เรื่องเล่าสนุกๆ จาก เสธ น้ำเงิน

กระทู้ข่าว
10 ก.พ.57 แฉ..รัฐอั้งอี่แดง 18 มงกฎหมดท่าแล้ว ถูกรุมหักขาปูเน่าจนสิ้นสภาพ

ในที่สุดวาระสุดท้ายของรัฐอั้งอี่แดงก็มาถึง เมื่อจนตรอกถูกล้อมกรอบจากประชาชนทุกอาชีพของสังคม มวลชนแดงสว่างโร่ และแปรพักตร์จนหมดสิ้น ฐานเสียงต่างจังหวัดหดหายแทบไม่เหลือ จากการที่ชาวนาถูกชักดาบโกงเงินค่าจำนำข้าว แก๊สหุงต้มแพงขึ้นทุกเดือน ( ขึ้นราคาถังใหญ่ 7.5 บาทต่อเดือน ) ของแพง เศรษฐกิจฝืดเคือง

ข้าราชการ พ้อค้า ชาย 3 สี ชายชุดดำฝ่ายดีไม่เอาด้วย เพราะเห็นๆ ว่าอย่างไรเสียรัฐบาลก็ล้มไปไม่รอดเกิน วันที่ 4 มีนาคม 2557 เพราะเปิดสภาเลือกนายกและจัดตั้งรัฐบาลไม่ได้ตามรัฐธรรมนูญกำหนด ต้องพ้นจากตำแหน่งไปโดยอัตโนมัติ พร้อมพ่วงด้วยคดีความโกงชาติ ทำร้ายประชาชนต่าง ๆ จำนวนมาก ที่คนในเครือข่ายต้องโดนคดีกันทุกคน

สัญญาณนี้เห็นได้จากมีการยักย้ายถ่ายเททรัพย์สินจากคนใกล้ชิด เมีย รมต.โกงข้าว สายเจ้ ด.จอม- ที่สั่งการโกงผ่านปูเน่า มีการเลี้ยงส่งกันแบบไม่สำนึกน้ำตาบุญคุณชาวนา และยังมีหน้าบอกว่าถ้ายึดทรัพย์ที่ผัว 18 มงกฎหลอกโกงชาวนามาได้ ก็ยึดคืนแค่ประมาณ 100 ล้านบาทเท่านั้นเพราะได้โยกเงินออกนอกประเทศไปแล้ว และตอนนี้หนีไปลอนดอน อังกฤษแล้ว

เครือข่ายสาธารณสุข ประกาศแถลงการณ์ยกระดับของการกดดันไม่เอารัฐบาลชุดนี้ต่อสื่อมวลชน โดยให้เจ้าหน้าที่กว่า 2 แสนคน ให้ความรู้กับประชาชนที่มารับบริการ ไม่เอารัฐอั้งอี่แดงปูเน่า รวมทั้งไปชักชวนผู้บริหารและบุคลากรหน่วยงานต่างๆ ในจังหวัด เช่น มหาดไทย ฯลฯ

ชายชุดดำผู้ปฏิบัติต่างจังหวัด ที่ถูกสั่งให้มาเป็นนักโทษถูกกักขังลืมในศูนย์รวมสัตว์ (ศรส.) ร้องขอมาว่า หากประชาชนเห็นรถขนสิ่งเทียมตำรวจ ที่ถูกสั่งให้ไปปฏิบัติงานที่กรุงเทพฯ โปรดช่วยมาปิดถนน และเปิดลมยางทิ้งด้วย จะขอบพระคุณประชาชนอย่างมาก เพราะขืนเข้ากรุงเทพไปชายชุดดำผู้ปฏิบัติจะถูกรัฐอั้งยี่แดง จับขังคุก ศรส.ใช้เป็นตัวประกันแน่ ๆ

