รบกวนหน่อยครับ...!! ทำอย่างไรให้ชั้นของ (หน้า) เค้กช็อคหน้านิ่ม ไม่เละเกินไปอ่ะครับ

กระทู้คำถาม
พอดีพึ่งหัดทำ เค้กช็อคหน้านิ่ม หน่ะครับ
แล้วเจอปัญหาหน้าของเค้กช็อค หน้านิ่มมันเหลวเกินไปอ่ะครับเศร้า

สูตรที่ผมใช้มีดังนี้ครับ
1.ผงวุ๋น 1/4
2.นมจืด (ส่วนที่1) 50 กรัม
3. น้ำ 75 กรัม
4. ผงโกโก้ 10 กรัม
5.แป้งข้าวโพด 10 กรัม
6.นมจืด (ส่วนที่2) 40 กรัม
7. น้ำตาล 40 กรัม
8. เนย 50 กรัม

ส่วนไหนที่มันขาดหรือเกิน หรือส่วนผสม ที่ผมทำมันพอดีแล้ว แต่อยู่ที่เทคนิคการทำFacepalm

ยังไงรบกวนข่วยแชร์ให้ มือสมัครเล่น อย่างผมหน่อยนะครับ
ขอบคุณครับพาพันขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่