ขอสาเหตุแท้จริงของ scb ที่โดนทุบครับ
นลท ผิดหวังปันผลพิเศษ0.75สต หรอครับ หรือ ผิดหวังเพราะงบแย่กันแน่ ขอข้อมูลทีครับ
นักลงทุนรายใหญ่
เรตติ้งละคร/รายการ 17-18-19 ม.ค.63
cr. เพจเขวี้ยงรีโมท
lookpeachv1
โดดดิด่ง Ost. ไทบ้าน x BNK48 ผู้ออกแบบท่าเต้นสุดปังคือครูสอนเต้นของน้องๆนี่เอง เจ๋งมากอะครู
จากที่อฟช.ได้ปล่อย  โดดดิด่ง Ost. ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้ / BNK48 ออกมา ทุกคนคงจะเห็นกันแล้วว่ายอดเยี่ยมขนาดไหน จากเครดิตท้าย MV&nbs
สมาชิกหมายเลข 5323061
Any song - Zico มีโอกาสได้แดซังเพลงแห่งปีบ้างไหมคะ PAK ไปแล้วปล่อยต้นปีด้วย
https://www.youtube.com/watch?v=UuV2BmJ1p_I(
สมาชิกหมายเลข 5629240
เตรียมเซ็นต่อสัญญา "นิชิโนะ" ทันที "สมยศ" เผยค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์ คาดทะลุปีละ 33 ล้านบาท
"สมาคมบอลไทย" เตรียมเซ็นต่อสัญญา "นิชิโนะ" ทันที "สมยศ" เผยค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้น 10 เปอร์เซ็นต์ คาดทะลุปีละ 33 ล้านบาท หลังจากที่ อากิระ นิชิโนะ คุมทีมชาติไทยชุด 23 ปี เข้า
สมาชิกหมายเลข 2721024
จูเน่ในงาน GDH Party
เห็นคลิปจูเน่ในงานปาร์ตี้ของ GDH ที่ผ่านมา  รู้สึกว่าเป็นตัวของตัวเองดี ดูผ่อนคลายกว่าตอนอยู่ในวงเยอะเลย ดีใจที่เมมเบอร์วงเราได้ปลดปล่อยบ้างนะ
สมาชิกหมายเลข 5403873
เรตติ้งละครซ่อนเงารัก 3 ตอนล่าสุด !!!
ซ่อนเงารัก ep4 3.3 ซ่อนเงารัก ep5 2.8 ซ่อนเงารัก ep6 2.9 ความสนุกเกินเรตติ้งไปมาก ความสนุกส่วนทางเรตติ้ง เชียร์ให้ขึ้นต่อเพราะละครสนุกมากสนุกเกินเรตติ้งจริงๆ
สมาชิกหมายเลข 4804764
เปิดหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ หัวละ 129 จะรอดไหม
มีทุกอย่างเหมือนหมูกระทะทั่วไป ยกเว้นทะเล อาจเพิ่มทีหลังแต่ไม่ใช่ราคานี้ ที่จอดรถเพียบ บรรยากาศดีมากๆ ทำเล ติดถนนใหญ่ ตรงข้ามตลาดโต้รุ่งที่คนเยอะๆ  โดยรวมภาพลักษณ์ร้าน แตกต่างจากราคามาก ราคาอาห
สมาชิกหมายเลข 3726448
ดราม่าครอบครัวซอลลี่ 😢
พี่ชายของซอลลี่ ออกมาโพสต์ใน SNS เปิดเผยว่า  พ่อของพวกเขาไม่แม้แต่จะไปร่วมงานศพ หรือหลุมศพของน้องสาวด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้กลับมาพูดถึงเรื่องมรดกและทรัพย์สินของเธอ และพ่อไม่ต้องการเ
สมาชิกหมายเลข 2343860
หอยลายผัดเต้าเจี้ยว
  หอยลายตัวใหญ่นำมาผัดกับเต้าเจี้ยว ใส่หอมแขกและพริกขี้หนู วันอาทิตย์ที่ผ่านมาไปตลาดยิ่งเจริญไปเจอหอยลายตัวใหญ่ ที่ไม่ได้เจอมานานแล้ว ในราคาค่อนข้างสูง 160 บาท/กก. 
