หน้าแรก
คอมมูนิตี้
แท็ก
คลับ
เลือกห้อง
ดูเพิ่มเติม
รวมมิตร
สินธร
รัชดา
ชายคา
ซิลิคอนวัลเลย์
มาบุญครอง
เฉลิมไทย
ดิโอลด์สยาม
กล้อง
พันทิป
ภูมิภาค
แก็ดเจ็ต
แกลเลอรี่
กรีนโซน
หอศิลป์
บางขุนพรหม
สีลม
โต๊ะเครื่องแป้ง
ศุภชลาศัย
ก้นครัว
ไกลบ้าน
จตุจักร
เฉลิมกรุง
ชานเรือน
ถนนนักเขียน
บลูแพลนเน็ต
ราชดำเนิน
ศาลาประชาคม
ศาสนา
สยามสแควร์
สวนลุมพินี
หว้ากอ
ห้องสมุด
การ์ตูน
บางรัก
พรหมชาติ
กรุงโซล
ไร้สังกัด
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สมัยก่อนทำไอติม,icecream,gelatoกันอย่างไรไม่ใช้เครื่อง
กระทู้คำถาม
เครื่องครัว
เบเกอรี่
สูตรอาหาร
ไม่ว่าจะไทย ฝรั่ง หรือ อิตาลี ถามหน่อย สมัยก่ินทำอย่างไรไม่ใช้เครื่องทำไอติม ..., ไม่ใช้เครื่องตี, แล้วอย่างเจลาโต้ ที่มันเนียนได้ สมัยก่อนมันคนๆๆๆ จนกล้ามขึ้นหรอ.
ปล.เครื่องแพงไปนะ หมดปัญญาจิงๆ.
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องครัว
เบเกอรี่
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แบ่งปัน :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สมัยก่อนทำไอติม,icecream,gelatoกันอย่างไรไม่ใช้เครื่อง
ปล.เครื่องแพงไปนะ หมดปัญญาจิงๆ.