KOR 🇰🇷 ประกาศรายชื่อคัดโอลิมปิก 2020 #TeamKorea
14 คนสุดท้ายรอบไฟนอล คังโซฮวีถอนตัว ลีนายอนหลุด หัวเสา - กัปตันคิมยอนคยอง ลีแจยอง หลังจากหายเจ็บกลับมาคัดโอลิมปิกถือเป็นรายการแรกของแจยองในนามทีมชาติ ที่พ่วงรางวัล MVP ลีกมามาดๆ ปาดหน้าพัคจองอ
สมาชิกหมายเลข 5158012
เราเริ่มรู้สึกว่าโอตะ(ชาย)น่ากลัวขึ้นแฮะ
จากกระทู้ กฏเม็มเบอร์ห้ามมีแฟน เมื่อวาน จากกระทู้ ปูเป้ ที่บินไปแล้ว และ จากเรื่องดราม่าน้องแบมบู วันนี้ เรารู้สึกว่าโอตะน่ากลัวนะ แบบอยากเป็นแฟน อยากเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ อยากแต่งงานกับน้องอะไรแบบนี
สมาชิกหมายเลข 5247726
ยัง "งง" ที่หลายคนต่อว่าคุณโกโก้ ในกรณี bully
ผมติดตามข่าวนี้มาสักระยะแล้วนะคับแต่ยิ่งฟังสื่อบ้านเราก็ยิ่้งจะขยี้ขยานดราม่าเรื่องนี้ไม่รุ้จักจบ อันนี้ คือ ความคิดเห็นส่วนตัวเราเองนะคับ  ในกรณีที่หลายคนต่อว่าคุณโกโก้เรื่องโพสภาพเปรียบเทียบขอ
สมาชิกหมายเลข 4004071
[Friend Review] HONDA NC700X ในทรรศนะของข้าพเจ้า...
สวัสดีครับ ชาวสองล้อสายทริปทุกท่าน กลับมาอีกครั้งกับรีวิวรถในรูปแบบ “FR = Friend Review” (อันนี้ตั้งเอง ไม่มีในสารบบของพันทิพย์เป็นอย่างไร) ในคอนเซ็ปต์ “รถเขาเราหล่อ” ซึ่งคอนเ
ตบจูบ...ตบจูบ
"อัมพร หญ้าผา" มีข้อความผ่านเฟสบุ๊คว่าจะแจงเหตุผลการถอนตัวจากทีมชาติในวันพรุ่งนี้
เชียร์ทีมชาติไทย
BEM กับการต่อสัมปทาน คิดว่าจะมีแนวโน้มยังไงต่อไป กันบ้างครับ
BEM กับการต่อสัมปทาน คิดว่าจะมีแนวโน้มยังไงต่อไป กันบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 3617389
[#TWICE] 🍭 ความสวยแบบนางฟ้าไต้หวันของจื่อวี่ แม้แต่ตม.ออนนี่ถึงกับว้าว!
🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭🍭 ความสวยแบบสาวสะพรั่งของมักเน่แห่งทไวซ์กลายเป็นไวรัลเล็กๆเมื่อสาวๆได้เดินทางไปยังแอลเอเพื่อร่วมการแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวในอเมริกาครั้งแรกเมื่อวาน  -------------------------------
momo_jinno
"ขออย่าลอยแพกันเลย” เสียงเล็กๆจากพนักงานช่อง 3
"ขออย่าลอยแพกันเลย” เสียงเล็กๆจากพนักงานช่อง 3 หวังผู้บริหารเปลี่ยนใจไม่เลิกจ้างเสียใจ ยังรักองค์กร หวั่นเกิดวิกฤตฟองสบู่สื่อ หลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมาผู้บริหารช่อง 3 ได้เรียกพนักงานช่อง
ปลามันจะกินผักคะน้าผัดไทย
คุณณัฏฐ์ กับอรชร เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นเทพหัสดินสายไหน
(หมายเหตุ: กระทู้นี้เป็นไปเพื่อเป็นข้อมูลความรู้เท่านั้น มิใช่เพื่อเจตนาอื่นใดทั้งสิ้น หากมีอะไรผิดพลาดหรือไม่เหมาะสมประการใด จขกท. ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย) อยากทราบว่า คุณณัฏฐ์ กับอรชร เทพหัสดิน ณ อยุ
Peter Zhang
สำหรับท่าน คิดว่าการไปท่องเที่ยวต่างประเทศ "โก้" กว่าการท่องเที่ยวในประเทศ หรือไม่?
