เรื่องยาเสพติดทำไมสื่อถึงมุ่งไปที่ YG ค่ายอื่นๆเค้าเคยมีข่าวแบบนี้บ้างไหม
ตอนนี้ข่าวเรื่องยาเสพติดมีแต่ที่เกี่ยวกับ YG จนเราก็สงสัยว่า วงการเพลงเกาหลีใต้ จะมีแต่ข่าวเรื่องยาเสพติดแล้วทำไมมุ่งเน้นไปแต่ YG ค่ายอื่นๆเค้าก็มีปัญหาเด็กฝึกเครียด ศิลปินเครียดบ้าง หรือยาเสพติดบ้างไ
สมาชิกหมายเลข 3280685
The 33 ใต้นรก 200 ชั้น เสียน้ำตา ซึ้งตลอดทั้งเรื่อง 8/10
The 33 ใต้นรก 200 ชั้น เสียน้ำตา ซึ้งตลอดทั้งเรื่อง 8/10 12/11/2015 หนังดีมากร้องให้ขี้มูกโป่งตลอดเรื่อง อินค่ะ หากคุณคิดว่าชีวิตนี้จบสิ้นแล้ว ชีวิตคุณก็อาจจบสิ้นลงตามนั้น แต่ถ้าคุณคิดว่าคุณรอด ชีว
june_ju
อยากให้คนเลิกคอมเมนต์ 'แต้ว' ว่า ผอม แห้ง เหี่ยว บลาๆๆ ได้แล้ว
หลายคนที่ติดตามแต้วในไอจีคงจะได้เห็นกันบ้างแล้วว่าช่วงนี้แต้วผอมลงไปมากจนหลายคนทัก ซึ่งเจ้าตัวเองก็รู้ตัว จึงได้อัพรูปและข้อความบอกว่าที่ผอมลงอาจจะเป็นเพราะคาร์ดิโอหนัก เต้น และควบคุมอาหาร เมื่อตั้งแต
สมาชิกหมายเลข 4250801
ประสบการณ์แสนแพงของคนชอบ 'ดูดวง'
เรื่องหนึ่งที่ยังคงวนเวียนอยู่ในสังคมไม่เคยหายไปไหนเลยคือเรื่องของการ ดูดวง แม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่ดู งมงาย แต่กลับเป็นที่ยอมรับมากกว่าเรื่องอื่นๆ อาจเป็นเพราะมันยังก้ำกึ่งกันระหว่างเรื่องของ
LoyChinE
OMG Momentเกิดขึ้นได้อย่างไรระหว่างทีมอิหร่านและโปแลนด์????
ไม่น่าเชื่อเลยนะครับว่าเหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นในคู่นี้ เป็นไปได้อย่างไรที่คู่นี้ไม่ทะเลาะกันหลังจบเกมส์555 หรืออาจเป็นแพชชั่นอิหร่านวันนี้แรงแต่ไม่ชวนตีหรือคนบางคนโดนแบนทีมโปลจึงไม่มีคนหัวร้อนหลังจบ
สมาชิกหมายเลข 5236771
[K-POP] กระทู้ชวนคุย TWICELIGHTS IN Bangkok #TwiceWorldTour2019 🍭
🍭 TWICE 🍭 TWICE WORLD TOUR 2019 'TWICELIGHTS' IN BANGKOK 2019.06.15 SAT 6PM (ICT) @ Impact Arena, Muang Thong Thani @JYPETWICE ONCE & TWICE FOREVER. 감사합니다, BANGKOK
PeonyPink
[CR] [CR] * * = รีวิว Review ร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ London, United Kingdom (ฤดู) อร่อยตัวเบา = * *
#ร้านอาหารเด็ดลอนดอน2019 #ลอนดอนเนอร์ห้ามพลาด   London Food Guide 2019 is out  ทางเพจเมื่อไหร่จะ-ได้รวบรวมร้านอาหารชื่อดังใน ลอนดอนและทั่วสหราชอาณาจักร ไว้ในโพสเดียว พาไปลุยมากกว่า 14 ร้าน ส
