าจะได้ประโยชน์ กว่าเยอะ ทั้งสภาพอากาศ นักเตะได้พักเต็มที่  ไม่ต้องเปลืองเวลาต่อเครื่องจากไทยไปเวียดนาม อย่างน้อยครึ่งวัน 
tanat1014
ทอดไข่ดาว ให้ไข่ขาวกรอบทั้งฟอง ไข่แดงเป็นลาวา(สูตร3) ใครชอบไข่ขาวกรอบ ๆ กับไข่แดงไม่สุก วิธีนี้ตอบโจทย์ให้คุณแล้วครับ
วิธีทอดไข่ดาว ให้ไข่ขาวกรอบทั้งฟอง ไข่แดงเป็นลาวา(สูตร3) ใครชอบไข่ขาวกรอบ ๆ กับไข่แดงไม่สุก สูตรนี้ตอบโจทย์ให้คุณแล้วครับ สำหรับ สูตร 1 และ สูตร 2 ท่านสามารถดูได้ที่ http
PizEzKunGz
[CR] พามะเร็งไปเที่ยว // UK Trip Nov - Dec 2018 EP.2
สวัสดีครับเพื่อนๆ หลังจากที่หายไป 1  เดือน ผมต้องยุ่งอยู่กับการให้เลือด ให้ยาเคมีบำบัด พักผ่อนเพราะอ่อนแรง วันนี้ผมก็ตั้งใจจะทำ EP.2 ให้เสร็จครับ เพื่อนๆ สามารถติดตาม EP. 1 : https://pantip.com/t
secretguy
แกงจืดแตงกวายัดไส้หมูสับ ซดร้อนๆ กินง่ายกว่า มะระยัดไส้
แกงจืดแตงกวายัดไส้ หมูสับ แกงจืดที่มีกลิ่นและรสชาติเฉพาะตัวมาก มีประโยชน์ต่อสุขภาพ รสชาติกลมกล่อม หอมอร่อย น้ำซุปกลมกล่อม ติดตามดูคลิปทั้งหมดหรือเมนูอื่นๆ ได้ที่ช่อ
GO CAMPING
เรื่องเล่าจากชีวิตจริง เรื่องการใช้ชีวิตและกระบวนการคิด
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นเรื่องของการใช้ชีวิตและวิธีการคิดของครอบครัวผม ถ้าเป็นเป็นประโยชน์กับใครก็เอาไปใช้ได้นะครับ หรือคิดต่างจากคนอื่นก็ต้องขออภัยครับ กระผมเป็นคน&nb
สมาชิกหมายเลข 5566604
มีเรื่องน่าอายตอนเด็กๆ ที่ยังจำได้อยู่ไหมครับ
ตอนนั้นเรียนโรงเรียนเอกชนชื่อดังที่จังหวัดลำพูน ป.1  มีงานแสดงตอนก่อนปิดเทอม คุณครูก็มีหนังสือแจ้งผู้ปกครองให้ เตรียมชุดให้ลูกของตนเป็นสีเงินหรือสีทอง โดยมีเบอร์โทรร้านตัดชุดแนบไปด้วย เพราะความคิ
meechang
(ProduceX/48) เด็กฝึกทุกคนเป็นเหยื่ออ่ะใช่ แต่มันมีเหยื่อ 2 ประเภท คือ เหยื่อที่ได้ประโยชน์กับเหยื่อที่เสียประโยชน์
เหยื่อที่เสียประโยชน์บางคนตอนนี้ที่ยืนในวงการยังแทบไม่มีเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 5591107
เรื่องผิดพลาดที่เคยทำ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้.....อยากบอกอะไรกับตัวเองในตอนนั้น
ถ้าย้อนกลับไปได้.... จะไม่เทน้องคนนั้นค่ะ เราอายุเยอะกว่าน้องมัน 2 ปีค่ะ....ตอนนั้นคิดว่าน้องเค้ายังไม่มีอนาคต ดูแลเราไม่ได้แน่ๆ..... ตัดภาพมาที่ตอนนี้ งานเค้าดีกว่าเราอีกค่ะ เงินเดือนเยอะกว่าเรา
I wanna be with you
จันทร์ที่ 11 พ.ย. 62 บวงสรวงภาพยนตร์ ‘LoveUโคกอีเกิ้ง’
