ท่ามกลางกระแสดราม่า YG
แต่ LEEHI ก็ ชนะ รายการเพลงอินกิ แถมชิงมงกัน LEEHI (YG) vs BLACKPINK (YG) อาทิตย์หน้าแว่วๆว่า YG อาจจะชิงมงกันอีก Idol GG Brand Ranking #1 JENNIE (YG) #3 JISOO (YG) เพื่อนๆว่า มันดูตลกร้ายไปมั้ย หรื
สมาชิกหมายเลข 5287921
ทำไมงานแต่ง ต้องบังคับแต่งตัวด้วยครับ
คือสมัยนี้ มันไม่เหมือนสมัยก่อน ช่วงนี้ฮิตกันจริงๆครับ เรื่องว่าแขกมาร่วมงานต้องแต่งตัวเป็นทีมเดียวกัน แบบเดียวกันหมด ซึ่งประเด็นก็คือมันสร้างความลำบากมหาศาลให้คนหลายคน ร่วมถึงตัวผมเองด้วย อาจมีหลายท่
สมาชิกหมายเลข 1222920
ทำไมต้องลุ้นจีน ลุ้นเกาหลี
แบบนี้หรอทีมที่จะไปโอลิมปิก อยากไปโอลิมปิกจริงก็ต้องใช้ฝีมือ  ต้องพร้อมที่จะชนะทุกทีมตั้งแต่เซอร์เบีย โปแลนด์แล้ว หากจีนกับเกาหลีพลาดมาทั้ง 2 ทีมแล้วจะทำไง จะต้องร้องไห้เหมือนที่ผ่านมาห
สมาชิกหมายเลข 5358558
เรตติ้งเพลิงพรางเทียนep12
ได้เท่าไหร่คะ? หาไม่เจอ
สมาชิกหมายเลข 4513644
ห้างติดกันมีทางเชื่อม แต่ห้างนึงเงียบ อีกห้างแทบจะเดินเหยียบกัน
ห้างที่คนเยอะ จัดงานขายอาหาร ขนม คนต่อคิวซื้อกันสนุกสนาน อีกห้างจัดงานขายหนังสือ ต่อให้ลงไปนอนกลางงานก็ไม่มีใครเหยียบแน่นอน ก่อนงานหนังสือ จัดงานโชว์ปลา คนเดินล้นงาน พอจะสรุปได้ว่า หนังสือนี่น่าจะโดน
kanstk
[สปอยล] รอบคัด 30 คน วันนี้ค่ะ
อันนี้ สปอยแรก อย่าพึ่งเชื่อนะคะ อาจมีมาเรื่อยๆๆ แต่ใครเจอแบบไหนมาแบ่งกันค่ะ spoiler rumors ranking 1-11 12-20 21-30 เครดิต @eunsanglover
สมาชิกหมายเลข 3044762
Avengers Endgame ทำรายได้ทั่วโลกไปได้ถึง 2,740 ล้านแล้ว
เหลืออีก 47 ล้านถึงจะมีรายได้เทียบเท่าเรื่อง Avatar https://www.youtube.com/watch?v=8uyZV-Iym3I ตอนนี้เว็บหลักอย่าง Box Office Mojo อาจจะยังไม่ทันได้อัพเดทรายได้ในช่วงนี้ แต่คิดว่าคงจะกลับมาอัพเดทใหม
สมาชิกหมายเลข 3614520
รีวิว "จัดงานแต่งงานในสวน และถ่ายพรีเวดดิ้งแบบประหยัด" be inspired by pinterest
ก่อนอื่นต้องบอกว่า ผมไม่ได้เป็นมืออาชีพนะครับ แต่บังเอิญพี่ชายมีแพลนจะแต่งงาน และอยากได้แบบราคาประหยัด ในตอนแรกเลยเลือกที่จะจัดงานเช้าบ่ายที่บ้านตนเอง และก็เน้นความเรียบง่าย แต่ไหนๆ ก็จะแต่งงานทั้งที
