หน้าแรก
คอมมูนิตี้
แท็ก
คลับ
เลือกห้อง
ดูเพิ่มเติม
รวมมิตร
สินธร
บางขุนพรหม
การ์ตูน
ศาลาประชาคม
เฉลิมไทย
ไกลบ้าน
กล้อง
ภูมิภาค
พันทิป
ถนนนักเขียน
กรีนโซน
หอศิลป์
โต๊ะเครื่องแป้ง
ชายคา
มาบุญครอง
ก้นครัว
แกลเลอรี่
จตุจักร
เฉลิมกรุง
ชานเรือน
ซิลิคอนวัลเลย์
บลูแพลนเน็ต
รัชดา
ราชดำเนิน
ศาสนา
ศุภชลาศัย
สยามสแควร์
สวนลุมพินี
สีลม
หว้ากอ
ห้องสมุด
บางรัก
พรหมชาติ
ดิโอลด์สยาม
กรุงโซล
แก็ดเจ็ต
ไร้สังกัด
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำซอสบลูเบอร์รี่เอง รสชาติหวานมาก พอจะมีวิธีแก้ไขไหม?
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ของหวาน
พอดีซื้อบลูเบอร์รี่แช่แข็งของท็อปมาครึ่งกิโลกรัม ได้สูตรจากในเน็ต
1. บลูแช่แข็ง 1000 กรัม
2. น้ำตาล ประมาณ 1200 กรัม
3. น้ำเปล่า (1) 700 กรัม
4. แป้งกวนไส้ 150 กรัม
5. น้ำเปล่า (2) 300 กรัม
เราทำหารสองทุกอย่าง รสชาติเลยออกหวานมาก ทำบลูเบอร์รี่ชีสพายมาขายลูกค้าบอกหวานไป ที่ทำไว้เหลือตั้งเยอะ จะทิ้งทำใหม่ก็เสียดาย พอจะมีวิธีอะไรแก้รสชาติได้บ้าง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขนมกุยช่าย และสูตรน้ำจิ้มรสเด็ด ของว่าง อาหารทานเล่น ทำขาย by ครัวหรรษา
สวัสดีค่า วันนี้ครัวหรรษาจะมาทำขนมกุยช่าย และสูตรน้ำจิ้มรสเด็ดค่า เรามาดูส่วนผสมและวิธีการทำอย่างละเอียดกันเลยค่า https://www.youtube.com/watch?v=mVVpCav-MK8 ส่วนผสมไส้ กุยช่าย 700 ก
สมาชิกหมายเลข 7261694
ขนมข้าวโอ๊ตอัดแท่ง (Nezline) เนสไลน์ 80 กรัม เปลี่ยนโฉมใหม่แล้ววว!
สวัสดีค่า ทุกคน ห่างหายกันไปนาน กลับมาอีกครั้ง กับขนมข้าวโอ๊ตอัดแท่ง Nezline ขนาด 80 กรัม ได้มีการเปลี่ยนแพ็คเกจโฉมใหม่แล้วน้าา ซึ่งได้เปลี่ยนแพ็คเกจทั้งหมดถึง 3 รสชาติ นั้นก็คือ - รสนม -&n
สมาชิกหมายเลข 7345647
🧈🍰🍊บัตเตอร์เค้กหน้าซอสส้ม 🍊🍰🧈
สวัสดีค่ะ (= วันนี้พี่เราเปิดเตาอบ! ทีแรก เห็นจะทำเค้กส้มหน้านิ่ม แต่ เราไม่ค่อยชอบเนื้อเค้กแบบชิฟฟ่อนเท่าไหร่ เราว่าเนื้อเค้กเบาเกินไป เราชอบเนื้อแน่น ๆ หอมเนยชุ่มฉ่ำ แบบบัตเตอร์เค้กมากกว่า ก
KU1978
มาทำMelt blueberry cheese pie พายบลูเบอร์รี่ชีสเยิ้มลาวาขนมหวานสุดฮิตตอนนี้กัน
สวัสดีค่ะ วันนี้เก๋จะชวนเพื่อนๆทำขนมหวานที่อร่อยมากๆอีกชนิดหนึ่ง Melt blueberry cheese pie พายบลูเบอร์รี่ชีสเยิ้มลาวา ไปดูกันค่ะ ส่วนผสม ส่วนผสม ส่วนที่1 ฐานพาย แป้งเอนกประสงค์ 150 กรัม เนยจืด 6
