ขาลง BNK48 JABAJA ยอดฮวบ ฟันแค่ 73ล้าน
ตามนั้น
love_amulets
"กลิ่นกาสะลอง" สมัยนั้นมีกางเกงยีนส์แล้วเหรอคะ?
ขำๆนะคะ สงสัยจะเป็นขาของผู้ช่วยผู้กำกับนั่งดูบทอยู่ ปล ด้านขวาสุดของรูป  นี่ดูในคอมยังเห็นชัดมาก ถ้าดูในทีวีคงเห็นเด่นมากแน่ๆ
HowpengInHouseCAT
รายชื่อนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงชุดอายุไม่เกิน23ปีทีมชาติไทย (ฉบับมโน)
รายชื่อนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงชุดอายุไม่เกิน23ปีทีมชาติไทย (ฉบับมโน) 24คนก่อนตัด14คน **ย้ำนะครับย้ำเป็นการมโนเท่านั้น** 1.นางสาวทิชาญา บุญเลิศ 180 2.นางสาวสุภัคชา คำตรรกรักษา 179 3.นางสาวณัฐณิชา ใจแสน 1
สมาชิกหมายเลข 3274170
มาดูเวลาฝึกของเด็กๆ31คนเรียงจากน้อยไปมากกันดีกว่าค่ะ
สมาชิกหมายเลข 736995
แขกอินเดียนี่แตกต่างจากแขกอาหรับหรือแขกเปอร์เซียอย่างไรครับ
แขกนี่มีกี่กลุ่มกันแน่ๆครับแล้วแยกแขกอินเดียกับแขกโซนตะวันออกกลางหรือเปอร์เซียอย่างไรในเมื่อแขกอินเดียตอนเหนือก็คล้ายๆกับฝรั่งพวกรูปร่างหน้าตาสีผิวหรือการแต่งตัวพวกนี้จะเหมือนกันมั้ยระหว่างแขกอาหรับกั
สมาชิกหมายเลข 3751333
แล้วเค้าก็ได้เจอกัน
Dj บอยหนีปายยยยยย..
สมาชิกหมายเลข 4443295
กลิ่นกาสะลองเป็นละครตลก ในTwitter บันเทิงมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
 
ฮันมีโม
อยากให้สาวไทยลองตบหนักๆ
เหมือนตอนนี้บอลเบาหวิวมาก ระบบทีมดูไม่ลงตัว อยากให้กลับมาตบหนักๆเหมือนตอนคัด 2016 ตอนนั้นระบบทีมเเน่น เพียว อร ปู ขึ้นเป็นเเต้มทุกครั้ง
สมาชิกหมายเลข 3627932
[K-POP] 10บทเพลงของ Girl Group ที่สามารถยืนยัดอยู่บน Daily MelOn TOP100 Chart 190709
10บทเพลงของ Girl Group ที่สามารถยืนยัดอยู่บน Daily MelOn TOP100 Chart 190709 ท่ามกลางสมรภูมิสุดโหดของสายศิลปินครองชาร์ต ยังมีบทเพลงของ Girl Group ที่สามารถยืนหยัดบนชาร์ตได้ 1.TWICE - FANCY 2.Red Vel
สมาชิกหมายเลข 4759217
ยอดขาย BNK48 JABAJA อย่างไม่เป็นทางการ
70426
rath3144228
เรตติ้งละคร
สมาชิกหมายเลข 5223379
แชร์ประสบการณ์ของแม่ค้าออนไลน์มือสมัครเล่น
          วันนี้จะขอมาแชร์ประสบการณ์ในฐานะแม่ค้าออนไลน์สักหน่อย บอกก่อนว่าไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญ ทุกอย่างล้วนมาจากประสบการณ์ของตัวเองล้วนๆ กว่าจะผ่านมาได้ถึงขั
ชอบกินน้ำปลาแต่ไม่ชอบแตงกวา
'โค้ชสะสมเตี้ย' ด่าลั่นสนามซ้อม : "เฮ้ย เอ็งวิ่งแค่นี้ เอ็งเป็นกัปตันทีมได้ไงวะ ? เอ็งยังอยากติดทีมชาติหรือเปล่า ?" !!!