สมาชิกหมายเลข 3203620
สอบถามเรื่องประกันการเดินทาง
เมื่อคืนได้จองตั๋ว airasia แล้ว ต้องการเดินทางกับครอบครัว ตอนนี้เล็งประกันไว้ 3 เจ้ามีเพื่อนส่งโปรประกันเจ้านี้มา (ตามรูปด้านล่าง) ไม่แน่ใจว่าจะติดต่อรับของอย่างไรครับ https://ibb.co/vj1VFkK
สมาชิกหมายเลข 5358008
ยุทธการขยับเหงือก เทป #BNK48 เป็นอย่างไรบ้าง มาคุยกัน
ใครได้ดูแล้วบ้าง คอมเมนต์กันมาเลย คิดเห็นกันยังไงบ้าง
สมาชิกหมายเลข 937547
[T-POP/K-POP] เด็กไทยไปเกาหลีอีกแล้ว เมมเบอร์ 5 คนจากวง SY51 จะไปเทรนเป็นศิลปินกับค่ายเพลงที่ประเทศเกาหลี
SY51 เป็นวงไอดอลจากเชียงใหม่ ในเครือ Act Arts Studio ที่เหมือนเป็นโรงเรียนฝึกหัดการเป็นไอดอล เพื่อผลักดันเด็กไปเป็นไอดอลที่โด่งดังในอนาคตครับ (เด็กค่ายนี้ที่เคยออดิชั่นผ่านจนเกือบเป็นไอดอลวงเกาหลีได้
หิมะตกในหน้าร้อน
ยาเลื่อนประจำเดือน
ขอสอบถามสมาชิกค่ะ การที่ไทยเรานักกีฬาที่มีแข่งยาว( มาก ) ขนาดนี้ถ้ารับประทานยาเลื่อนประจำเดือนบ่อยๆ แบบนี้จะมีผลข้างเคียงต่อฮอร์โมนทางเพศไหมคะ แล้วยาเลื่อนประจำเดือนต้องกินบ่อยขนาดไหน 1 เดือนครั้งหรือ
สมาชิกหมายเลข 3187599
ไม่สนแบล็กลิสต์ของสหรัฐฯ!! สเปนเปิดใช้ระบบเครือข่าย 5G ของหัวเว่ย โหลดเร็วปรื๊ด 1 กิกต่อวินาที
เอเจนซีส์ - สเปนกลายเป็นหนึ่งในชาติยุโรปแรกๆที่เปิดใช้ระบบเครือข่าย5G หลังบริษัทโวดาโฟนสเปนได้เริ่มการใหล้บริการใน 15 เมืองทั่วประเทศ รวมถึงกรุงมาดริด และบาร์เซโลนา เป็นความร่วมมือระหว่างสเปนและบริษัท
สมาชิกหมายเลข 4989779
บัว นลินทิพย์นี่แฟนคลับและผู้จัดดันกันเองรึเปล่าคะ
เพราะเท่าที่สังเกตมาดูเหมือนช่องจะไม่ค่อยดันบัวเลยดันแต่ภณคนเดียว ทั้งๆที่ละครเย็นที่บัวเล่นเรตติ้งดีมากกระแสก็ดีด้วย หรือว่าบัวไม่ใช่ไทป์ที่ช่องอยากจะดันคะ ของน้ำตาลยังเข้าใจว่ายังเซ็นสัญญากับบรอดคาซ
สมาชิกหมายเลข 5278108
[#LEEHI] No.1 #NoOne2ndwin🏆🏆on SBS Inkigayo 190616
fangirlforGirlGroup
ในบรรดาเมมเบอร์ทั้ง 51 คน คนไหนที่ "ภาษาอังกฤษ" ดีเยี่ยมมากครับ?