สำหรับท่าน คิดว่าการไปท่องเที่ยวต่างประเทศ "โก้" กว่าการท่องเที่ยวในประเทศ หรือไม่? ถ้าใช่/ไม่ใช่ เพราะเหตุใด? ขอบคุณครับ 
สมาชิกหมายเลข 5397743
เบื้องหลังการถ่ายโปรไฟล์ 20 คนสุดท้าย รอบ Final ProduceX101 จากเพจ Mnet
https://www.youtube.com/watch?v=R-vBkjDSt2Q
สมาชิกหมายเลข 5395404
คนแห่ตามรอย "กลิ่นกาสะลอง" เที่ยวทำบุญวัดโลกโมฬี แต่งชุดพื้นเมือง
ยินดีจ้าดนักเจ้า😊😊 Cr. Sanook.com https://www.sanook.com/news/7836167/ ไปเจอในFBมาเจ้า ไม่เพียงแต่วัดโลกโมฬีวัดต้นเกว๋นก็คึกคักเช่นกัน มีบริการเช่าชุดแต่งหน้าทำผมด้ว
ต้นอ้อในสายฝน
ธุรกิจ ของ พอล ตีสิบ เขาขายอะไรกันครับ เห็นเต็ม Face ไปหมด มีเพื่อนๆพออธิบายได้ไหมครับ
เห็นมีเพื่อนๆในเฟสกดแชร์ ไม่เห็นมีรายละเอียดธุรกิจ ว่าขายอะไร มีแต่บอกว่าให้ add line พร้อม สโลแกน "ขยันผิดที่สิบไปไม่รวย" อะไรนั่น ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับการให้ความกระจ่างครับ :)
Huang Ti
Russia : ประกาศรายชื่อ 15 คน คัดโอลิมปิก
Russia : ประกาศรายชื่อ 15 คน คัดโอลิมปิก จากเว็บ https://www.sport-express.ru/ แข่ง 2-4 สิงหาคม 2562 สาย E เกาหลีใต้ เม็กซิโก แคนาดา แข่งที่ สนามยานตารี คาลินินกราด (สนามเย้าโลโค่โมทีฟ) ก่อนแข่งเดือ
MEAWWY
(กระทู้ของลุงโอตะหน้ายิ้ม) โอตะกาจิโค่ยมีอยู่จริงด้วยแฮะ
น่ากลัวแฮะ ไม่รู้กระทู้ที่ตั้งในพันทิปเป็นเรื่องจริงหรือเปล่านะครับ https://youtu.be/RbODzVXPsWk
สมาชิกหมายเลข 5356627
เดี๋ยวๆครับ ขอถามเรื่องคุณ บัณฑิต อึ้งรังษี หน่อยครับ
คือผมลองหาข้อมูลเขาในกูเกิ้ล ผมรู้จักเขาว่าเขาเป็นวาทยกรชื่อดัง จากทีวีเมื่อหลายสิบปีก่อน แต่ผมลองดูข้อมูล คลิป และเฟสเขา ทำไมกลายเป็นออกหนังสือแนวรวยๆอะครับ กฏชีวิตอะไรนั้น เขาไม่ได้ทำงานเกี่ยวกับส
Pacharapon
สื่อเผยมีเพียง IZ*ONE ที่จะได้ร่วมรายการแข่งรอบสุดท้าย PRODUCE X 101
รายการ PRODUCE X 101 ที่จะออกอากาศสด ในการแข่งขันรอบสุดท้ายในวันที่ 19 กรกฎาคมนี้ ล่าสุดสื่อในเกาหลีได้รายงานว่าการออกอากาศสดของรายการ PRODUCE X 101 รอบสุดท้ายในวันศุกร์นี้จะมีเพียงสมาชิกของวง IZONE
สมาชิกหมายเลข 5314240
อาปุ๊ มนตรี เผย ไม่กล้าอ่านคอมเม้นต์ใน ไอจี กลิ่นกาสะลอง EPล่าสุด กลัวว่า เขาจะคอมเม้นต์ว่าอะไร ป้อจ้าว อีก
อาปุ๊ มนตรี เผย ไม่กล้าอ่านคอมเม้นต์ใน ไอจี กลิ่นกาสะลอง EPล่าสุด กลัวว่า เขาจะคอมเม้นต์ว่าอะไร ป้อจ้าว อีก ชมได้ที่ https://www.facebook.com/CH3Thailand/videos/530609894432973/
สมาชิกหมายเลข 5390225
"ณัฏฐ์ เทพหัสดิน" โพสต์เมา+ขับ=ฆาตกร ก่อนดรามาหลังคนโยงคดี "แพรวา 9 ศพ"
        "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" โพสต์ข้อความสะเทือนใจหลังเกิดเหตุการณ์รถชนนักปั่นจนเสียชีวิต 3 ศพ บอก เมา+ขับ ไม่ต่างอะไรจากฆาตกร ก่อนเกิดดรามาหลังมีคนโ
Dear Nostalgia
นักกีฬาสูงต่างกัน10ซม.ได้เปรียบมากขนาดไหน
วอลเลย์บอลไทยสูงน้อยสุดน่าจะ​ 175 ถ้าเจอคู่ต่อสู้สัก​ 185 ต่างกันแค่​ 10​ เซนฯ ดูด้วยสายตาไม่น่ามีผลต่อการแพ้ชนะมากมาย​ มันน่าจะอยู่ที่ทักษะต่างๆมากกว่านะ​ ทั้งการเสิร์ฟ​ รับเสิร์ฟ​ กลยุทธ์ต่างๆ​ ในกา
สมาชิกหมายเลข 5310740
ให้เพื่อนยืม 500,000 จ่ายค่าเฟรนชายน์อเมซอน
เรียนสอบถามคนเคยมีประสบการณ์ให้เพื่อนยืมเงินหน่อย ครับ จะทำสัญญาอย่างไรให้รัดกุมที่สุด หรือเขียนเช็คล่วงหน้า ดีไม๊ครับ เพื่อนหมุนเงินไม่ทันตอนนี้เพื่อนมี 7-11 และอเมซอน อย่างละสาขาแต่จะเปิดอเมซอนอีก
สมาชิกหมายเลข 900344
แฟนไม่พอใจที่เราไม่ไปทำบุญด้วย เพราะเราต้องไปหาแม่ที่รพ.