ผู้ชายตื่น5โมงเย็น
คุณ ชไมพร ดาราเจ้าบทบาท โพสไอจี ชม ญาญ่า อุรัสยาจากละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง เยี่ยมมาก เก่งมาก
คุณ ชไมพร ดาราเจ้าบทบาท โพสไอจี ชม ญาญ่า อุรัสยาจากละครเรื่อง กลิ่นกาสะลอง เยี่ยมมาก เก่งมาก
สมาชิกหมายเลข 4129526
ถ้าน้องที่เราไปจับมือเลนนี้แล้วเราไปจับมือน้องอีกคนในเลนข้างๆกันถ้าน้องคนที่เราจับมือก่อนหน้าเห็นเรามาจับมือน้องเลนข้างๆ
ถ้าน้องที่เราไปจับมือเลนนี้แล้วเราไปจับมือน้องอีกคนในเลนข้างๆกันถ้าน้องคนที่เราจับมือก่อนหน้าเห็นเรามาจับมือน้องเลนข้างๆด้วยแล้วเรากลับไปหาน้องอีกรอบ คิดว่าน้องจะงอลจะคิดว่าเราเฮนจะว่าอะไรเราไหม เช่น
สมาชิกหมายเลข 5224273
อิหร่าน VS โปแลนด์ ทำไมดุเดือดขนาดนี้
ทั้งกองเชียร์ แพชชั่น ปฏิกิริยาระหว่างกรรมการ เล่นอย่างกับทำสงคราม..... ยอมจริงๆ
สมาชิกหมายเลข 3357505
[PRODUCE X 101] ข่าวลือมาแล้ว คำว่า X ในรอบคอนเซปต์คือ !?
สรุปก็คือ น่าจะมีเพลง X จริงๆ และก็ให้เด็กอันดับที่ 31-36 แสดง แต่ว่าเพลงนี้เด็กฝึกจะไม่มีโอกาสได้เบเนฟิตเหมือนอันดับที่ 1-30 !? ใครที่เชียร์เด็กกลุ่มอันดับเสี่ยงตกรอบก็มีลุ้นๆกันล่ะนะ ไม่รู้เป็นเพลงแ
inkka
ทำไมเรือรบฝั่งนาโต้ ติดตั้งฮาร์พูน หันออกด้านข้างครับ
พอดีเล่น Wargame red dragon แล้วสงสัยว่า เวลาเรือฝั่งนาโต้เตรียมยิงมันต้องหันข้างก่อน แต่เรือฝั่งโซเวียตสามารถยิงจากด้านหน้าได้เลย
สมาชิกหมายเลข 2369361
หนี้รักในกรงไฟตอนแรกให้กี่คะแนนดี
มีข้อติชมอะไรบ้างครับสำหรับเรื่องนี้
สมาชิกหมายเลข 5228568
แอบชอบนางเอก ผิดมั้ยคับ
ชอบเพื่อนต่างห้องคนนึง ตอนนี้เห็นเขาบอกว่ากำลังจะเป็นนางเอกละครเย็นช่อง 7 ตอนอยู่ด้วยกัน เป็นเพื่อนที่ดีมากคับ คุยหยอกล้อกันสนุกสนานตลอด ไม่เคยถือตัวเลย แต่ตอนนี้ เขากำลังจะไปเป็นนางเอกช่อง 7 ผมเครียด
สมาชิกหมายเลข 5124763
DIY My Wedding - งานแต่งในสวน ที่ทำเองเกือบทุกอย่าง :)
สวัสดีค่ะ นี่เป็นกระทู้แรกที่ตั้งเลย ไม่รู้ต้องเริ่มยังไง เลยสวัสดีไว้ก่อน 555 ... หลังจากจัดงานแต่งงานไปเมื่อปีที่แล้ว (28 ธ.ค. 2559) ซึ่งเป็นงานที่ทำเองเกือบทุกอย่าง ช่วงนั้นก็มีกระทู้รีวิวการจัด
olivemakok
แคปเฌอจะได้ไปนาซ่าแล้วค่าาา