แบบว่า พูดอ่านเขียนฟัง ได้คล่องแคล่วสบายๆเลย https://www.youtube.com/watch?v=i2braly6fFc
สมาชิกหมายเลข 5283656
บอลเร็วของตาลน้อย ฑิชากร
ส่วนตัวคิดว่าน้องเป็นคนที่ตัวค่อนข้างหนาอยู่เเล้ว ถ้าน้องพัฒนาการเล่นให้เร็วเเล้วหนักขึ้นกว่านี้จะดีมาก ตอนนี้น้องยังดูไม่ค่อยเข้าที่เท่าไหร่ เเต่ข้อดีของน้องคือตัวหนา ถ้าตั้งใจฝึกจริงๆ เราจะมีตัวทำบอ
สมาชิกหมายเลข 2208139
คุณเมย์เฟื่องอารมณ์เตรียมเป็นผู้จัดละครช่อง3!!
ยินดีต้อนรับสู่ Ch.3 Thailand ในฐานะผู้จัดละครอย่างเป็นทางการ ตามรอยคุณอ้อมพิยดาอีกคนรอชมด้ายแดงอย่างใจจดจ่อแล้วครับ
สมาชิกหมายเลข 5228568
เจนนี่ Blackpink?
***คำเตือน กระทู้นี้ออกแนวเชิงอวยครับ*** ตั้งแต่ติดตาม BP มาอยากทราบว่าเจนนี่ไม่ถนัดอะไรบ้างครับ?  ยกตัวอย่างคนในวงนะครับ  1.โรเซ่ : จากที่เคยติดตามมา เจ้าตัวไม่ถนัดแรพใช่ไหมครับ อาจเพราะไม่
สมาชิกหมายเลข 1977229
ใครคือ สุรพงษ์ BNK48 ครับ? ชื่อไม่คุ้นเลย
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=816093068766799&id=814459905596782 . . .
ช็อคโกเลิฟ
ทำไมนักกีฬาเราเจ็บบ่อยมาก
ทั้งบีม เตย เเนน พู่ เเละอีกหลายคน เจ็บกันเป็นชุด ซึ่งต่างจากประเทศอื่นๆ ดูเเลระบบร่างกายกันดีมาก ตัวทำคะเเนนหลักไม่ค่อยมีใครเจ็บกันเลย
สมาชิกหมายเลข 1333538
ดูดวงถาวรแบบญี่ปุ่น (แม่นมาก)
22 ธ.ค. -20 ม.ค. ARIES ราศีมังกร - ผู้ชาย (22 ธ.ค. -20 ม.ค.) ผู้ชายที่ยอมให้คุณเดินนำหน้า แต่เขามักจะไปถึงที่นั่นก่อนหน้าคุณ หนุ่มที่มีความระมัดระวังสูง อุปสรรคใดๆก็กั้นไม่ได้ หากล้มก็ลุกขึ้นไวแล้ว
page
เอาจริงๆ ตรงๆ เลยนะ .... ขี้เหร่แล้วยังเลือกมาก... ถือว่าผิด หรือไม่?
เอาจริงๆ ตรงๆ เลยนะ .... ขี้เหร่แล้วยังเลือกมาก... ถือว่าผิด หรือไม่?