ล่าสุดแก๊งค์อั้งยี่แดง 18 มงกฎ นัดรวมผีห่าซาตานดูดเลือดในสังกัดประมาณ 30 คน ที่ย่างกุ้ง พม่า สายข่าวระบุผลการประชุมว่ามอบให้ "ยุทธยิงตู้เย็นคนแก่" เร่งฟื้นกองกำลังติดอาวุธเสื้อแดงในพื้นที่ภาคเหนืออย่างเร่งด่วน ก่อนสิ้นเดือน ก.พ. 57 แล้วให้เข้ามารับผิดชอบเป็น ผบ.กองโจรแดง ในพื้นที่ ทำให้ยุทธตู้เย็นจะใช้จังหวะนี้แก้แค้น ลอบสังหารเงียบ ตู่ และ นกแสก ที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรงมาก่อนหน้าแทบยิงกันตายมาแล้ว มาครั้งนี้เพิ่งจะสบโอกาส

1. แผนเฉพาะหน้า...จับตัว หรือ อุ้มแกนนำมวลชน กปปส.หรือ แกนนำชาวนา เพื่อหวังทำให้มวลชนเสียขวัญ ระยะเวลาปฏิบัติการให้เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ.57 เป็นต้นไป
3.1 หน่วยปฏิบัติ
- ภาณุ...เป็นหัวหน้าทีมฝ่ายยุทธการ (วางแผน)
- สุชา...เป็นหัวหน้าทีมฝ่ายปฏิบัติการ
- มีวันนี้เพราะพี่ให้...เป็นหัวหน้าทีมฝ่ายสนับสนุน
- เป้าหมาย คือ แกนนำ สนธิญาณ , กำนัน , ถาวร , สาธิต ฯลฯ3.2 ยุทธวิธีมีหลายลักษณะ คือ
- แกนนำ ใช้กลยุทธเห็บหมาขี้เรื้อน ใช้คอมมานโดชายชุดดำลอบจับเวลาไปกินข้าวตามร้านอาหาร , หากพักโรงแรมจะปลอมเป็นพนักงาน และจับตัวขึ้นดาดฟ้า และใช้คอปเตอร์บินรับตัวไป ( แกนนำไม่ควรไปนอกพื้นที่ตามลำพัง โดยไม่มีชาย 3 สีและการ์ดที่มากพออารักขา )
- ใช้รถกันกระสุนที่นำมาจากภาคไต้ บุกเข้าชาร์ตขบวนรถของแกนนำ จากนั้นยิงเปิดทาง ยิงชาย 3 สีและการ์ด ให้ทีมการ์ดขยับไม่ได้
- แล้วให้ทีมหน่วยปฏิบัติการพิเศษชายชุดดำ บุกประชิดรถกันกระสุนของกำนัน จากนั้นให้ใช้ระเบิดเปิดประตูรถกันกระสุน แล้วอุ้มกำนันขึ้นรถกันกระสุนของชายชุดดำ แล้วยิงเปิดทางให้ขบวนรถกันกระสุนวิ่งฝ่าทีมการ์ดและมวลชน (ถ้ามี) นำกำนันออกจากพื้นที่ไปคุมขังใน ตชด.จังหวัดปทุมธานี
- ในต่างจังหวัดให้สิ่งเทียมตำรวจฝ่ายชั่ว ไปสลายการชุมนุมแกนนำชาวนาช่วงกลางคืน โดยใช้น้ำฉีด แล้วใช้กระบองไล่ตี เมื่อชาวนาตกใจวิ่งหนี ให้ไล่ฆ่าคนจนให้ตายให้หมด แล้วส่งชายชุดดำในเครื่องแบบไปขู่ ขอรายชื่อแกนนำชาวนาตามหมู่บ้าน จะได้กลัวไม่กล้ามาชุมนุมเรียกร้องเงินค่าข้าวกับรัฐแดง ( ทำแล้วที่กำแพงเพชร )

2. แผนหลัก ใช้สายเหนือ..ชายดูไบให้วางกำลังเป็น 4 กองทัพอเวจี คือ
- หลัก...ทีม เชียงใหม่ เชียงราย (ศูนย์บัญชาการหลักเชียงใหม่ ศูนย์สำรองเชียงราย )
- ส่วนหน้า..ทีม นครสวรรค์ พิษณุโลก สุโขทัย กำแพงเพชร
- สนับสนุน..ทีม ลำปาง พะเยา น่าน
- หน่วยจรยุทธ...ทีม พะเยา เชียงราย เชียงใหม่

