ปกติทำแต่เค้กสปันจ์ กำลังจะทำเนื้อชิฟฟ่อน อยากเรียนถาม

กระทู้คำถาม
ปกติทำเค้กสปันจ์จะใช้ไฟล่าง บน 180 เวลา 25 นาที  กระแทกพิมพ์หลังอบเสร็จ แต่ถ้าทำเนื้อชิฟฟ่อน ต้องอบยังไง  เวลาเค้กสุกเช็คอย่างไง  เวลาเอาออกจากพิมพ์จำเป็นต้องกระแทกพิมพ์ ถ้ากระแทกเค้กจะยุบตัวไหมครับ  ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่