swin
[CR] ::: Review SWISS First Class Flagship B777-300er เส้นทาง Zurich - Bangkok :::
จขกท อาศัยอยู่ที่เมืองซูริคนะคะ ช่วงเทศกาลคริสต์มาส/ปีใหม่ที่ผ่านมา บินกลับกรุงเทพฯ มีโอกาสได้ใช้บริการชั้นหนึ่งของสายการบิน Swiss จากการ OpUp ค่ะ (ขากลับมาสวิตฯ บินชั้นธุรกิจปรกติ) เลย
Miss_Behaving
ใครเคยมีคนรัก ครอบครัว แล้วกลับมาโสด และตั้งใจจะโสดไปตลอดชีวิตบ้างครับ
ผมอายุ 30 กลาง หน้าตา บุคคล โอเคระดับนึง หน้าที่การงานก็สมแก่วัย เคยผ่านการมีครอบครัวแต่ไม่ตลอดรอดฝั่ง และคิดว่า ด้วยอายุแก่เกินไปสำหรับการจะมีความรัก และ ครอบครัว และคิดว่า จะขออยู่เป็นโสดตลอดชีวิต แ
สมาชิกหมายเลข 5615139
ฮาวทูไม่อยากทิ้ง #DIY เสื้อผ้าปลวกกินเป็นรังแมว ...ทำจริง! นอนจริง! ใช้สแตนอินที่รักเรา
จุดเริ่มมาจากความสะเพร่าของเราเองค่ะ ... เนื่องด้วยย้ายบ้านจากเมืองกรุงกลับมาอยู่บ้านนอก ก็หอบเสื้อผ้าทั้งใหม่ทั้งเก่ายัดใส่ถุงดำเพราะคิดว่ายัดใส่รถได้เยอะดี ...เอ่อ...ไม่ได้หนีตามผู้ชายนะคะ แฮร่รรร
ซุ่งกี้
เอิ่มมม โดดดิด่ง แมสแล้วนะ
ใจคอไม่ดียังไงไม่รู้
สมาชิกหมายเลข 1591130
บลูเบอรี่มัฟฟิน สูตรทำง่าย อร่อยด้วย (Blueberry Muffins)
เมนูมัฟฟินง่ายๆ กินกับกาแฟ นม ร้อนๆ เข้ากันได้ดีเลยค่ะ ส่วนผสม ----------------- แป้งอเนกประสงค์ 1+1/2 ถ้วยตวง น้ำตาลทราย 1 ถ้วยตวง ผงฟู 2 ช้อนชา เกลือ 1/2 ช้อนชา บลูเบอรี่ 1 ถ้วยตวง ไข่ไก่ 2 ฟ
สมาชิกหมายเลข 4423554
ขอแสดงความยินดีกับ 'น้องเมย์ รัชนกอินทนนท์' ด้วยครับ ได้แชมป์แบดมินตันรายการแรกของปี 2020
น้องเมย์ มือวางอันดับ 5 ของโลก จากการชนะ แคโรลินา มาริน มือวางอันดับ 10 ของโลกจากสเปน ในศึกขนไก่ อินโดนีเซีย มาสเตอร์ 2 ต่อ 1 เกม 21-19, 11-21 และ 21-18 คว้าแชมป์รายการนี้ไปครอง ซ
เรขาลิขิต
ดาวเคราะห์มฤตยูแห่งจักรวาล
HD 189733b   ในปี 2548 นักดาราศาสตร์ค้นพบดาวเคราะห์นอกระบบขนาดเท่าดาวพฤหัสมีชื่อว่า HD 189733b ที่มีสีฟ้าลักษณะคล้ายโลกอยู่ห่างออกไป 63 ปีแสง ดาวเคราะห์ด
สมาชิกหมายเลข 3110689
[หนีหิมะถล่ม :: ไปพิชิต Friendship peak (5289m) ที่ Himachal Pradesh อินเดีย]
เมื่อมาปีนเขา ตามตำนานหนุมานในรัฐ Himachal Pradesh ตอนเหนืออินเดียแต่กลับมาเกือบโดนหิมะถล่มใส่… จึงต้องเปลี่ยนจุดมุ่งหมายมาพิชิตยอดเขาชื่อดังในรัฐนี้ที่ยอดเขาแห่งผองเพื
PoonAthit
รถไฟฟ้าสีน้ำเงินขึ้นแล้วงงมาก ทำไมออกแบบเป็นวงกลมมีประเทศอื่นๆเขาทำกันด้วยหรอแบบนี้
น่าจะออกแบบเป็นเส้นยาวๆจากจุดเอไปจุดบี ไม่งั้นแบบนี้งง งงทั้งการเดินรถ งงทั้งการต่อสาย เช่นอยู่สถานีอิสรภาพจะไปสนามไชยเวลาขึ้นรถงงมาก ฝั่งหนึ่งไปหลักสองซึ่งอยู่คนละด้านที่จะไป อีกฝั่งหนึ่งไปท่าพระซึ่ง
สมาชิกหมายเลข 5237207
ลิซ่า กับหน้าม้าที่หายไป
สมาชิกหมายเลข 2343860
เคลียร์โต๊ะเครื่องแป้งต้อนรับปีใหม่ ด้วยเทคนิคง่ายๆ เพียง 4 ข้อ !
