ทำไม กาแล็กซี่ทางช้างเผือก กับ แอนโดรเมดา ชนกัน
ตามหัวข้อครับ ไหนบอกจักรวาลกำลังขยายตัว ถ้าขยายตัวทั้งสองจักรวาลต้องห่างกันซิครับ
สมาชิกหมายเลข 4436897
เชียร์สด ญี่ปุ่น VS เซอร์เบีย
ตอนนี้เซอร์นำ12-8
สมาชิกหมายเลข 3666835
คิดยังไงกับการที่ Dispatch ออกมารายงานข่าวเกี่ยวกับ B.I iKON?
ตอนแรกนึกว่ารายงานข่าวสกัดแข้งขา YG เท่านั้น พอเจอผลกระทบแบบนี้ภายในเวลาอันสั้นขนาดนี้แล้วต้องกลับมาคิดใหม่แล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2072657
ผู้ชายที่มีทักษะอะไร ถึงจะดูมีเสน่ห์ในสายตาของผู้หญิงอ่ะครับ เช่น งานช่าง งานบ้าน ทำอาหาร เล่นเกมส์ ฯลฯ
ผู้ชายที่มีทักษะอะไร ถึงจะดูมีเสน่ห์ในสายตาของผู้หญิงอ่ะครับ เช่น งานช่าง งานบ้าน ทำอาหาร เล่นเกมส์ ฯลฯ
สมาชิกหมายเลข 5201434
เสี่ยงแดนกันนะเพื่อน นุศ-แนต ll โมเม้นน่ารักๆ
https://www.facebook.com/TV3Sports/videos/349082985807967/?v=349082985807967 _____________________________________________________________________________________ แนตไม่เล่นตามที่ดีลกันไว้อ่าา ไหนว่า
สมาชิกหมายเลข 3673074
iKON ที่ไม่มีฮันบิน ภายใต้ YG จะเป็นยังไงต่อไปคะ
สำหรับวงอื่นถ้าคนในวงเจอปัญหา ออกจากวงอาจเป็นคำตอบที่ดีที่สุด วงก็ไปต่อ แต่สำหรับ iKON อาจจะไม่ใช่ ขนาดเราเพิ่งตามฟังเพลง iKON ได้ไม่นาน ยังรู้สึกเลยว่าฮันบินเป็นแทบทุกอย่างของ iKON ยังแอบคิดเลยว่าทำไ
แก้มป่องๆพองลม
อยากทราบหลักการหลอดไฟอัตโนมัติที่ติดบนเสื้อชูชีพบนเครื่องบินค่ะ
บนเครื่องบินเวลาแอร์สาธิตวิธีใช้เสื้อชูชีพ เราจะได้ยินว่า “หลอดไฟจะติดอัตโนมัติเมื่อสัมผัสกับน้ำทะเล” จขกท.เป็นครูเลยมีความคิดจะทำโครงงานวิทยาศาสตร์ประเภทสิ่งประดิษฐ์ เลยสนใจอยากทราบหลักกา
JoArt
[CR] '8 สถานีเมโทรกับกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย'..ความสวยงามภาคใต้ดิน
ถ้าพูดถึงชื่อ กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย เชื่อว่าทุกคนจะนึกถึงความยิ่งใหญ่ อลังการของเมืองนี้ไม่ว่าจะเป็น St. Basil's Cathedral, KREMLIN และอื่นๆ แต่นอกจากความยิ่งใหญ่สวยงามส่วนภาคด้านบนแล้ว ยังมีควา
pimmygals
มาดามกิ๊ฟ
คืออยากลองดูมาดาม มาเป็นลิบรับขุดจังสักสนาม คือบอลบุกเจอบล้อคสูงตอนนี้ถ้าไม่เข้าสูตรไวไวทำไรยากมาก และมาดามเสียหน้าบล้อคมากตอนนี้ แต่บอลขุดมาดาม ยืน1 ในใต้หล้ามาก น่าจะใช้งานคุ้มกับทีมมากกว่ามาแค่เปล
สมาชิกหมายเลข 707491
โดนไล่ออกจากงาน เพราะทำงานผิดพลาด ... ไปสมัครที่ใหม่ก็ไม่รู้จะตอบคำถามว่าทำไมออกจากที่เก่ายังไงดีค่ะ