เรื่องมีอยู่ว่า เราคบกับทอมคนนึง แต่ครอบครัวเราไม่ยอมรับ  คือไม่ได้ห้ามคบนะ แต่ถ้าคบก็ไม่ต้องพาเข้าบ้าน  อยู่มาวันนึง แม่ไม่สบายหนัก เพราะอาการจากโรคมะเร็ง เราจึงตัดสินใจอยู่นาน ว่าจะกลับวั
สมาชิกหมายเลข 5407294
สอบถาม k pop ด้วยครับ. อยากรู้ว่า look ที่เห็น ศิลปินซื้อเอง หรือว่าแบรนด์ส่งมาให้ใส่โปรโมท หรือว่า แบรนด์ ยกให้เลยครับ
Look ที่ใส่เดินตามท้องถนน เป็นของที่น้องซื้อเองทั้งหมดไหมคับ หรือเป็น closet ของค่าย. หรือเป็น item ที่ styelist ยืมแบรนด์ มาครับ คือเห็นราคาแต่ละอันแล้วขนลุกมากๆ ครับ 😱
สมาชิกหมายเลข 5269949
เรตติ้ง Miss Universe Thailand 2019 & Miss Grand Thailand 2019 !!!!
เรตติ้งทีวี MGT 2019  ในฐานะเวทีประกวดประเภทเดียวกันก็ถือว่านำ เรตติ้งเฉลี่ยได้ไป 1.586 แต่เมื่อเทียบกับ "ฐานเรตติ้งของช่อง 7 เอง" จาก 100 % ที่วัดจากตัวเลข 1.851 MGT 2019 ปีนี้ทำเรตต
สมาชิกหมายเลข 5280847
เมื่อ 5 ปีที่แล้ววงการเทควันโด้ไทยมีข่าวดังเรื่องโค้ชเชถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายเด็ก ตอนนี้น้องคนนั้นเป็นยังไงบ้างครับ
พอดีเคยแชร์ข่าวนี้หน้าฟีดเฟสบุคตัวเอง แล้ววันนี้มันเด้งมาเตือน แต่จำไม่ได้ว่าหลังจากนั้นเป็นยังไงต่อ แต่คร่าวๆคือข่าวดังมาก โค้ชน้อยใจจนมีข่าวว่าจะไม่กลับมาทำทีมไทย ส่วนเด็กก็งอแงเหลือเกินจนถูกกระแสสั
ถุนคุง
ใครเคยเข้าคอร์สกับ อ.บัณฑิต อึ้งรังสี บ้างคะ ดีอย่างที่เค้าว่าจริงไหม
เราตามเพจเค้าอยู่พักนึงน่ะค่ะ ชอบแนวคิดเค้านะ เรื่องการคิดบวก หรือดึงดูดแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต แต่หลังๆ มาดูจะเริ่มเละเทะ เห็นเน้นไปที่การขายคอร์สซะส่วนใหญ่ ซึ่งราคาก็แพงมากด้วย และเราเริ่มไม่ชอบที
แมวมี่จี้
น้ำหนัก ไม่ลดมีสาเหตุจากอะไร
คิดว่าอาทิตย์หน้ามะอิระ น้ำหนักจะลด
สมาชิกหมายเลข 4865630
ท่านคิดว่า บรรดารถกระบะแต่งซิ่ง เขารู้มั้ยว่าคนอื่นมองพวกเขาว่า low
ท่านคิดว่า บรรดารถกระบะแต่งซิ่ง เขารู้มั้ยว่าคนอื่นมองพวกเขาว่า low
สมาชิกหมายเลข 5397743
เรตติ้งประจำสัปดาห์ ช่อง7 ยังนำโด่งที่ 1
สมาชิกหมายเลข 5353424
คดีแพรวา ผ่านไป 9 ปี คดีไปถึงไหนแล้ว
คดีแพรวา ตอนนี้จำเลยและครอบครัวเค้ามีชีวิตอยู่สุขดีอย่างไร เค้าสำนึกผิดกันแค่ไหน โจทก์ได้รับการเยียวยาแค่ไหน ถึง ณ วันนี้มีความคืบหน้าอย่างไร https://www.youtube.com/watch?v=ug-olw_PY2o
eurekraft
สนใจอยากสมัคร ทหารรับจ้างฝรั่งเศส French foreign Legion เพื่อเอาสัญชาติ แล้วหางานทำในฝรั่งเศส ขอความเห็นหน่อยครับ?
