-'๏'--'๏'-❤...พรีวิวซุปเปอร์บิ๊กแม็ทช์ Germany vs Italy...❤-'๏'--'๏'-


มาตามคำเรียกร้องแล้วครับ(แหะๆ ไม่มีใครเรียกร้องหรอก ..เสนอหน้าเองแหละอมยิ้ม16)
คู่ในค่ำคืนนี้คือคู่บิ๊กแม็ทช์ที่สุดในรอบ 8 ทีมสุดท้าย เป็นการเจอกันระหว่างแชมป์โลกเยอรมัน กับ รองแชมป์เก่าอิตาลี
ก่อนเกมจะเริ่มคิกออฟ ผมมีพรีวิวเล็กๆน้อยๆมาฝากเพื่อประกอบการเชียร์ครับ
ผู้เล่น 11 คนแรกที่คาดไว้

ผู้เล่นที่จะพลาดการลงสนามและเทียบสถิติของ 11 ไลน์อัพ เยอรมันฟูลทีม ส่วนอิตาลีอาการหนักหน่อย เด รอสซี่ กับ คันเดรว่า 50/50 ส่วนม็อตต้าติดโทษแบน แถมเทียบสถิติต่างๆแล้วเยอรมันดูดีกว่าเกือบหมดด้วย

Top Players ในแต่ละด้านของทั้งสองทีม ซึ่งคะแนนความสามารถของเยอรมันดีกว่า

สถิติต่างๆเฉลี่ยโดยรวมต่อ 1 นัด

สถิติต่างๆของนักเตะในท็อป 15 คนแรก(รวมทั้งสองทีม) จะเห็นว่าใน 15 คนแรกจะเป็นของฝั่งเยอรมันถึง 10 คนเลยทีเดียว

ทิศทางการขึ้นบอล(ฝั่งซ้ายเยอรมัน ฝั่งขวาอิตาลี) เยอรมันจะเน้นขึ้นทางฝั่งซ้าย ซึ่งอิตาลีก็เน้นทางฝั่งซ้ายเช่นกัน(แบ็คขวาและปีกขวาของทั้งคู่คงต้องทำงานหนักแน่ๆ)

สถิติ 6 นัดหลังสุดที่เจอกันมา มีตรงนี้แหละที่อิตาลีเหนือกว่าพอสมควร(ชนะ 3 แพ้ 1)

ผลโหวต MOM จากกองเชียร์

ผลการแข่งขันที่คาด

ค่ำคืนนี้รอลุ้นกัน และให้ลุ้นกันแบบไม่มีการพนัน(เงินจริงๆ)มาเกี่ยวข้องนะครับ ไม่ทราบว่าแต่ละท่านขึ้นรถผ้าป่าขบวนไหนกันบ้างครับอมยิ้ม15
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่