เสธ.น้ำเงิน แฉต่อ MH370 ชายดูไบมีส่วนเกี่ยวข้อง

กระทู้คำถาม
ต่อจากตอนที่แล้ว...

http://pantip.com/topic/31799298

17 มี.ค.57 แฉ..แก๊งค์อั้งยี่แดงพัวพัน เที่ยวบินมาเลย์มหาภัย สู่..ตับๆๆ คางคกตู่

การข่าวเที่ยวบินมหาภัย มาเลย์แอร์ไลน์ MH370 มีการหลั่งไหล พรั่งพรู ออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดมีการยืนยันเป็นหลักฐาน ว่ามีทั้งเกษตรกร ชาวประมง และชาวบ้าน อย่างน้อย 9 คน แจ้งกับทางการมาเลย์ ว่าเห็นเครื่องบินได้บินอยู่เหนือหมู่บ้านเขาทางตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นบริเวณเดียวกับที่เห็นแสงจ้าบนท้องฟ้า และเสียงดังกระหึ่มของเครื่องยนต์ ในคืนที่เครื่องบินหายไปจากจอเรด้าห์..(แต่มาเลย์กลับปกปิดข้อมูลนี้ เงียบกริบแต่แรก)

ที่ชาวบ้านเห็นได้ เพราะเครื่องบินได้บินต่ำเพื่อหลบเรดาร์ หลังจากหันหัวกลับในเวลาอันรวดเร็ว โดยไม่ยอมบินข้ามทะเลจีนใต้ แต่เปลี่ยนเส้นทางไปยังทิศตะวันตก ทางทะเลอันดามันแทน เครื่องบินใช้เพดานบินต่ำมากเพียง 5,000 ฟุต เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกตรวจจับด้วยเรดาร์ ใช้สภาพภูมิประเทศเป็นที่กำบัง เป็นวิธีการที่นับว่าเสี่ยงและเป็นอันตราย เพราะมีแรงดันมหาศาล และการบินต่ำในตอนกลางคืน โดยปราศจากเรดาร์ช่วยนำทาง อาจทำให้เครื่องบินชนกับต้นไม้หรือภูเขาได้

เรดาร์ทหารตรวจพบเครื่องบินเที่ยวนี้ครั้งสุดท้าย เมื่อเวลา 02.15 น. ตามเวลาท้องถิ่น บินอยู่เหนือช่องแคบมะละกา แล้วมีข้อมูลสื่อสารผ่านดาวเทียม ว่าเมื่อเวลา 08.11 น. ตามเวลาท้องถิ่น ยังพบว่าเครื่องบินเดินทางต่อไปได้อีกถึง 7 ชั่วโมง ทาง ออสเตรเลีย บอกว่าการค้นหาในพื้นที่ 6 แสนตารางกิโลเมตร บริเวณมหาสมุทรอินเดีย ไม่ต่างจากการหาเข็มในกองฟางขนาดใหญ่..ฮา

เอ้า ช่วยกันปกปิดเข้าไปเถอะ..พ่นเปลี่ยนสีเครื่องบินใหม่เสร็จหรือยัง และเวลาขนถ่ายผู้โดยสารพร้อมลูกเรือที่ตื่นจากน๊อคไปขึ้นเรือพิฆาต ขับอ้อมไปอีกทางหน่ะ นับจำนวนให้ครบด้วย เด็กเล็ก 2 คน ก็หานมให้กินให้เรียบร้อย