อ่านเจอมาครับ  ฝากบอกน้องคนที่โดนด่า  ส่วนตัวพี่รับไม่ได้ครับ อยากให้น้องย้ายทีมด่วน ตลาดซื้อ-ขายปิด 19 ก.ค. 2562 ก่อนเที่ยงคืน       ----- ยังทันครับน้อง -----
ฮันเทซก
คนที่นอกกาย แต่ไม่ได้นอกใจมันมีอยู่จริงๆหรอคะ และเขาทำไปเพราะอะไร
สามีเรานอกใจเราค่ะ ทั้งๆที่เราท้องอยู่ แต่เขาให้เหตุผลว่าเขารักเราคนเดียว แค่อารมณ์พาไป (ทั้งที่แฟนเราตั้งใจไปรับผญคนนั้น) เรื่องนี้จบไปได้สักพักแล้วค่ะปัจจุบันสามีดีกับเรามาก ผญคนนั้นถอยไปเองเพราะค
สมาชิกหมายเลข 3293796
[CR] <<< Memories pink >>>:::::::ขึ้นบันได 1,000 ขั้นไปชมวัดบนภูเขาที่Yamadera สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ประจำภูมิภาคTohoku::::::
14 เมษายน 2019 วันที่ 6 ของการเดินทาง ถือว่าครึ่งทางของทริปนี้แล้ว วันนี้เราจะเที่ยวอยู่ภายใน จ.Yamagataทั้งวัน เริ่มจากการไปชมวัดอันศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่บนภูเขาที่Yamaderaกันก่อน ซึ่งจะต้องขึ้นบันไดถึง
Memories pink
เริ่มมีบ้านมีรถกันตอนอายุเท่าไหร่คะ
สวัสดีค่ะหนูทำงานเป็นพนักงานต้อนรับบริษัทแห่งหนึ่งตอนนี้อายุ 21 ปีเมื่อเดือนมิถุนายนที่แล้วเงินเดือนหมื่นต้นๆไม่มีวี่แววว่าจะอัพขึ้นอยู่อพาร์ทเม้นท์ธรรมดามีรถมอเตอร์ไซค์คันนึงที่ซื้อสดมีเงินหมุนเดือนช
สมาชิกหมายเลข 4721035
กรีสมัน เนย์มาร์ ถ้าบาร์ซ่า ไม่เอานี่เน่าเลยนะครับ
ตอนนี้โดดแคมป์ทั้งคู่ กรีสแตกจะฉีกสัญญาตัวเอง 120 ล้าน ส่วนเนย์มาร์ ก็ยังไม่หายเจ็บ เป็นบาร์ซ่า ไม่รู้จะเอาเข้ามาให้ ปวดตับ  หรือเปล่า คูตี้ก็ยังคาคอกอยู่  
สมาชิกหมายเลข 5332500
พวกนักบินขับไล่ที่บินกันเร็วมากๆเค้าไม่กลับบินชนกันบ้างหรอครับ
-คือผมดูในสารคดี เช่นตอน สารคดีเครื่องบิน พายุทะเลทราย ขับกันเร็วมากๆ มีบินไปคุ้มกัน บินหลบจรวด คือเข้าใจว่ามีเรดาห์ แต่เร็วขนาดนั้น ไม่ชนกันหรือว่ายิงกันเองบ้างหรอครับ -ได้ยินในสารคดีบอก บางทีกลับลำท
สมาชิกหมายเลข 2173316
สอบถามกฏกติกามารยาทนิดหนึ่งครับ
ถ้าผมเป็นเพื่อนร่วมห้องร่วมรุ่นร่วมสาบาน ของเมมเบอร์คนหนึ่ง เวลาไปเดินเล่น ไปกินของอร่อย ไป ฯลฯ ผมสามารถถ่ายรูปคู่ หรือถ่ายรูปกลุ่ม แล้วโพสลงเฟสของผมเองได้ไหมครับ? เพราะเค้าคือเพื่อนของผมครับ
สมาชิกหมายเลข 5283656
รวม 10 เมนูเด็ดห้ามพลาดเมื่อไปเยือนโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
มหานครโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นเป็นจุดหมายในการท่องเที่ยวของนักเดินทางหลายๆท่าน นอกจากจะมีการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างศิลปะวัฒนะธรรมอันงดงามและเทคโนโลยีที่ทันสมัย สินค้าหลากหลายให้ช๊อปปิ้ง การคมนาคมที่สะดวกส
คุณนายตื่นสาย[happylazylady]
[CR] Dalat Muine Ho Chi Minh Routeนี้ เที่ยวง่าย ได้รูปเพียบ
ใครอยากหาที่เที่ยว พักผ่อน ถ่ายรูป มุมชิคๆ แบบไม่ต้องบินไปไกล ควรจะ!! ไปdalat อยู่เวียดนามใต้นี่เอง บินชม.กว่าๆก็ถึงแล้ว ทริปนี้เราเดินทางกัน8คน 5วัน4คืน โดยเริ่มจากDalat แล้วไปจบที่ Ho Chi Minh ขอบอก
Be Crazy About Travel
(กลิ่นกาสะลอง) ฟีดแบ็คจากเราคนดูธรรมดา ๆ คนหนึ่ง กุก้ายกุก้ายยยยย!