เรามีเรื่องจะปรึกษาค่ะ คือเราถูกไล่ออกจากงาน เนื่องจากเราทำงานผิดพลาด โดยการเผลอส่งรายชื่อลูกค้าของบริษัทฯให้กับบริษัทฯคู่แข่ง ค่ะ เนื่องจากเราไม่รู้ว่าบริษัทฯที่เราส่งให้เป็นคู่แข่ง เราคิดว่าเป็นแค่
สมาชิกหมายเลข 1376044
[K-POP] YG ยืนยัน B.I ออกจากวง iKON
YG Entertainment ยืนยันว่า B.I ออกจากวง iKON และได้ยุติสัญญากับทางค่าย KR-EN : @OH_mes2 Source : https://n.news.naver.com/entertain/now/article/609/0000122639 YG ออกแถลงขอโทษ พร้อมชี้แจงการยกเลิ
สมาชิกหมายเลข 873706
หากคุณเห็นผู้ชายอยู่ตรงหน้า คุณจะมองส่วนไหนเป็นส่วนแรก? (ตอบได้ทุกเพศนะ)
ตามหัวข้อกระทู้ครับ หากมีผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าหรือกำลังจะเดินสวนกับคุณ คุณจะมองอะไรของเขาเป็นส่วนแรก? สามารถตอบได้ทุกเพศนะครับ ไม่ว่าจะชายจริง หญิงแท้ เก้ง กวาง ชนี หมีแพนด้า เกย์ออกแมน ตุ๊ดออกสาวก็ตอบ
สมาชิกหมายเลข 2215834
ยูนิต ออลแบล๊ค
เหมือนแถวล่างจะหลุดธีมนิดนึง 555
คิดดี ทำดี พูดดี
มีอะไรบ้างที่คนกรุงเทพอิจฉาคนต่างจังหวัดและคนต่างจังหวัดอิจฉาคนกรุงเทพ
ของผมน่าจะเป็นห้างชอบเดินห้างมากๆจังหวัดผมมีห้าง4ห้างเอง และอิจฉาสายงานที่หลากหลายของกรุงเทพ จังหวัดผมมีงานไม่กี่แบบเอง
เจ้าชายขี่หมาขาว
[CR] ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด @คีรีวง
  หมู่บ้านคีรีวง เป็นสถานที่ที่ตั้งใจจะไปให้ได้สักครั้ง วางแผนจะไปแต่ก็พลาดมาหลายครั้ง แต่สุดท้ายก็เกิดที่ริป ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด @คีรีวง จนได้เมื่อเสาร์ อาทิตย์ สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่
อัดแตออ
[K-POP] B.I ประกาศออกจากวง iKON
บีไอ (B.I) หรือคิมฮันบิน เมมเบอร์วง iKON ประกาศออกจากวงผ่าน Instagram ยอมรับว่าเคยอยากลองแต่ไม่ได้ทำ เพราะกลัว สืบเนื่องจากรายงานข่าวของสำนักข่าวดัง Dispatch เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ว่า ศิลปินหนุ่มคิม
สมาชิกหมายเลข 5143606
ตกลงแล้วมนุษย์เกิดมาบนโลกได้ยังไง แล้วใครเป็นคนแรกของโลก
ตอนเด็กเคยได้ยินว่า มนุษย์คู่แรกของโลก คือ อดัมกับอีฟ แล้วแบบนี้ ใครเป็นพ่อแม่ของทั้ง2คนอ่ะครับ แล้วมนุษย์เริ่มกระจายไปตามที่ต่างๆได้ยังไง ภาษาที่ต่างกัน ใครเป็นคนคิด หน้าตาของคนแต่ละทวีปทำไมถึงต่างกั
สมาชิกหมายเลข 2173316
10 เรื่องเศร้าที่บอกว่าอวกาศบางครั้งก็ต้องแลกมาด้วยชีวิต
By  Nutn0n อวกาศอาจจะเป็นความฝันของใครหลาย ๆ คน การได้เดินทางท่ามกลางดวงดาว อยู่เหนือคนนับพันล้านที่กำลังทำหน้าที่ของตนบนดาวดวงใหญ่ที่ชื่อว่าโลก ที่เดียวในจักรวาล ณ​ ตอนนี้ที่เรารู้ว่าเอื้ออำนว
สมาชิกหมายเลข 3110689
ภณ ณวัสน์ พระเอกเคมีสาธารณะ เพชรเม็ดงามรุ่นใหม่ของช่อง3