ตะกี้นี้น้องอัพเดตงานในไลฟ์ น้องแจ้งว่าช่วงต้นปีหน้าจะได้ไปร่วมแคมป์ที่นาซ่า, สหรัฐอเมริกา น้องบอกว่าเป็นสถานที่ที่เค้าทำการประกอบยานอวกาศเลยทีเดียว พร้อมกับนักเรียนที่ชนะการแข่งขัน(อะไรไม่แน่ใจ) อีก
สมาชิกหมายเลข 4873859
ทไวซ์มาไทย มาเล่นคอนเสิร์ต ทำไมมันดูเงียบๆจังคะ
เงียบมาก ถ้าไม่ตามจริงๆไม่รู้เลย
สมาชิกหมายเลข 5233988
ขายของออนไลน์ไม่ได้เลย ไม่มีลูกค้า ไม่มีคนเข้ามาถามหรือสนใจเลยค่ะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ เราเริ่มขายอาหารเสริมผิวขาวได้เดือนนึงแล้ว เป็นตัวแทนจำหน่าย เราเริ่มเปิดหน้าร้านผ่านทางไอจี พยายามแอดเพื่อนที่ดูว่าสนใจเรื่องความงาม ฟอลไปเยอะมากจนไม่สามารถฟอลได แต่ได้คนที่ฟอลกลับมาแ
สมาชิกหมายเลข 4649557
พีค ภัทรศยา เป็นฟรีแลนซ์แล้วใช่ป่าว ในไอจีช่อง7 ไม่ฟอลโล่พีคแล้ว
จะติดตามผลงานนะคะ
สมาชิกหมายเลข 3027925
ไปซาวด์ท้อง หมอบอก 23วีคแล้ว แต่เพิ่งคบกับแฟนไม่นาน
ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติเลย เคยไม่มาเป็นปี ล่าสุดจำไม่ได้จริงๆว่าประจำเดือนครั้งล่าสุดเมื่อไหร่ วันที่รู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์แต่หมอก็ไม่ได้ซาวด์ไม่ได้ดูอะไร จนหมอนัดหลายครั้ง และด้วยที่ไม่ทราบจ
สมาชิกหมายเลข 5351147
ระบบการเล่นของทีมไทย
ผมว่าระบบการเล่นของทีมไทยระบบเดิม ที่เล่นกันในVNL ปีที่แล้ว หรือจะ ชิงแชมป์โลก ล่าสุด ผมว่าก็เป็นระบบที่ดีมากอยู่แล้วนะ แค่นี้ทีมยุโรปก็จับทางการบุกไม่ค่อยถูกแล้วถ้าบอลแรกเข้า แต่ปีที่แล้วนุชไปเล่นลีก
lovemariah
เจนนี่ BLACKPINK สปอยล์ใหม่ถึงบลิงค์ หลายๆสิ่งหลายๆอย่างกำลังจะมา
เจนนี่กล่าวกลางคอนเสิร์ตวันนี้ที่ซิดนีย์ เดาว่าสาวๆคงได้คัมแบคเร็วกว่าที่คิดไว้แน่ๆ  เจนนี่ ผู้ชอบสปอยคัมแบค +โคเชลล่า
สมาชิกหมายเลข 4923157
ชาวโอตะคิดว่า ชื่อไทยของเพลง JABAJA คือเพลงอะไร
ขณะนี้ ยังไม่ทราบเลยนะครับว่า ชื่อไทยของเพลงจาบาจา คือเพลงอะไร แต่คิดว่าชาวโอตะทั้งหลายอาจจะนึกชื่อไทยของเพลงนี้ได้บ้าง คำถามก็คือ คิดว่าชื่อไทยของเพลงจาบาจาชื่ออะไร(หรือไม่มี)
สมาชิกหมายเลข 2308755
“ดิสนีย์” ประกาศฉายแอนิเมชั่น ตัวเอกเป็น “ลูกครึ่งไทย” คอยเผยแพร่วัฒนธรรม
          ดิสนีย์ ประกาศฉายแอนิเมชั่น ตัวเอกเป็นลูกครึ่งไทย คอยเผยแพร่วัฒนธรรม เผย โปรดิวเซอร์เคยได้รับวัฒนธรรมนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ           เมื่อวันท
