ตะกรุดหลวงปู่รุ่ง วัดท่ากระบือ ช่วยชีวิต

กระทู้สนทนา
สวัสดีค่ะ วันนี้มาแชร์เรื่องราวที่ประสพมากับตัวค่ะ
    ดิฉันเองเป็นศิษย์หลวงปู่รุ่ง วัดท่ากระบือ ค่ะ ไปกราบไหว้ นมัสการขอพรมาโดยตลอด 10 กว่าปีมาแล้วค่ะ ไปบ่อยมากค่ะ ไปทุกครั้งที่มีโอกาส ไปจนพระที่วัด คนขายดอกไม้ธูปเทียน คนขายเต่าปล่อยปลาปล่อย จำได้แล้วหล่ะค่ะ ไปแต่ละทีก็ขอพรบ้างบนบานบ้าง ไม่รู้นะคะ สำหรับตัวดิฉันเองได้ตามที่ขอทุกครั้งเลย
    เวลาไปที่ก็จะเช่าพระกลับมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นหลวงปู่รุ่งแบบตั้งโต๊ะ หลวงปู่รุ่งแบบเหรียญ เยอะอยู่ค่ะ (ไม่ได้มาปล่อยพระนะคะ)
และเมื่อประมาณไม่กี่ปีมานี้(โทษทีค่ะจำไม่ได้) ดิฉันเช่าตะกรุดหลวงปู่รุ่งมาค่ะ ผลิตมาแค่ 85 ดอกเท่านั้น ต้องจองกันล่วงหน้าเลยทีเดียว ก่อนวันที่จะไปรับตะกรุดหลวงพี่โทรมาหาแฟนดิฉันเลยค่ะ ว่าจะมารับไม๊ถ้าไม่มาอาตมาจะได้ปล่อยให้คนอื่น (ทั้งๆที่เราได้จ่ายเงินไปแล้ว 1 พันบาท) พอไปรับที่วัดหลวงพี่ก็บอกอีกว่าอาตมาให้เงินโยมคืนและแถมเงินให้อีก 1 พันเอาไม๊ ดิฉันกับแฟนบอกทันทีเลยค่ะว่าไม่เอา
  วันนั้นขี่มอไซค์ไปค่ะ แหมโดนลองของเลยค่ะ แถลงข้างทาง ไม่มีการบาดเจ็บใดๆ
ครั้งที่ 2 แฟนขี่มอไซค์มารับกลับจากทำงานค่ะ (ในตอนนั้นรถไฟฟ้ามาถึงแค่สะพานตากสิน ยังไม่มาถึงบางหว้า) แฟนต้องมารับตรงสวนสาธารณะตรงสะพานตากสินค่ะ และขับผ่านสี่พระยา โอววว์ รถเยอะมาก เราอยู่ในเลนกลางกันค่ะ รถทุกคันขับไวโดยประมาณนึง ด้านหน้าเราแท๊กซี่ค่ะดันเบรคแบบกระทันหัน และดันไปต่อ แฟนก็เบรคกระทันหันตามแท๊กซี่เลยค่ะ รถสะบัดคว่ำในทันที ดิฉันลากมือแถไปกับพื้นเป็นระยะทาง 10 เมตรได้ ไม่มีใครช่วยมีแต่ไทยมุงค่ะ ดิฉันไร้ร่องรอยบาดแผลใดๆ แม้แต่รอยถลอกที่ฝ่ามือก็ไม่มีซักนิดเพราะว่าห้อยตะกรุดหลวงปู่รุ่งอยู่ที่คอ ส่วนแฟนที่เป็นคนขับกลับเจ็บเยอะกว่ารอยถลอกฟกช้ำเต็มเลยค่ะ แต่แฟนก็รีบมาดูดิฉันว่าเป็นอะไรรึเปล่า เพราะส่วนใหญ่คนที่ซ้อนน่าจะเจ็บหนักกว่า

ปาฏิหารย์จริงๆค่ะ ลูกขอกราบนมัสการ พระไพโรจน์วุฒาจารย์ หรือหลวงพ่อรุ่ง ติสสโร วัดท่ากระบือ ค่ะ

คาถาบูชา หลวงปู่รุ่ง (ตั้งนะโม 3 จบ)
นะโมพุทธายะ มะอะอุ อิสวาสุ พุทธะสังมิ อะสังวิสุ โลปุ สะพุภะ นะมะนะอะ นอกอนะอะ กอออนออะ นะอะกะอัง อุมิอะมิ มหิ สุตัง สะนะพุทัง อะสุนะอะ พุทโธ สัพพัญญตะญาโน มะหาชะนานุ ธัมปะโก ธัมโมโลกุต ตะโร วะโร สังโฆ มัคคะผะลัฐโฐ จะติสสะโร มะหาเถโร จะอิจเจตัง ระตะนัตตะยัง เอตัสสะ อานุภาเวนะ สัพพะทุกขา สัพพะโรคา อุปัททะวา อันตะรายา จะนัสสันตุ ปุญญะลาภะ มะหาเตโช สิทธิกิจจัง สิทธิลาโภ สัพพะโสตถี ภะวันตุเมติ
ภาวนา 3 จบ 5 จบ 9 จบ แก้วสารพัดนึกวิเศษนักแล
แสดงความคิดเห็น
Preview