ออกตัวก่อนว่าไม่ใช่ติ่งใคร ขอแสดงความคิดเห็นแบบคนเสพละครคนหนึ่ง กลิ่นกาสะลอง ได้ตัวท๊อปของช่องมาเล่น เราตั้งตารอดูเลยนะ เปิดมาสอง EP แรกคือดีเลย ขัดใจกับบางอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นความตั้งใจของผู้กำกั
นู๋ชม
ปกติเครื่องบินเค้าจัดที่นั่งผู้โดยสารตามลำดับอย่างไรครับ
ถ้าผู้โดยสารไม่เลือกที่นั่งไปก่อน เค้าจะมีการจัดลำดับอย่างไรครับ เช่น ให้นั่งด้านหน้าก่อน ด้านหลังก่อน แถวกลางหรือริมหน้าต่างก่อน  ระบบจะเรียงอย่างไรครับ
สมาชิกหมายเลข 4761765
[PIC]​ มุกดา &​ ฮาน่า จับมือถ่ายแบบด้วยกันกลางทะเลทรายดูไบ ❤️
​ภาพออกมาแล้วจ้า สวยแพ็คคู่ ท่ามกลางทะเลทรายดูไบ สวยจนลืมทะเลทราย 😍😍 ​ ​
ยงตุนชอบกินหัวไชเท้า
ฅนรวยที่ไม่ต้องทำงานเขามีความสุขขียังไงกัน มีกินมีใช้ไม่หมดชาตินี้
ความไม่ต้องดิ้นรนคือความสุขซึ่งเป็นของหวานอันโอชะงี้ป่ะ
สมาชิกหมายเลข 4077983
ถ้าพูดถึงในแง่ของความไวรัล sorry sorry ถือเป็นที่สุดของฝั่งBBแล้วใช่มั้ยคะ
ไม่พูดถึงสถิติอะไร เอาแค่ความไวรัล เป็นกระแส เข้าถึงได้ทุกกลุ่มทุกวัย เพลงนี้ของSJถือว่ายืนหนึ่งของฝั่งBBแล้วใช่มั้ย เพราะถ้าไม่นับลุงpsy ยังไม่เห็นเพลงไหนของBBไวรัลเท่าเพลงนี้แล้ว หรือถ้ามีช่วยแนะนำเ
สมาชิกหมายเลข 4758047
++น้ำซุปกระดูกหมู ข้าวต้มกระดูกหมู++
พอดีเมื่อเช้านี้เข้าไปอ่านกระทู้เกี่ยวกับการทำกับข้าวไปทานเองที่ออฟฟิศ หรืออาหารที่ประหยัดๆ มีประโยชน์ สำหรับเด็กหอ จขกท เลยคิดเมนูนี้เผื่อว่าจะเป็นประโยชน์กับน้องๆนะคะ ก่อนอื่นเรามาทำน้ำซุปกันก่อนเล
Life Is One Time Offer
เราคืออสุจิที่แข็งแรงที่สุด หรือเป็นตัวที่ถูกไข่เลือกครับ
แข็งแรงที่สุดคือ เจาะไข่ได้ก่อน หรือไข่เป็นคนเลือก จะให้ตัวไหนเข้าไป มีอสุจิประมาณกี่ตัวครับ ที่กำลังเจาะไข่ ถึงหนึ่งล้านไหม หรือว่ามีไม่เท่าไหร่ เพราะกว่าจะไปถึงไข่ตายกันไปเยอะ https://www.youtube.c
สมาชิกหมายเลข 4852933
รางวัลรุกกี้แห่งปี มีความสำคัญมากแค่ไหนสำหรับ K-POP
ตามชื่อกระทู้เลยครับ
สมาชิกหมายเลข 5395404
คู่รักออสซี่ป่วย 2 ปี อ้างเพราะกิน “ผัดไทย” โอดทรมานราวตกนรก
by ThaiQuote, 9 กรกฎาคม 2562                                   (เครดิตภาพ sanook.com) สาปส่งเมืองไทย! สอง
สมาชิกหมายเลข 3110689
เพียว 2016 กระโดดสูงมาก
มีใครคิดเหมือนเราบ้าง เพียวปี 2016 กระโดดสูงมากๆ แต่ตอนนี้ทำไมดูกระโดดเตี้ยลงไปเยอะ
สมาชิกหมายเลข 1560312
สถานการณ์ที่วังเพ็ชรบูรณ์ (เซ็นทรัลเวิลด์) ในวันนี้