ตามดูน้องมาหลายเรื่อง รวมถึงไปตามดูย้อนหลังด้วย รู้สึกว่า เฮ้ย พระเอกอะไรอยู่กับใครก็ดูดี ดูเข้า ดึงดูดไปหมดเลย รับส่งบท เคมีดีมากกกกกกกกกกกกเข้าขาไปกับทุกคนที่เล่นด้วยจริงๆ ตั้งแต่สายลับจับแอ๊บที่เล่
สมาชิกหมายเลข 4354606
มันฝรั่งเหลือลองนำมาเชื่อมเป็นขนมหวานอร่อยดีค่ะ
มีมันฝรั่งเหลือในตู้เย็น อยากทานขนมหวานๆลองนำมาเชื่อม ออกมาอร่อยดีค่ะแถมทำง่ายใช้เวลไม่นาน หาซื้อก็ง่ายด้วยค่ะ ใช้น้ำปูนใสแช่แทนเบคกิ้งโซดาก็ได้นะคะ ไปดูส่วนผสมและวิธีทำกันค่ะ ส่วนผสม มันฝรั่ง1-2หัว
ann_andy79
เต้าหู้ทอด กรอบนอก นุ่มใน
วันนี้ชวนเพื่อนๆ มาทำเต้าหู้ทอด แบบกรอบนอก นุ่มใน เราจะเปลี่ยนจากเต้าหู้แผ่น มาเป็นเต้าหู้คินุค่ะ ส่วนผสม 1. เต้าหูคินุ 2 กล่อง 2. แป้งทอดกรอบ 4 ช้อนโต๊ะ (ใช้คลุกเต้าหู้) ส่วนผสมน้ำจิ้ม 1. น้ำตาลทรา
แม่มณีมีของกิน
Hidden Place in Hue , Vietnam | สถานที่ลับ ณ เมืองเว้
ผมมีโอกาสได้ไปเที่ยวเมืองดานังประเทศเวียดนาม และไปค่อนข้างหลายวัน เลยได้มีโอกาสได้ไปเมืองเว้ด้วย ปกติเวลาผมไปเที่ยวไหนผมจะชอบหาที่เที่ยวแปลกๆ ที่ไม่ค่อยมีคนไป หรือน้อยคนจะรู้จัก แทรกไปในทุกๆทริป โดย
Ryoko-sha
<<เชียร์สด!! คู่ [[“ทีมสาวไทย”#V&#“Brazil”]] {{วอลเลย์บอลหญิง VNL 2019@สนาม Musashino Forest Sport, Tokyo Japan}}>>
มาร่วมเชียร์ ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย ในรายการวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2019 จากสนาม Musashino Forest Sport Plaza, กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น คู่ ทีมสาวไทย พบ ทีมสาวบราซิล ทีมสาวไทย เคยเอาชนะ ทีมบราซิล มา
Axiom Postulation
[K-POP] ฮันบิน ประกาศออกจากวงแบบนี้ แสดงว่าข่าวจริงหรอคะ?
งงอ่า ในข่าวบอกไม่จริงแล้วไม่ใช่หรอ ช็อคอ่า ทำใจไม่ได้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5284743
ถามเรื่องน้ำหอมครับสำหรับผู้ชายครับ
เพื่อนทีน้ำหอมตัวไหนที่ใบ้เป็นประจำบ้างครับ แล้วอยากให้เพื่อนๆแนะนำหน่อยครับว่าน้องหอมแต่ละตัวที่ใช้ออกกลิ่นประมาณไหนครับ
สมาชิกหมายเลข 2775057
แชร์ประสบการณ์ไปนั่งดูเบสบอล Chicago Cubs ทีมดังใน Major League Baseball
สวสัดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิวประสบการณ์การไปดูเบสบอลที่สนามจริงที่เมืองชิคาโก กับสโมสร Chicago Cubs ผมมาอยู่ที่ชิคาโกได้ปีกว่าๆ เพิ่งหาเวลามาดูที่สนามได้หลังจากดูถ่ายทอดสดทางทีวีมานาน เลยอยากเอาประสบก
ultataro
เรตติ้ง กลิ่นกาสะลองep2
สมาชิกหมายเลข 5159758
======โถการจับสลากแบ่งกลุ่ม ฟุตบอลโลก2022รอบคัดเลือกโซนเอเชียรอบ2=====
