ใช้ Mascarpone แทน Cream Cheese ได้ไหมคะ

พอดีซื้อ Mascarpone มาจะทำทีรามิสุ แต่เปลี่ยนใจไม่อยากทำแล้ว
จะเอามาทำCheese Cake ได้ไหมคะ มันจะเหลวหรือปล่าว เพราะดูเนื้อมันเหลวกว่า Cream Cheese อ่ะค่ะ

แนะนำด้วยนะคะ ถ้าอยากจะใช้ทำ Cheese Cake ควรใส่อะไรเพิ่มเติมหรือป่าวคะ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สูตรอาหาร เครื่องปรุง ของหวาน อาหาร เบเกอรี่
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่