หน้าแรก
คอมมูนิตี้
แท็ก
คลับ
เลือกห้อง
ดูเพิ่มเติม
รวมมิตร
กรุงโซล
ศุภชลาศัย
รัชดา
ราชดำเนิน
บลูแพลนเน็ต
ศาสนา
ชานเรือน
โต๊ะเครื่องแป้ง
กล้อง
เฉลิมกรุง
ไร้สังกัด
ถนนนักเขียน
กรีนโซน
มาบุญครอง
บางขุนพรหม
สีลม
ชายคา
ก้นครัว
แกลเลอรี่
ไกลบ้าน
จตุจักร
เฉลิมไทย
ซิลิคอนวัลเลย์
พันทิป
ภูมิภาค
ศาลาประชาคม
สยามสแควร์
สวนลุมพินี
สินธร
หว้ากอ
ห้องสมุด
หอศิลป์
การ์ตูน
บางรัก
พรหมชาติ
ดิโอลด์สยาม
แก็ดเจ็ต
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วิธีอุ่นห่าน roast goose, หมูแดง หิ้วมาจากฮ่องกง ทำยังงัยค่ะ
กระทู้คำถาม
อาหารจีน
อาหารปิ้งย่าง
ขอคำแนะนำค่ะ เอาห่านย่าง กับหมูแดงมา ฝากน้อง เครื่องมาถึง ตอนเที่ยงคืน
1. ต้องเอาเข้าช่องแข็ง หรือ ช่องธรรมดา หรือค่ะ ถ้าไม่ได้ทานทันที
2. วิธีอุ่น ใช้ทำอย่างไรดีคะ ที่จะคงรสชาดคล้ายๆของเดิมที่สุด
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารจีน
อาหารปิ้งย่าง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แบ่งปัน :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วิธีอุ่นห่าน roast goose, หมูแดง หิ้วมาจากฮ่องกง ทำยังงัยค่ะ
1. ต้องเอาเข้าช่องแข็ง หรือ ช่องธรรมดา หรือค่ะ ถ้าไม่ได้ทานทันที
2. วิธีอุ่น ใช้ทำอย่างไรดีคะ ที่จะคงรสชาดคล้ายๆของเดิมที่สุด