สาวน้อยคาเฟ่ (แคทรียา) / นางโชว์ (พิ้งกี้) ควรสลับนางเอกกัน + วิจารณ์ละครช่องทีวีพูล

กระทู้สนทนา
ทราบว่าช่องทีวีพูลจะรีเมคละครพวกนี้

ส่วนตัวคิดว่าคุณแคทรียากับคุณพิ้งกี้ทั้งคู่เป็นดาราที่มีความสามารถทั้งการแสดงและการร้องเพลงกับการเต้น

แต่คาแรกเตอร์ของแคทรียาดูอินเตอร์ การเต้นแบบพริ้วๆแบบอินเตอร์แนวๆคาบาเร่หรือนางโชว์มากกว่า ด้วยการแสดงและความสามารถในการเต้นและคาแรกเตอร์ของแคทลียาทำให้เจ้าของกระทู้คิดว่าแคทเล่นนางโชว์น่าจะทำได้ดีไม่แพ้เวอร์ชั่นเดิม ส่วนตัวคิดว่าดีกว่าเวอร์ชั่นเดิมด้วยเพราะแคทเหมาะกับบทที่ใช้ความสามารถแนวเต้นพริ้วๆ และนางโชว์น่าจะมีอายุนิดนึงก็ตรงกับแคทมากกว่าพิ๊งกี้ที่อาจดูเด็กไปนิดนึงและลุกส์น้องพิ้งกี้ไม่เหมาะกับนางโชว์ ดูไม่ค่อยอินเตอร์เท่าไหร่ (ไม่ได้ว่าน้องนะ น้องเค้ามีความสามารถเพียงแต่ไม่เหมาะกับบทนางโชว์)

ในทางตรงข้ามสาวน้อยคาเฟ่ แคทดูไม่ค่อยลูกทุ่งและอายุก็เกินกว่าสาวน้อยคาเฟ่ไปมาก แม้ว่าพี่แคทจะสวยหุ่นดีหน้าเด็กกว่าอายุแต่ก็ดูออกว่าไม่ใช่สาวน้อยแล้ว บทสาวน้อยอยู่ในวัยประมาณน้องพิ๊งกี้พอดีและคาแรกเตอร์พิ๊งกี้เหมาะกับคาแรกเตอร์นักร้องลูกทุ่งมากกว่า

สรุป น่าจะสลับบทกัน

ส่วนละครช่องทีวีพูล ทราบว่าจะรีเมคละครดังมากมาย ทั้ง ดั่งไฟใต้น้ำ  อีพริ้งคนเริงเมือง และหลายเรื่อง แถมยังนำอดีตพระเอกนางเอกที่ครั้งหนึ่งเคยดังมากๆระดับเบอร์ 1 หวนคืนจอในบททพระนางไม่ว่าจะเป็น พล ตัณฑเสถียร นุ๊ก สุทธิดา เต๋า สมชาย แคทรียา คลาเดีย และอีกหลายคนก็ดีนะ เป็นการเปิดโอกาสให้ดาราอิสระที่เคยดังมากมารับบทนำอีกเรื่อง แต่รู้สึกว่าจะเน้นละครแนวแรงๆมากไปหน่อย

ทั้งหมดเป็นความเห็นส่วนตัวนะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ละครโทรทัศน์