ช่วยแนะนำทีค่ะ

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ มีปัญหาเกี่ยวกับเค้กกล้วยหอมมาสอบถามค่ะ ว่าเพราะอะไรเค้กจึงแฉะแล้วมีวิธีการแก้อย่างไรคะ พอดีเปิ้ลชอบทำขนมเค้กมากค่ะแต่ยังไม่เคยไปเรียนอาศัยเรียนกับกูเกิ้ลเอาน่ะค่ะ ลองผิดลองถูก แต่ติดใจตรงเค้กก้วยหอมน่ะค่ะทำมาหลายสูตรไม่แฉะแต่ไม่อร่อย มาถูกใจสูตรที่ใส่โยเกิต(ใช้น้ำมัน)อร่อยนุ่มหน้าสวยแต่แฉะ สูตรของคุนอะไรจำไม่ได้แล้วค่ะศิษย์หลายอาจารย์ 55 ใครมีวิธีดีๆแนะนำบ้างนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่