จบไปเป็นที่เรียบร้อยนะครับ สำหรับฟุตบอลโลก2022 รอบคัดเลือกโซนเอเชียรอบแรก ปิดฉากด้วยคู่สุดท้ายคือกัมพูชาบุกไปเอาชนะปากีสถานที่กาตาร์2-1 ผ่านเข้าสู่รอบ2ต่อไป ทำให้ตอนนี้เราได้39ทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบ2แล้
สมาชิกหมายเลข 2399373
แพนเค้กBTS21 น่ารักมากๆ❤️ ดีต่อใจ ใครเป็น Army ต้องทำแล้ว
หน้าฝนเข้ามาแล้วววว🌧 แถมมหา’ลัยยังปิดเทอมอีก นั่งอืดๆ นั่งว่างๆ ก็เปิดเข้า youtube ฟังเพลงดีกว่า เผอิ๊ญญญ ฟังไปฟังมา จนเพลงนึงของ #BTS ดังขึ้น ฟังกี่ครั้งๆ ก็ชอบมากเหมือนเดิมเลย เพลงที่ร้องว่า &
สมาชิกหมายเลข 5189073
อาหารเพื่อสุขภาพ ทำเองได้ง่ายๆ
สวัสดีค่ะ เราเอมมี่คนเดิมเอง ที่แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับการลดน้ำหนักด้วยวิธีเปลียนอาหารและพฤติกรรมการกิน https://m.pantip.com/topic/38947909? คือเห็นคนสนใจเกี่ยวกับเรื่องอาหารกัน เราเลยเอาเมนูอาหารสุขภ
emmycookie
มาลองเดาดูกันดีกว่าว่า Jabaja จะใช้สถานที่ใหนถ่าย MV
มาลองเดาดูกันดีกว่าว่า Jabaja จะใช้สถานที่ใหนในการถ่าย MV และที่ผ่านๆ มาก็จะมี KFC สวนสยาม ทะเลกรุงเทพ Shonichi สนามบอล BGFC River สวนป่า จังหวัดกาญจนบุรี Kimi wa melody สตูดิโอ หลัง CDC Fest
สมาชิกหมายเลข 727727
===== ปัญหาของผู้ชนะ!? แฟนบอลมะกันดราม่าทีมชาติตัวเอง หลังเกมยิงไทย 13-0 =====
ไปไถทวีตดู reaction หลังเกม ปรากฏเจอแฟนบอลรวมทั้งสื่อเมกา ดราม่าว่านักเตะ USA ดีใจโอเว่อร์มากเกินไป หลังยิงประตูถล่มไทย 13-0 ถึงขั้นลงเป็น article ใน USA Today เลยทีเดียว http://ftw.usatoday.com/2019
นักมายากลแห่งรัสเซีย
DIY เวลาฝนตกหนัก แล้วน้ำขึ้นจากท่อในบ้าน แก้ได้ไม่ยากครับ
ถ้าภายในบ้านคุณมีท่อต่ำ น้ำย้อนเวลาฝนตก ให้ทำตัวนี้ไปครอบ แล้วเอาถังน้ำทับไว้ครับ - เริ่มจากวัดขนาดปากท่อ    - เอาท่อพีวีซีที่มีขนาดใหญ่กว่า ตัดมาให้สูงกว่าระดับน้ำที่เคยท่วม (มันใช้ได้ไม่เก
PTKNC
มอเตอร์ไซค์ที่ซื้อไว้ขี่เที่ยวอย่างเดียว
    ผมชอบการขี่มอเตอร์ไซค์มาก ไม่ว่าไปทำงาน หรือออกท่องเที่ยว  ซื่งก่อนหน้านี้ก็ขอยืม รถพี่ รถเพื่อน มาขี่ออกท่องเที่ยวบ้าง (ไม่สนิทกันจริงไม่ควรไปยืมขี่นะครับ) จนมาเมื่อสองปีก่อน ผมพ
อยู่เฉยๆดีกว่า
[CR] 1 คืน 2 วันกับเกาะมันนอก จ.ระยอง "Koh Munnork Private Island"
โบกมือลาซัมเมอร์ด้วยเกาะสวยๆใกล้กรุงอย่างเกาะมันนอก จ.ระยองกันค่ะ เกาะนี้เป็นเกาะเล็กๆส่วนตั๊วส่วนตัว มีที่พักแค่ที่เดียวเท่านั้น นั่นก็คือ " Koh Munnork Private Island" ที่พักใกล้ชิดธรรมชาต
สมาชิกหมายเลข 4504142

เลือกห้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์