ผมจบ ป.ตรี วิทยาการคอม ครับ อายุ 23 ทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์ในบริษัทแห่งหนึ่งใน กทม. ครับ แล้วที่นี้ ผมอยากจะลองหาประสบการณ์ใหม่ๆในชีวิต แล้วที่นี้ ผมก็เห็น ประเทศฝรั่งเศสมี ทหารรับจ้างฝรั่งเศส ที่เปิดรั
สมาชิกหมายเลข 5266174
ตอนนี้ญี่ปุ่นเริ่มแบนเกาหลีแล้วคิดว่าจะส่งกระทบมาถึงวงการkpopไหม
ตอนนี้มีข่าวญี่ปุ่นได้แบนเกี่ยวกลับการส่งออกด้านเทคโนโลยีไปยังเกาหลีแล้ว ต่อไปจะแบนเรื่องการค้ากับเกาหลีอีก ต่อไปญี่ปุ่นจะแบนวงการKpop เหมือนที่จีนแบนเกาหลีมั่ยครับ
สมาชิกหมายเลข 4491152
นักกีฬาวอลเลย์บอล 3 คนนี้ใครสวยน่ารักดูแพงที่สุด
Aki Nonnoy
[Good Data Corporation] จัดอันดับเด็กฝึก PDX101 ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ประจำสัปดาห์ที่ 2 กรกฏาคม 2562
         Good Data Corporation ได้ทำการเผยการจัดอันดับรายการโทรทัศน์และบุคคลที่ถูกพูดถึงมากที่สุดของรายการโทรทัศน์ที่ไม่ใช่ละครโทรทัศน์ โดยเก็บข้อมูลอ้างอิงจาก บทความออนไลน์ ก
Khun Aish Khun Aom
ต้องใช้แต่คำสุภาพกับคุณซ้องและคุณแคว้น
ไม่สามารถใช้คำหยาบกับทั้งสองท่านได้เลย สองท่านนี้คู่ควรกับแต่กับข้อความที่ไพเราะ  เชิดให้เต็มที่ค่ะ  คุณซ้องร้องไห้เพราะอะไรหรือคะ คุณซ้องและบิดาทำกับกาสะลองได้น่ารักมากๆค่ะ เป็นฉากที่บันเ
ฮันมีโม
ต้องใช้เวลานานเท่าไรนักตบรุุุ่่นใหม่สาวไทยถึงจะได้แบบนี้
ไม่ค่อยเห็นฟอร์มแบบนี้สักเท่าไรในทีมชาติ หลังจากที่มีรุ่นใหม่ขึ้นมา จึงอยากรู้ว่า สาวไทยน้องใหม่ของเราต้องใช้เวลาเท่าไรถึงจะทดแทนรุ่นนี่ได้100℅ แต่ยังไงก็เอาใจช่วยสาวไืทยทุกแมทนะครับ https://youtu.be/
สมาชิกหมายเลข 5083956
บริษัทห้างร้านเบรคขึ้นค่าแรง 400 บาท เห็นด้วยหรือไม่
  ตามที่นโยบายพรรค พปชร  หาเสียงไว้จะให้ขึ้นค่าแรง 400 บาท ต่อวัน    ตอนนี้ผู้ประกอบการทุกรายเบรคหมดเพราะมีผลกระทบแน่  ๆ    ผมคาดว่าคงกำลังปรับตัวปิดกิจการย้ายไปอยู่
สมาชิกหมายเลข 3108349
ข่าวกึมดงฮยอน KEUMDONGHYUN สำนักข่าว dispatch news
#ข่าวยังไม่ได้รับการเเปล หัวข่าว - ข่าวลือการจัดอันดับ “Produce X” ,ดำเนินการทางกฎหมาย (ด้านกึมดงฮยอน) 🔗https://www.dispatch.co.kr/2032048
สมาชิกหมายเลข 5314240

เลือกห้อง