สมาชิกหมายเลข 5299661
[CR] Review นครนายก 2 วัน 1 คืน
บันทึกการเดินทาง : รูปภาพบอกความรู้สึก : บอกเล่าเรื่องราว : ประสบการณ์ : และความทรงจำดีดี           รีวิวเที่ยว จังหวัดนครนายก 2 วัน 1 คืน 8-9 มิถุนายน 2562 เดินทางแปปๆก็ถึง
Kengkuma
เปิดเผยภาพจากกองถ่าย Jabaja MV ที่ใช้เวลาถ่ายทำนานที่สุดเพลงหนึ่งเลย
เป็นรูปใครกันนะ 2 คนนี้
ช็อคโกเลิฟ
เตือนหนุ่มสาวที่กำลังจะจบ และหางานทำครับ
ตอนนี้หนุ่มๆสาวๆในรั้วมหาลัยปีสุดท้าย น่าจะกำลังเริ่มมองถึงอนาคต บางส่วนก็เริ่มร่อนจดหมายสมัครงาน บางส่วนก็ออกไปทำธุรกินส่วนตัว เดินตามความฝันตัวเอง ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเปลี่ยนผ่านชีวิตที่สำคัญที่สุดช่
ทคคิว
ปลากระป๋องทอดสมุนไพร เผ็ดร้อน พอเหมาะ กลมกล่อมลงตัว
ปลากระป๋องทอดสมุนไพร อาหารต้นทุนต่ำแต่อิ่มและอร่อย เป็นได้ทั้งกับข้าวและกับแกล้มหรือทานเล่นก็ได้ ทำก็ง่ายใช้เวลาไม่นานก็จะได้ความอร่อย ของอาหารธรรมดาที่แตกต่างออกไปจากเดิม ใครที่เบื่ออาหารแบบเดิมๆต้อง
GO CAMPING
เที่ยวบางกะเจ้า...หายใจเข้ารับโอโซนกัน (One Day Trip)
📌 One Day Trip 1 วัน 10 สถานที่ ก็เที่ยวได้ที่บางกะเจ้า 500-600 บาทก็เอาอยู่ 🌳 "บางกะเจ้า" เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ของจังหวัดสมุทรปราการ เป็นพื้นที่ธรรมชาติขนาดใหญ่ ซึ่งอยู่ใกล้กรุงเ
สมาชิกหมายเลข 3035658
มีใครที่อายุใกล้ 40 แล้วยังมีเงินออมไม่ถึง 5 แสนบ้าง กลัวชีวิตบั้นปลายกันบ้างมั้ยครับ
นั่งๆอ่านพันทิพแล้วก็จิตหลอนว่าตอนแก่จะอยู่ยังไงเงินออมก็น้อย อายุก็มากขึ้นเรื่อยๆแถมโสดไม่มีใครอิกอาจจะต้องทำงานจนแก่ตายไปเลย วางแผนตรงนี้กันยังไงบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 5282404
ทำงานมาเกือบ 4 ปี ยังค้นหาตัวเองไม่เจอค่ะ ทุกข์ใจทุกวัน
สวัสดีค่ะ วันนี้มีเรื่องอยากจะรบกวนปรึกษาชาวพันทิป เราทำงานกับบริษัทข้ามชาติมาเกือบสี่ปีแล้วค่ะ เป็นงานที่ต้องออกมากินนอนอยู่ที่ไซต์งานต่างประเทศ ทำงานสามสี่เดือนได้กลับบ้านสักสองสามอาทิตย์ ขอเล่าย้อ
สมาชิกหมายเลข 3952145
[CR] สิงคโปร์แอร์ไลน์ไปกลับ กรุงเทพฯ - โอซากะ : ดีเลย์ กระเป๋าพัง ตกรถไฟ
      มีโอกาสเดินทางกับสิงคโปร์แอร์ไลน์ครั้งแรกจากกรุงเทพไปโอซากะโดยแวะที่สิงคโปร์ชางงีครับ เนื่องด้วยสิงคโปร์แอร์ไลน์เป็นสายการบิน 5 ดาวและยังเป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกหลายปีติดต่อก
Said The Sky
[CR] FIRST time in CANADA พาเที่ยวแคนาดาให้ครบภายใน 7 วัน
