หมักกล้วยน้ำว้าแล้วมีราขาวฟูๆขึ้น น้ำที่ได้จากกล้วย จะยังกินได้หรือไม่

หมักกล้วยน้ำว้าตามสูตร พี่โจน จันได กะว่าจะนำน้ำที่ได้มาผสมโซดาดื่ม ปรากฏว่าขึ้นราฟูดังภาพ น้ำที่ออกมาถ้าเราดื่มจะเป็นอันตรายหรือไม่ เพราะกลัวเชื้อราจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพ รบกวนผู้รู้แถลงค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่