Dear Nostalgia
พ่อบุญธรรมเป็นหนี้ แล้วจะให้เอาบ้านเป็นชื่อเรา ถ้าเอาบ้านเป็นชื่อเรา เราต้องเจอกับอะไรบ้างคะ
สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ พอดี ตอนนี้พ่อบุญธรรมเราเป็นหนี้บัตรเครดิต กับสหกรณ์อยู่ค่ะ จากที่แม่เล่าให้ฟัง หนี้ที่เกิดขึ้นมาคือ มาจากที่เขาเคยเที่ยวกลางคืนทุกวัน ตอนสมัยเราเป็นเด็ก  ตอนเราเป
สมาชิกหมายเลข 807276
จากใจคนนอกที่ไม่ได้ติ่ง BNK48
อยากเป็นกำลังใจให้น้องๆทุกคนในวงค่ะ พี่เข้าใจแล้วว่าทำไมโอตะรักพวกหนูเยอะมากขนาดนี้ เมมเบอร์ที่งานเยอะ บางคนต้องพิสูจน์ตัวเอง พิสูจน์ผลงานให้คนนอกเปิดใจยอมรับ พี่ว่าสิ่งเหล่านี้โคตรวัดใจน้องเลยนะ นาม
สมาชิกหมายเลข 5353536
คนเกาหลีอยากจะเหยียบ YG ให้จมดิน?
คือเราตามอ่านข่าวแปลคอมเม้นท์ของชาวเกาหลีในเว็บข่าวเกาหลีแล้ว เหมือนกับว่าชาวเกาหลีส่วนใหญ่อยากจะกำจัด yg มาก คือไม่สนถูกผิดอะไรแล้ว เป้าหมายคือต้องกด yg ให้จมดินหรือทำลาย yg ให้สิ้นซากไปเลย คือมันต้อ
สมาชิกหมายเลข 4825372
มาดูเหตุการณ์อัปยศเมื่อนิติบุคคลของหมู่บ้านล่มสลาย
สวัสดีครับบ้านผมอยู่ในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งแต่ก่อนเมื่อ30ปีก่อนหมู่บ้านผมเคยมีนิติบุคคลแต่พอไปๆมาๆนิติบุคคลไม่มีกลายเป็นทางของเทศบาลอาจเป็นเพราะลูกบ้านไม่จ่ายค่าส่วนกลางทำให้หมู่บ้านจากตลาดบนตกลงไปเ
สมาชิกหมายเลข 2233681
คิดว่าอย่างไรกับซีรี่ ฉลาดเกมโกง เนื้อเรื่องจะไปทิศทางไหน
        เอาจริงผมชอบแคสชุดนี้นะ เพราะชอบนักแสดงแต่ละครเป็นทุนเดิมอยู่เเล้ว เราคิดว่าถ้าดูแค่ผิวเผืนคาแรคเตอร์มันดูสลับกันไปหมด  อย่างจูเน่จะดูน่ารักๆไม่เหมาะกับบทริน ถ้ามโนว่า
สมาชิกหมายเลข 2720957
ญาญ่ากับละครเรื่องปริศนา
มีละครในดวงใจเรื่องหนึ่งที่ได้ดูตอนเด็กๆและจำได้ว่าชอบมาก ตราตรึง และนึกถึงเป็นระยะๆ และทุกครั้งที่นึกถึงจะนึกเสมอว่า ญาญ่า เหมาะกับบทปริศนามาก นึกถึงปริศนาก็จะนึกว่าต้องญาญ่า *เราไม่ใช่ติ่งญาญ่าแต่อ
สีไม้ระบายน้ำ
ในที่สุดวันนี้สาวๆก็จบเวิลด์ทัวร์แล้ว
ในที่สุดวันนี้ก็สิ้นสุดเวิลด์ทัวร์ ของสาวๆแล้ว ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี อีกใจก็คิดว่าสาวๆจะได้พักบ้าง หลักจากทัวร์อย่างหนักมาหลายเดือน เพื่อนๆคิดว่าสาวๆจะทำอะไรกันต่อคะ เตรียมโซโล่ของโรเซ่หรือเปล่า เร