และอย่าลืมผู้โดยสารสำคัญชาวอิหร่าน 2 คน ที่ใช้พาสปอร์ตปลอม ที่ทางการยกเลิกแล้ว เป็นชื่อคนอื่นชาวอิตาลี และออสเตรียที่หายไปจากประเทศไทยนะ 2 คนนี้ต้องดูแลอย่างดี พามาเที่ยวสวนลุมฯ แวะหากำนันให้ได้ เพราะดันมีนักโกงเมืองในบริษัทเผาไทยหลายคน เข้าไปมีส่วนเกี่ยวพันกับผู้โดยสาร 2 คนนี้ ตามขั้นตอนดังนี้
- คนแรก คือ ชายดูไบ เป็นผู้จ่ายค่าจ้าง สั่งให้ทำ และสั่งให้เดินทาง
- คนที่สอง คือ หัวหน้าซุ้มมือปืน 10 ล้านกระบอก ณ คลองหลอด รับคำสั่งชายดูไบ ใช้ให้ลูกน้องไปซื้อตั๋วเครื่องบินเที่ยวบินมหาภัยนี้ โดยใช้ชื่อตนเองที่ใบเสร็จรับเงินซื้อตั๋ว
- วันที่ 6 มี.ค. 2557 ลูกน้องซื้อตั๋ว กับบริษัท น้ำตะวันออก และบริษัทนี้ ได้ไปซื้อตั๋วทางออนไลน์ต่อ กับ บ.ทัวร์ 2 แห่ง ที่พัทยาด้วยเงินบาท ระบุชื่อผู้โดยสาร 2 คนชาวอิหร่าน ที่ใช้พาสปอร์ตปลอมฯ ของชาวอิตาลี และออสเตรีย ที่หายในไทย
- จากนั้น บ.ทัวร์ 2 แห่ง ออกใบเสร็จรับเงินค่าซื้อตั๋วเครื่องบิน เป็นชื่อ หัวหน้าซุ้มมือปืน 10 ล้านกระบอก ณ คลองหลอด
- วันที่ 6 มี.ค.2557 ช่วงบ่าย พ่อไอ้ปื๊ดลางานไปทำธุระที่เมืองลอดช่อง พบชายดูไบตามที่นัดกันที่โรงแรมหรู และติดต่อธุรกิจส่วนตัวเรื่องท่าเรือ แล้ววันถัดมาเดินทางด้วยรถยนต์ต่อไปที่มาเลย์ นำสลิปการจ่ายเงินที่พัทยาจากเมืองไทยนี้ ไปให้ผู้โดยสารอิหร่าน 2 คน ที่ใช้พาสปอร์ตปลอม ที่นอนรออยู่ที่มาเลย์
- วันที่ 7 มี.ค.2557 ชายทั้ง 2 คนนั้นใช้สลิปการจ่ายเงินดังกล่าว ไปขึ้นตั๋ว Booking ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ มาเลย์
- วันที่ 8 มี.ค.2557 ราวเที่ยงคืนกว่า ชายทั้ง 2 คนใช้พาสปอร์ตปลอม มีชื่อ และปรากฏภาพกล้องวงจรปิด ขึ้นเครื่องเที่ยวบินมหาภัย MH 370 ออกเดินทางจุดหมายจะไปปักกิ่ง ของจีน
- อีก 1.30 ชม. ต่อมา เรดาร์การบินพลเรือน มาเลย์ ขาดการติดต่อกับเที่ยวบินนี้ พร้อมลูกเรือ และผู้โดยสาร 239 คน หายวับไป จนกระทั่งทุกวันนี้ โดยไม่ทราบชะตากรรม
- ต่อมามีความพยายามกลบหลักฐาน กันอุดตลุด เพราะ บ.ทัวร์ 2 แห่ง ดันออกมาแฉว่า ถูกข่มขู่จากสมุนบริวารแก๊งค์อั้งยี่แดง ให้แก้ไขชื่อในใบเสร็จ ที่สั่งซื้อตั๋วเครื่องบิน และจ่ายเงิน ที่เดินทางไปจีน เอาชื่อหัวหน้าซุ้มมือปืน 10 ล้านกระบอก ณ คลองหลอด ออกไป แต่บริษัททัวร์ไม่ยอม เพราะได้ส่งเอกสารแจ้งเสียภาษี ต่อกรมรีดภาษีไปแล้ว
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  นักการเมือง การเมือง