ณ ลานย่าโม โคราช 🙏 หนังเริ่มถ่ายทำไปบ้างแล้ว น่าจะถ่ายถึงช่วงมกราคม 63 ข้อมูลจากตารางงานเวียร์ ❤️ **ขอแท็กภาพยนตร์ด้วยค่ะ**
สมาชิกหมายเลข 771016
[CR] " ภูทับเบิก - ภูหินร่องกล้า " เส้นทางน่าเที่ยว
ทริปนี้เป็น EP2 หลังจากที่ใน EP1 เราพาไปเที่ยวพิษณุโลกและเขาค้อกันมาแล้วในกระทู้อันนี้ https://pantip.com/topic/39364957และใน EP2 นี้หลังจากลงจากเขาค้อกันมาแล้ว เราจะพาไปขึ้นภูกันต่อ&nb
สมาชิกหมายเลข 2173035
ตารางคะแนนไม่เคยโกหก! เปิดตารางตลอดกาลพรีเมียร์ลีก
เขาว่ากันว่าตารางคะแนนไม่เคยโกหกใคร อันนี้เป็นตารางคะแนนตลอดกาลของพรีเมียร์ลีก ที่รวมของทุกซีซั่นนับตั้งแต่ก่อตั้งลีกเมื่อปี 1992 https://www.statbunker.com/alltimestats/AllTimeLeagueTable?comp_code
สมาชิกหมายเลข 5509315
คำถามเกี่ยวกับ Aircraft carrier ภายหลังดูหนัง midway
1. อยากถามถึงความสำคัญของ เรือบรรทุกเครื่องบินในเชิงยุทธศาสตร์ มีข้อดีข้อเสียอย่างไรครับ จากในหนังจะพบว่าเครื่องบินรบทุกลำแทบ จะเล็งทิ้งระเบิดใส่แต่ เรือบรรทุกเครื่องบิน โดยแทบไม่สนใจเรือพิฆาตต่างๆ ที
สมาชิกหมายเลข 2465256
หมูสามชั้นห่อมะเขือเทศย่าง
  หมูสามชั้นสไลด์บาง นำมาม้วนรอบมะเขือเทศราชินี เอาไม้จิ้มฟันเสียบไว้ นำไปย่างในกระทะจนสุก ราดด้วยซอสเทอริยากิ เป็นอาหารในร้านยากิโทริ ที่เมืองฟูกูโอกะ ญี่ปุ่น ซื้อหมูสา
swin
เผยโมเดล iAM ชู The Brothers หวังโคลนนิ่ง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” ประดับวงการ
https://m.youtube.com/watch?v=QgfmSAUE9DU&feature=youtu.be&fbclid=IwAR1nAY22BPJb0mwoqqT3UcWTxeSC7j-JGgEbvnIOLs-pXhmEY6pRmhLa75E
สมาชิกหมายเลข 5048186
คาใจมานานกับการสลัดหมาดของเครื่องซักผ้า
คือ ถังสลัดหมาดเนี่ย ถ้ามอเตอร์รอบสูง ๆ ระดับ 1800 รอบ จะสลัดน้ำออกจากผ้าได้มากกว่ารอบต่ำ ในเวลาเท่ากัน ( สมมุติว่า 5 นาที )   แต่ ถ้าใช้ถังรอบต่ำบวกเวลาที่เพิ่มขึ้น เป็น 10 นาที จะสลัดน้ำออกจากผ
HeadRock
sm เดบิวต์ Wayv มาทำไม ถ้าไม่ตั้งใจโปรโมทขนาดนี้
ตามหัวกระทู้เลยค่ะ เดมาแล้วไม่ค่อยมีงานมีสเตจให้ งานในจีนหายากขนาดนั้นเลยหรอคะ ถ้าอยากเดบิวต์ยูนิตจีนแล้วทำไมโปรโมทแบบนี้อ่ะ  อย่างคัมแบครอบนี้ดูทำแบบขอไปทีจัง รูปทีเซอร์
สมาชิกหมายเลข 5478623
เรื่องราวลึกลับและน่าสนใจ
Old Man of the Lake  Old Man of the Lake หรือ ชายชราแห่งทะเลสาบ คือชื่อของขอนไม้เก่าผุ ๆ ที่ลอยอยู่ในทะเลสาบเครเตอร์ ในรัฐโ
สมาชิกหมายเลข 3110689
รวมสถิติเพลง AKMU - How can I love the heartbreak, You're the one I love.