คนมาเฝ้ารอประมาณ 30 คน เริ่มขายของสิบเอ็ดโมง เดือนหน้าเปิดพรี งามปะล่ำปะเหลือ https://www.facebook.com/fivemorningtalk/videos/347919592548346/?notif_id=1562722909415845&notif_t=live_video_sh
สมาชิกหมายเลข 5283656
"เชียร์" น้ำตาคลอ เปิดตัวคบ "ไฮโซบิ๊ก" แฟนคลับดราม่า ลามหนักถึงครอบครัว
ทำเอานางเอกสาวแกร่ง เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ถึงกับน้ำตาคลอขณะสัมภาษณ์เลยทีเดียว เมื่อได้ตอบคำถามถึงประเด็นดราม่าหลังเปิดตัวคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่มบิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล แต่ถูกแฟนคลั
ผู้หญิงเจ้าชู้อยู่ได้ทุกที่
เวลาที่ได้เงินก้อนใหญ่แล้ว (โบนัส, ถูกหวย, ได้มรดก) จะทำอย่างไรไม่ให้กลับไปจนอีก
สวัสดีครับ วันนี้ผมอยากจะนำเสนอแนวคิดที่จะจัดการกับเงินก้อนโตของเราอย่างมีประสิทธิภาพ มีหลายคนที่โชคดี ถูกรางวัลที่1ของสลากต่างๆ หรือได้รับมรดกก้อนโต กลายเป็นเศรษฐีในชั่วพริบตา คนคนนี้ก็จะมีเหตุการณ์
สมาชิกหมายเลข 902347
HIV จากใจคนเลือดบวก
จากอดีตเด็กเรียนคนหนึ่งที่เคยขยัน ตั้งใจเรียน ไม่ยุ่งเกี่ยวอบายมุข หลังจากจบการศึกษา (อายุ 23) และมุ่งหน้าสู่เมืองกรุงเพื่อหางานทำ จากสิ่งที่อยากรู้อยากลอง นำไปสู่บทเรียนราคาแพง ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า
สมาชิกหมายเลข 4933687
คิดกันอย่างไรกรณีท่าเรือกับโจชิม่า
หลังจากที่แข่งเลกที่ 2 ไทยลีกไป 2 นัด ท่าเรือที่เปลี่ยนตัวต่างชาติ โดยถอดบอสโควิช และใส่โจซิมาลงมาแทน แต่เจ้าตัวทำผลงานได้ไม่ดีใน 2 เกมแรก จนมีข่าวว่า ท่าเรือ จะใช้โควตาสุดท้ายในการเปลี่ยนโจชิมาออก แท
Optical Eye
[CR]มาดูกันสิว่าถ่าน Alkaline ยี่ห้อไหนจะเจ๋งกว่ากัน
เมื่อตอนเช้าของเมื่อประมาณ 3 วันก่อน ผมตื่นมาพบว่าเจ้าเมาส์ wireless ได้จากโลกไปอย่างสงบแล้วด้วยอาการถ่านหมด เลยตัดสินใจออกไปหาซื้อถ่านมาเปลี่ยนใหม่ ปัญหาชีวิตมันเกิดขึ้นตอนนี้แหละครับ เพราะมันมีถ่าน
E29AJP
นิราไม่แค้นพ่อตัวเองแล้วเหรอคะ ดูมา 9 ตอนแล้ว นางคิดแต่เรื่องผู้ชาย และเรื่องอดีต?
ในนิยายเป็นแบบนี้ด้วยรึเปล่าคะ คือ 9 ตอนที่ผ่านมา นิรายังไม่เริ่มวางแผนแก้แค้นอะไรเลย วันๆ คิดถึงแต่อาเขย นึกถึงแต่อดีตแล้วกรีดร้อง จะบอกว่านี่คือการแก้แค้นรังรอง รังรองก็ไม่ได้ทำร้ายอะไรนิรากับแม่ถึง
สมาชิกหมายเลข 2690009

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่