กำลังหัดทำก ะ ห รี่ ปั๊ป อยู่ค่ะ ตอนนี้ทำมาได้ 6 ครั้งแล้ว ปรับสูตรไปเรื่อย
ตอนนี้เริ่มเข้าที่ หลายคนชิมบอกว่าอร่อย กว่าร้านของฝากอีก 555
เลยเริ่มมีกำลังใจ อยากทำเป็นของฝาก บางทีก็อยากทำขายเลย
แต่ประเด็นอยู่ที่ ตอนทำแต่ละครั้งใช้เวลาค่อนข้างนานมาก และใช้พลังงานสูงมาก
ทำครั้งนึง ทำได้สูงสุดประมาณ 30 กว่าตัวเองค่ะ (แป้ง 500 กรัม)
เลยอยากขอถามว่าใครพอมีเทคนิคให้ทำได้เร็ว ๆ และได้จำนวนมาก ๆ ตัว บ้างมั๊ยคะ
แม่ค้าที่ทำขายนี่ เค้าทำกันยังไง เก่งจังเลย เราทำทีนึง เหนื่อยเหมือนไปออกกำลังกายมาเลยค่ะ
อยากถามเคล็ดลับ การทำก ะ ห รี่ ปั๊บ แบบประหยัดเวลา ทำได้ทีละหลายตัว
ตอนนี้เริ่มเข้าที่ หลายคนชิมบอกว่าอร่อย กว่าร้านของฝากอีก 555
เลยเริ่มมีกำลังใจ อยากทำเป็นของฝาก บางทีก็อยากทำขายเลย
แต่ประเด็นอยู่ที่ ตอนทำแต่ละครั้งใช้เวลาค่อนข้างนานมาก และใช้พลังงานสูงมาก
ทำครั้งนึง ทำได้สูงสุดประมาณ 30 กว่าตัวเองค่ะ (แป้ง 500 กรัม)
เลยอยากขอถามว่าใครพอมีเทคนิคให้ทำได้เร็ว ๆ และได้จำนวนมาก ๆ ตัว บ้างมั๊ยคะ
แม่ค้าที่ทำขายนี่ เค้าทำกันยังไง เก่งจังเลย เราทำทีนึง เหนื่อยเหมือนไปออกกำลังกายมาเลยค่ะ