2 ปีที่ห่างหายไปจากการปล่อยเพลงเพราะชานฮยอกเข้ากรม ในที่สุด AKMU ก็ปล่อยอัลบั้มเต็ม "Sailing"กับเพลงไตเติ้ลที่ชื่อยาวสุด ๆ "How can I love the heartbreak, You're the one I love." เ
เหมียวน้อยกับท้องฟ้า
[CR] เที่ยวเมืองกรุง(เทพ) แบบ 2 วัน 3 บรรยากาศ
“กรุงเทพ” สวรรค์ของนักช้อปปิ้ง ที่มีทั้งตลาดนัดแบบติดดินอย่างตลาดนัดจตุจักร ตลาดนัดรถไฟ ตลาดนัดกลางคืน อัพระดับไปจนถึงห้างสรรพสินค้าหรูๆ มากมาย เป็นเมือง
ลุงเสื้อเขียว
[CR] นิทรรศการองค์ความรู้เกี่ยวกับการเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนครโดยขบวนพยุหยาตราทางชลมาคร
ขอบคุณข้อมูลประกอบกระทู้ https://phralan.in.th/coronation/index.php ***หากมีข้อมูลผิดอะไรในกระทู้นี้ ขอความกรุณาแบ่งปันข้อมูลที่ถูกต้องด้วยครับ*** 
iprapat
[CR] YANGON & CUISINE
สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวร้านอาหารเเละคาเฟ่ที่น่าสนใจในย่างกุ้งครับ
Traveller Among Mountains
[CR] ผิวดีขึ้นด้วย 7 basic skincare ขาดไม่ได้ต้องใช้ทุกวัน (ver.2019)
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำ เรียกว่าเล่าสู่กันฟังดีกว่า กับสกินแคร์ที่ตอนนี้เราจัดเป็น basic skincere แล้ว ต้องใช้ทุกวันเลย แล้วผิวเราก็ดีขึ้นมา จนถึงตอนนี้คือเริ่มๆจะคงที่แล้วล่ะ เราเองเป็นคนที่รีวิ
aadiiwaiew
ทำไมสาวฝรั่ง สาวแขก สาวผิวสีหลายคนถึงนิยมไว้รูปร่างแนว plus size อ่ะครับ หนุ่มฝรั่ง หนุ่มแขก หนุ่มผิวสีเค้านิยมสาวแนวนี้
ทำไมสาวฝรั่ง สาวแขก สาวผิวสีหลายคนถึงนิยมไว้รูปร่างแนว plus size อ่ะครับ หนุ่มฝรั่ง หนุ่มแขก หนุ่มผิวสีเค้านิยมสาวแนวนี้เหรอครับ เห็นใน youtube คลิปแนวสาว plus size นี่อย่างเยอะเลย แถมมีแฟนคลับผู้ชายเ
สมาชิกหมายเลข 5241754
@@@ วันนี้ศุภนัฏฐ์ไม่ลง เป็นการดีที่สุดแล้ว @@@
โคชนิชิโนะแจ้งว่าการที่ให้ศุภนัฏฐ์ลงสองนัดแรก  วัตถุประสงค์หลักคือให้ตัวเด็กได้มีแมตช์การแข่งขัน  มากกว่าการฝึกซ้อมธรรมดาในทีมชาติไทยชุดใหญ่  ซึ่งก็ได้ลงครบ  90 นาที ไปสองนัดตามวั
ส.สัตยา
รวมกระทู้ ’แนวทางสำหรับคุณผู้ชายที่อยากเริ่มต้นดูแลตัวเองด้วย Skincare​’
                                               เชื่อว่าหลายๆ คนก็อยากให้ตัวเองดู
พี่แป้งแบ่งปัน
ซีรีย์เรื่องไหนที่คิดว่าสนุกที่สุด
สวัสดีค่ะ คือเราเพิ่งจะดูกังนัมบิวตี้จบไป ละเเบบ อยากดูซีรีย์แบบนี้อีกอ่ะ ดูแล้วคืออินมากๆ แต่เราเพิ่งหันมาให้ความสนใจซีรีย์เกาหลีเลยยังไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ เลยอยากจะถามเพื่อนๆว่า มีซีรีย์อะไรที่ค
สมาชิกหมายเลข 5320283
ไฮไลท์ mobile bnk 48 Live 05/11/19
อาจจะมาช้าไปหน่อย แค่ อยากเอามาแชร์ ให้ดูความน่ารักของเด็กคนนี้ หลังจากใส่เหล็กดัดฟัน น้องอยากมาโชว์ว่า ยังร้องเพลงให้แฟนคลับได้อยุ่นะ สุดท้ายขอยาแก้ปวด หลายคนคงได้ดูแล้ว อยากให้ดูกันอีกรอบ ขอบค
สมาชิกหมายเลข 4877584

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่