สมาชิกหมายเลข 5352814
ตำรวจ 6 นาย รัวยิงแรปเปอร์ผิวสี 55 นัด ภายใน 3.5 วินาที
By ทั่นประธานเหมียว - 15/06/2019 สรุปข่าวกระแสดังในอเมริกา ตำรวจ 6 นาย รัวยิงแรปเปอร์ผิวสี 55 นัด ภายใน 3.5 วินาที เกิดเป็นเหตุข้อถกเถียงบนสังคมของประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งหมด
สมาชิกหมายเลข 3110689
ทำไมอฟช.ไม่ให้เจนนิษฐ์และมิวสิคเดินสายโชว์เพลงlet u go บ้าง
ส่วนตัวคิดว่าเพลงเพราะมากและเป็นเพลงออริจินัลของวงด้วยและช่วงนี้หนังกำลังจะฉาย ทำไมอฟช.ถึงไม่ส่งน้อง2คนไปโปรโมทเพลงบ้าง เช่น เรื่องเล่าเช้านี้ ข่าวบันเทิงเวิร์คพ้อยท์ ฮิตเรดิโอ จันทร์ช็อคโลก เป็นต้น ไ
สมาชิกหมายเลข 5013397
ตกลงใครคือนางเองของเรื่องกลิ่นกาสะลอง?
สงสัยมากเลยค่ะ ดูจบไป2ตอนแล้วยังมองไม่เห็นชัดเลยค่ะว่าใครคือนางเองระหว่างกาสะลองและพริมพี่ (ส่วนซ้องปีบอันนั้นไม่นับนะคะนางร้ายเกิ๊น😅)อยากรู้จริงๆทุกคนคิดว่าใครเป็นนางเอกกันคะ
สมาชิกหมายเลข 2736985
อะไรคือแรงบันดาลใจ ให้ผู้หญิงออกเดินทางไปเที่ยวคนเดียว ?
เดี่ยวนี้จะเห็นรีวิวที่ผู้หญิง ออกเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัดคนเดียว บางครั้งก็มีไปเที่ยวต่างประเทศคนเดียว และพบบ่อยขึ้นในยุคนี้ เหตุผลหลักมากจากความโสด หรอ การหลงเสน่ห์การเที่ยวคนเดียวจริงๆ หรอ การรอว
สมาชิกหมายเลข 5352730
สาวสิงคโปร์เค้าซีเรียสว่าผู้ชายต้องมีรถมั้ยครับ เพราะสิงคโปร์ไม่สนับสนุนให้คนใช้รถส่วนตัว ผู้ชายเลยไม่มีรถใช้กันเยอะมาก
สาวสิงคโปร์เค้าซีเรียสว่าผู้ชายต้องมีรถมั้ยครับ ถึงจะพิจารณา เพราะสิงคโปร์ไม่สนับสนุนให้คนใช้รถส่วนตัวกัน ราคารถยนต์แพงกว่าที่ไทยมาก ราคาน้ำมันไม่แน่ใจ แต่ถ้าจะขับรถเข้าในตัวเมืองจะมีระบบ ERP เก็บเงิน
สมาชิกหมายเลข 5241754
'วินัย ไกรบุตร'ป่วยโรคหายาก 'ตุ่มน้ำพอง'พบเพียง 1 ใน 4 แสนคน ทำโทรมหนักไม่สามารถกลับมาวิ่งได้
'วินัย ไกรบุตร'ป่วยโรคหายาก 'ตุ่มน้ำพอง'ทำโทรมหนัก https://www.dailynews.co.th/entertainment/714874?fbclid=IwAR1DR2TSPrdPuC5zefeZORFQkugqJ9uEx1cs-mEgirRFJDFFIYJTM0x7HBw  นักแสดงชื่อดัง "วินั
สมาชิกหมายเลข 4129526
หวยเลื่ิอนมาออกวันที่ 15 มิถุนายน 2562 รึป่าวครับ
คือผมได้อ่านข่าวเลื่อนมาออกวันนี้รึป่าว ทำไมยังไม่รู้ผลเลย ผมหาตรวจออนไลน์ไม่ได้เลยครับ 
สมาชิกหมายเลข 2925830

เลือกห้อง