คิมอูบิน (Kim Woo Bin) เตรียมจัดแฟนมีทติ้ง 5 ประเทศในแถบเอเชีย รวมไทย

กระทู้สนทนา
แฟนไทยเฮ! คิมอูบิน (Kim Woo Bin) เตรียมจัดแฟนมีทติ้ง 5 ประเทศในแถบเอเชีย รวมไทย

คิมอูบิน (Kim Woo Bin) เตรียมเดินทางมาพบกับแฟนคลับ 'WooRiBin' ในแถบเอเชีย

คิมอูบินเตรียมเดินทางมาคว้าหัวใจแฟนคลับในการจัดงานแฟนมีทติ้งอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะเริ่มจากฮ่องกงในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ โดยจนถึงขณะนี้ได้มีการกำหนดการจัดงานแฟนมีทติ้งที่ฮ่องกง ไต้หวัน เซี่ยงไฮ้ และไทย เอาไว้แล้ว และกำลังได้รับการติดต่ออย่างร้อนแรงจากทั่วทุกพื้นที่ในแถบเอเชีย สร้างการจับตามองเป็นอย่างมาก

เมื่อปีที่แล้ว คิมอูบินได้สร้างความนิยมอย่างต่อเนื่องในละครเรื่อง 'School 2013' ทางช่อง KBS ตามด้วย 'The Heirs' ทางช่อง SBS และภาพยนตร์เรื่อง 'Friend 2' ทำให้เขาขึ้นแท่นฮันรยูสตาร์ที่กำลังโดดเด่นในแถบเอเชีย เขาจึงเตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง 'Kim Woo Bin, The 1st Fanmeeting in Asia' เพื่อตอบแทนความรักของแฟนคลับที่คอยสนับสนุนและให้กำลังใจเขาเสมอ โดยหลังจากปิดฉากงานแฟนมีทติ้งที่กรุงโซลเรียบร้อยแล้ว เขาก็จะเดินทางไปพบกับแฟนคลับในประเทศต่างๆ โดยเริ่มจากฮ่องกง ไต้หวัน เซี่ยงไฮ้ และไทย ตามลำดับ

สำหรับงานแฟนมีทติ้งที่กรุงโซลที่จัดงานเมื่อเดือนที่แล้ว ได้มีการก่อตั้งแฟนคลับ 'WooRiBin' และใช้เวลาที่มีความหมายลึกซึ้งร่วมกับแฟนคลับกว่า 3,000 คน โดยคิมอูบินวางแผนจะสร้างช่วงเวลาที่มีความหมายร่วมกับแฟนคลับในประเทศต่างๆ ด้วยเสน่ห์ที่แตกต่างและการแสดงที่หลากหลายยิ่งขึ้น

ผู้เกี่ยวข้องจาก SidusHQ ต้นสังกัดของคิมอูบิน เปิดเผยว่า "เราได้รับการติดต่อเรื่องการจัดงานแฟนมีทติ้งในแถบเอเชียเข้ามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ละครเรื่อง 'School 2013' ทางช่อง KBS แล้วครับ ซึ่งเขาก็สร้างความนิยมอย่างต่อเนื่องในละครเรื่อง 'The Heirs' ทางช่อง SBS กับภาพยนตร์เรื่อง 'Friend 2' เมื่อปีที่แล้ว เขาได้รับกำลังใจจากแฟนคลับอย่างท่วมท้น และได้จัดงานแฟนมีทติ้งในแถบเอเชียขึ้นครับ โดยในงานแฟนมีทติ้งที่ฮ่องกงที่จะมีขึ้นในสัปดาห์หน้า ก็มีการสอบถามเรื่องการสัมภาษณ์เข้ามาจากสื่อมวลชนในท้องถิ่นเข้ามาอย่างล้นหลาม ซึ่งทำให้เราสัมผัสได้ถึงความนิยมที่ร้อนแรงของคิมอูบินได้อีกครั้ง ก็ขอฝากความสนใจและกำลังใจเยอะๆ ให้กับการทำกิจกรรมต่างๆ ของคิมอูบินทั้งในและต่างประเทศในภายภาคหน้าด้วยนะครับ"

อนึ่ง คิมอูบินที่เพิ่งเลือกรับภาพยนตร์เรื่อง 'The Technicians' เป็นผลงานเรื่องต่อไป กำลังเตรียมตัวสำหรับงานแฟนมีทติ้งที่สมบูรณ์แบบอยู่ในขณะนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com/แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ซีรีย์เกาหลี นักแสดงเกาหลี