สวัสดีค่ะ วันนี้เราอยากมาแชร์วิธีการในการจัดระเบียบบ้านค่าโดยหัวข้อที่อยากจะเอามาพูดคุยกันวันนี้ก็คือ... เคลียร์โต๊ะเครื่องแป้งต้อนรับปีใหม่ ด้วยเทคนิคง่ายๆ เพียง 4 ข้อ 
Mini_Meen
เมื่อเค้าเม้าท์กันแรง”ต้องศัลยกรรมหนักมากแน่ๆ”พามาดูวิวัฒนาการต้าวอ้วนขี้เหร่ในวันนั้นมาเป็นนางฟ้าหลายสายในวันนี้💁🏻‍♀️
(กระทู้พลีชีพ) เมื่อเค้าเม้าท์กันแรง “ต้องศัลยกรรมหนักมากแน่ๆ” พามาดูวิวัฒนาการต้าวอ้วนขี้เหร่ในวันนั้น กลายมาเป็นนางฟ้าติดปีก(หลายสาย)ในวันนี้  เกริ่นและออกตัวก่
มะนาวหวานส้มขม
[CR] รีวิวเปิดกรุเครื่องสำอางที่ใช้แล้วชอบของปี 2019
สวัสดีค่าทุกคน วันนี้มาเปิดกรุถึงเครื่องสำอางที่ออยใช้กันบ้างเนอะรอบที่แล้วเพิ่งจะทำฮาวทูด้วยเครื่องสำอางที่ชอบในกรุไปมารอบนี้ขอมารีวิวเครืองสำอางที่ชอบของปี 2019 กันบ้างเพราะปกติไม่ค่อยออกมาทำรีวิวแบ
OILOILLK1
วันหยุดมาชวนทำวุ้นช้อคโกแลตทูโทนแช่เย็นๆไว้ทานกันค่ะ
วันหยุดมาชวนทำวุ้นช้อคโกแลตทูโทนลายกุหลาบแช่เย็นไว้ทานกันค่ะ ทำง่ายทานอร่อย ปรับกวานได้ตามชอบเลยนะคะ ส่วนผสมตัววุ้นช้อคโกแลต ผงโกโก้1ชต. น้ำตาลทราย40g.ปรับเพิ่มได้ตามชอบ นมสด150มล. ผงวุ้น1ชช. ส่วนผสมว
ann_andy79
Ride hard ---- or ---- Stay home
ขับขี่รถเที่ยวประจำปี น้องๆชวนไปขี่รถเที่ยว ก็ไปสิครับปีนี้ผมขอเป็นแค่ Pass Time ครับ ขี่จากบ้านศรีราชาไปสมทบกับทีมที่น่าน อาจมีภาพแห่งความสุข ของมวลมนุษย์ชาวสองล้อ ผู้ปกครองควรแนะนำ ผู้ที่ไม่มีป
toomtamjangja
แฟนการท่าเรือ แห่ซื้อตัว ACL นัดแรก ในประวัติศาสตร์
สนามได้การรับรองจากAFC  ดูแฟนบอลตื่นเต้นกับเกมส์นัดนี้มาก ท่าเรือเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เซเรส เนกรอส  ทีมไร้พ่าย จาก ฟิลิปปินส์ ซึ่งหากท่าเรือผ่าน เซเรส เนกรอส  ไปได้  จะต
สมาชิกหมายเลข 5616630
พ่อแนทเธอรีน ออกมาพูดถึงการจบการศึกษาของน้องแล้วครับ
วันนี้อยากมาเขียนเกี่ยวกับปฎิกิริยาของผู้คนเวลามีเหตุการณ์ใดเหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้น ในกรณีนี้ อยากจะขอพูดถึงเหตุการณ์การลาออกของลูกสาว ซึ่งปฎิกริยาของผู้คนเกิดจากการตั้งคำถามเหล่านี้ครับ 1.ทำไมต้
Tharkorn THE LaTTE
พอดีคำน่าจะไปจริงหรือเปล่า จาก IG ทีมงาน ส่วนตัวถ้าย้ายจริงไม่ตามไปดูนะครับชอบอะไรที่ทำตรงไปตรงมานะครับ
สมาชิกหมายเลข 3535924
สัตว์โลกสุดอินดี้
Crested Canary สายพันธุ์นกขมิ้นสุดอินดี้ นกขมิ้นเป็นนกที่อุดมสมบูรณ์บนโลก พวกมันสวยงามและละเอียดอ่อน อีกทั้งมีคนมากมายที่นิยมเลี้ยงต้องการคนที่จะดูแลพวกเขาอย่างดี แต่ว่านกขมิ้นก็แบ่ง
สมาชิกหมายเลข 3110689
เฮลิคอปเตอร์อาปาเช่ของไทย
แอบมาเงียบๆเหรอ?
