สอบถามวิธีปรับสูตรเค้กด้วยตนเองหน่อยค่ะ

พอดีเรามีสูตรเค้กนมสดมาแล้วรู้สึกโอเคกับสูตรนี้ แต่มันเป็นสูตรวนิลาถ้าเราอยากทำให้มันเป็นรสช็อคโกแลตควรปรับตรงไหนหรอคะ  เราลองลดแป้งส่วนนึงแล้วเติมโกโก้ลงไปก็ยังไม่รู้สึกถึงรสช็อคโกแลตแต่พอมีกลิ่นอยู่บ้าง ว่าจะลองละลายช็อคโกแลตก้อนแล้วผสมดูแต่กลัวว่าตัวส่วนผสมมันจะเหลวเกินไป
รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำทีนะคะ ขอบคุณมากค่ะ


อันนี้เป็นสูตรที่ได้มาค่ะขอบคุณเจ้าของสูตรด้วยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่