อยากเปิดร้านสลัดที่เกาะสมุย ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

เป็นที่รู้กันว่าเกาะสมุยของแพงค่ะตอนนี้ตกงาน แต่กำลังหัดทำน้ำสลัดเพื่อเปิดเป็นร้านเลยนะคะ มีทั้งคิดสูตรเองและตามสูตรค่ะ เลยจะขอถามดังนี้ค่ะว่า
- เป็นคนอัธยาศัยดีอยู่แล้วค่ะ คิดว่าร้านควรตกแต่งแบบไหน สไตร์ไหนดีคะ
- ยังไม่แน่ใจว่าจะตั้งราคาอยู่ที่เท่าไหร่ค่ะกลัวจะแพงไปหรือถูกไปขาดทุนอีก เพราะส่วนใหญ่ตั้งใจจะใช้ผักไฮโดรนะคะ จะขายกับ ทูน่า ปลาซัลม่อน ปูอัด ปูนิ่ม สเต๊ก ไข่ต้มค่ะ
- คนส่วนใหญ่ชอบทานน้ำสลัดรสไหนคะ
ขอขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่