รอบนี้ผมจะพาทุกคนบินลัดฟ้า เที่ยวประเทศวิวสุด อลังการ ทางทวีป อเมริกาเหนือ อย่างประเทศ " แคนาดา " กัน !!! ใช่แล้วครับ แคนาดา ประเทศที่แว๊บแรกทุกคนก็จะคิดถึง " เมเปิ้ล " เพราะว่า
Walking Moment
เบื่อแล้ว!!!กระท้อนลอยแก้ว ขอลอง มะม่วงลอยแก้ว บ้างได้ไหมจ้ะ
เนื่องจากช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเป็นฤดูของกระท้อนและทุกๆปีเมื่อช่วงนี้วนมาถึงที่บ้านเราก็จะทำกระท้อนลอยแก้วกินกันเป็นประจำเลยค่ะ แต่ปีนี้แถวบ้านกระท้อนหายากเหลือเกินน ทางเราก็ต้องตัดใจจจ แต่ความอยากก
อุ่นหุงตุ๋นต้มนึ่ง
กินอาหารซ้ำๆทุกวัน กินไปนานๆร่างกายจะเป็นอะไรไหมครับ
ผมเป็นคนชอบข้าวผัดมาก ส่วนมากจะกืนข้าวผัดหมู มื้อเช้า ผมจะสั่งข้าวผัดหมูใส่ไข่มีผักคะน้านิดหนึ่ง มื้อเที่ยง บางวันก็กิน ก๋วยเตี๋ยว บางวันก็ ผัดกระเพราไข่ดาว ตามด้วยนมจืด มื้อเย็น ก็จะเป็นข้าวผัดหมู
สมาชิกหมายเลข 4860886
วิธีทำ ข้าวผัดกิมจิ ชีสเยิ้ม
สวัสดีค่ะ เนื่องจากสามีบ่นอยากทานชีส ดิฉันก็เลยจัดให้ตามความต้องการ ข้าวผัดกิมจิ ชีสแน่นๆ เยิ้มๆ ส่วนผสม กิมจิ 1ถุงเล็ก (ดิฉันใช้กิมจิทำเองค่ะ) ไส้กรอก 2ชิ้น หั่นลูกเต๋า ต้นหอมต้นใหญ่ซอย ครึ่งต้
Lazy Daisy Girl
ตัวท็อปคนไหนบ้างถ้าหลุดเดบิวตอน Final จะเกิดกระแสแบบลีดจง SS2
ถึงจะมี X แต่ก็ช่วยได้แค่คนเดียว
สมาชิกหมายเลข 5357165
รอยแตกแบบนี้ สามารถทำอย่างไรได้บ้างคะ?
บังเอิญว่า หินตรงครัว มันบิ่นตามภาพเลยค่ะ พอจะมีวิธีซ่อมแซมอย่างไรได้บ้างคะ รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ มันบิ่นตรงลูกศรสีขาวชี้พอดีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2760354
[CR] เที่ยวสิงคโปร์ด้วยตนเอง 3 วันเต็ม ฉบับพยายามเก็บให้คุ้มที่สุด (แจกแพลน)
สิงคโปร์ไม่มีอะไรหรอกแก เที่ยว 2-3 วันก็เก็บครบแล้ว คือคำจากเพื่อนและคนรู้จักที่ได้ยินก่อนการเดินทาง  เลยชะล่าไม่วางแผน แพลนเที่ยวอีกทีวันเดินทางเลย อยากไปไหนก็จิ้มเลือก แล้วไปตายเอาดาบหน้าจ้า แ
สมาชิกหมายเลข 4952519
งานยากอยู่นะเนี่ย
คือจูเน่ต้อง - ฝึกเขียนมือซ้าย - ฝึกเล่นเปียโน - เล่นเป็นเด็กเนิร์ด ใส่แว่น - เล่นฉากดราม่าภายใต้เวลาจำกัด - บินไปถ่ายซีรีส์เมืองนอก - ถ่ายซีรีส์ไปด้วย โปรโมทเพลงไปด้วย จะไหวไหมนะ ทำไม่ดีนี่โดนเละเลยน
สมาชิกหมายเลข 5351284
เตียงนอน 2 ชั้นสำหรับ Hostel ที่ผมอยากได้ (บ้านรักอรุณ)
เตียงนอน 2 ชั้นสำหรับ Hostel ที่ผมอยากได้ (บ้านรักอรุณ)                 จากเรื่องเดิมที่ผมเคยเขียนเล่าให้เพื่อนๆได้รับทราบกัน ในตอน “เมื่อผมอยากมีบ้านเ
ดาวสีดำ

เลือกห้อง