Sai Ua-Sausage(ไส้อั่ว)
[CR] เล่าทุกทริค Shanghai Disneyland 2020! เที่ยวยังงัยให้ได้รูปสวย เล่น[เกือบ]ครบ!!
สวัสดีค่ะ ช่วงเคาท์ดาวน์ปลายปี 2019 ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปเที่ยวที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนค่ะซึ่ง Disneyland เป็นตัวจุดประกายการเกิดทริปนี้เลย เพราะ จขกท 
Fairy JOinz
บ๊องส์กันไปใหญ่ 2563 ไก่ไหว้เจ้าตัวละ 800 ใครมั่วนิ่ม?
ยิ่งศักดิ์น่าจะโดนร้านขายไก่ตีหัวแบะ เมื่อกี้เองโทรไปสั่งไก่ตอนสดห้วยขวาง จะเอามาต้มเอง ไก่ตอนสดราคาโลละ 85 บาท เท่าเมื่อสองปีก่อน สั่งตัว 4 โล ก็แค่ 340 บาท ร้านขายไก่ต้ม คิดค่าต้มตัวละเกือบ 500 บา
สมาชิกหมายเลข 5615590
สมัยก่อน/ปัจจุบัน เค้าขุดอุโมงค์อย่างไรไม่ให้ไปเจอแหล่งน้ำครับ (จะรู้ได้อย่างไรว่าข้างหน้าไม่มีแหล่งน้ำอยู่)
สมัยก่อน/ปัจจุบัน เค้าขุดอุโมงค์อย่างไรไม่ให้ไปเจอแหล่งน้ำครับ (จะรู้ได้อย่างไรว่าข้างหน้าไม่มีแหล่งน้ำอยู่) ขอบคุณครับ
GODBABY
[CR] เป็นเรื่องเป็นลาว : 10 วัน 4 เมือง 1 คน (วังเวียง-หลวงพระบาง-หนองเขียว-เวียงจันทน์)
ลาว ประเทศนอกสายตาของเรา ที่จริงๆแล้วเรายังไม่ได้อยากมาเที่ยวที่นี่ แต่เราเห็นภาพที่มีคนแชร์ไว้ในกลุ่มท่องเที่ยว  เป็นภาพแท่นหินขนาดใหญ่ เบื้องหน้ามีทะเลหมอกสีขาวหนา จนอยากจะลองกระ
สมาชิกหมายเลข 1376141
ใครมีหนี้ที่เป็นภาระของชีวิตตอนนี้บ้าง มันเกิดขึ้นได้ยังไง และจัดการกันอย่างไรบ้าง?
กระทู้นี้ตั้งขึ้นสำหรับแชร์เรื่องหนี้และการจัดการ  เผื่อใครมีปัญหาอยากหาคำแนะนำ หรือใครมีหนี้แต่มีวิธีจัดการดีๆมาแชร์กันครับ คำว่าหนี้ ได้ยินกี่ครั้งก็จี๊ดไปถึงหัวใจ ปลดหนี้ได้แต่ละครั้งรู้สึกเห
สมาชิกหมายเลข 916001
รีวิวเช็ดคราบกาวที่ติดกระจก
นาฬิกาติดผนังกระจกเสียมาระยะหนึ่งแล้วประกอบกับความเบื่อเลยอยากรื้อทิ้ง แต่ก็มีปัญหาคราบกาวที่มันติดฝังแน่นมาหลายปี อ่านหลายๆโพสต์ใน pantip เลยมาลองทำดูก็ได้ผลสมใจ หลังจากรื้อและเช็ดคราบกาวทิ้งสะอาดเอี
ผู้ชายหมายเลข 8

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่