kaethykitchen
มาทำบลูเบอร์รี่ชีสพายกินกันเถอะ ^^
หลายๆคนคงได้เห็นสูตรของใครหลายๆคนมาแล้วนะครับ แต่วันนี้ผมจะมาแบ่งปันวิธีของผมอีกวิธีหนึ่งนะครับ เผื่อใครสามารถไปปรับใช้ได้ครับผม สูตรก็มีดังนี้นะครับ ส่วนของครีมชีสนะครับ 1.ครีมชีส 125 กรัม 2.เนย 100
สมาชิกหมายเลข 1119070
ขนมปังไส้ช็อกโกแลตเยิ้มๆ จ้า 🍫 เข้มๆหอมอร่อย
เราจะมาทำขนมปังไส้ช็อกโกแลตกันค่ะ สูตรนี้ช็อกโกแลตเข้มข้น อร่อยมากๆ เพื่อนๆลองทำกันดูนะคะ ไม่ยากด้วยค่ะ สามารถชมคลิปวีดีโออื่นๆได้ที่นี่ Mileyhomemade ชมคลิปวีดีโอการทำได้ที่นี่ค่ะ https://www
รุ้งเปลี่ยนสี
แจกสูตร วิธีทำก๋วยเตี๋ยวเรือ เมนูขายง่ายกำไรงาม | Thai Boat Noodles SGE & เชฟเจิน
ก๋วยเตี๋ยวเรือ สูตรนี้เป็นสูตรที่เจินทำบ่อยมากค่ะ เครื่องจะเยอะหน่อยนะคะ หากทำทานเองสามารถใส่เครื่องได้เยอะตามที่ต้องการได้เลย น้ำซุปจะมีสมุนไพรเยอะมากค่ะ หอมเครื่องเทศ เป็นน้ำซุปที่ขายตามร้านดั
Spring Green Evolution
Daifugu homemade
แจกสูตร “ไดฟูกุสตรอว์เบอร์รีถั่วแดง” เมนูของหวานบินตรงจากญี่ปุ่น แป้งนุ่ม ๆ ถั่วแดงหวานละมุน และรสเปรี้ยวอมหวานสดชื่นจากสตรอว์เบอร์รีมารวมกันเป็นขนมหวานสุดฟิน! "ไดฟูกุ" ถือว่าเป
สมาชิกหมายเลข 1613720
ม.3 สูง150ยังสูงได้กี่ครับ
พ่อสูง160 แม่150 ยังสูงได้อีกเท่าไรครับ ตอนเช้าตื่นมายืดกล้ามเนื้อ10น.กินนมวันละ4กล่อง(นมหมี) ตอนเย็นโดดเชือกวันละ1000-1200ครั้ง โดดแตะผนังห้อง100ครั้ง ทํามาจะเดือนละยังเท่าเดิมเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 7992789
วันนี้ป้ามีเมนู"แซนวิชเค้กชิฟฟ่อนหน้าน้องหมี"มาฝากจ้า เด็กๆใกล้ปิดเทอมกันแล้ว ชวนน้องๆหนูๆมาฝึกทำกันเลย
วันนี้ป้ามีเมนูน่ารักๆ "แซนวิชเค้กชิฟฟ่อนหน้าหมี" มาฝากอีกแล้ว เด็กๆใกล้ปิดเทอมกันแล้ว ชวนน้องๆหนูๆมาฝึกทำตัวนี้กันเลยจ้า ใครอยากทำบ้างยกมือขึ้นสูงๆ ส่วนผสม (1) 1.ไ
ป้ามารายห์
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แบ่งปัน :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำซอสบลูเบอร์รี่เอง รสชาติหวานมาก พอจะมีวิธีแก้ไขไหม?
1. บลูแช่แข็ง 1000 กรัม
2. น้ำตาล ประมาณ 1200 กรัม
3. น้ำเปล่า (1) 700 กรัม
4. แป้งกวนไส้ 150 กรัม
5. น้ำเปล่า (2) 300 กรัม
เราทำหารสองทุกอย่าง รสชาติเลยออกหวานมาก ทำบลูเบอร์รี่ชีสพายมาขายลูกค้าบอกหวานไป ที่ทำไว้เหลือตั้งเยอะ จะทิ้งทำใหม่ก็เสียดาย พอจะมีวิธีอะไรแก้รสชาติได้บ้าง