3. แผนรอง..ใช้สายอีสาน (จากสายข่าวเสื้อแดงอีสานที่แฝงตัวอยู่) ให้ข้อมูลว่า ได้รับคำสั่งให้เดินงานตามแผนดังนี้
- ให้เผยแพร่ความคิด ในการแบ่งแยกประเทศเป็นไทยเหนือ/ไทยใต้ (ไทยเหนือรวมอีสานด้วยคือฝ่ายแดง ส่วนไทยใต้คือฝ่ายรักสถาบันเบื้องสูง ) เพื่อสร้างความแตกแยกให้ประชาชน และหลอกลวงประชาชนรากหญ้าที่รู้ไม่เท่าทันกลชั่วนี้ ใครไม่เห็นด้วยการแยกประเทศให้ทำร้าย
- ปล่อยข่าวให้ร้ายสถาบันเบื้องสูงให้หนักขึ้นกว่าเดิม ผ่านสายวิชาการมหาลัย นักวิชาการในสังกัดที่รับจ้าง
- คัดเลือกทีมปฏิบัติงานในพื้นที่ โดยแยกเป็นทีมปล่อยข่าวชั่ว , ทีมทำงานลับ ให้ส่งรายชื่อไปที่แกนนำที่ร้อยเอ็ด หรือที่เสิงสาง
- หากพื้นที่ใดมีปัญหาจัดหาคนไม่ได้ ให้แจ้งให้แกนนำสู้แล้วรวยส่วนกลางรับทราบทันที
- เงินค่าใช้จ่ายให้เบิกที่ ผอ.แกนนำโจรแดงที่ร้อยเอ็ด
4. แผนตบตาหลอกลวงสร้างภาพปรองดองทางการเมือง
- ได้ข้อสรุปว่าประชาชนไม่เชื่อถือขบวนการเลือกตั้ง และบริษัทเผาไทย ได้คะแนนเสียงน้อยกว่างเป้าอย่างมาก ( ประมาณ 6.6 ล้านเสียง) ดังนั้นชายดูไบต้องการเป็นคนกำหนดเกมส์แทนที่จะให้ฝ่ายอื่นกำหนดเกมส์
- หลอกเข็นกระแสนายกฯคนกลางจะขึ้นสู่สังคม ในวันที่ 16 ก.พ.เป็นต้นไป โดยสั่งให้ทีมงานแสร้งเริ่มเจรจากับฝ่ายต่างๆ เพื่อเตรียมการจัดตั้งรัฐบาลแห่งชาติ และนายกฯ คนกลาง เข้ามาทำหน้าที่แทนรัฐบาลปูเน่าที่ต้องสิ้นภาพไปภายใน 4 มี.ค.57 โดยอัตโนมัติ

5. เงื่อนไขทีมเจรจาว่า โดยชายดูไบ กำหนดมาให้แล้ว คือ ( ถ้าไม่ได้ตามนี้ไม่เอา)
- รัฐบาลกลางที่รัฐอั้งยี่แดงจะตั้งขึ้นนั้น จะตั้งตัวแทนทุกฝ่ายเข้ามาเป็นรัฐมนตรี เช่น ตัวแทนจากพรรคการเมืองทั้งเผาไทย ทั้ง ปชป.และพรรคอื่นๆ , ตัวแทนภาคประชาชน ทั้งตัวแทน กปปส.ทั้งตัวแทน นปช. , ตัวแทนภาคเอกชน เช่น สภาหอการค้า,สภาอุตสาหกรรม,สมาคมธนาคาร ฯลฯ , ภาคราชการ เช่น ตัวแทนกองทัพ ตัวแทนข้าราชการพลเรือน
- นายกคนกลาง (ของมัน) นั้น ชายดูไบได้วางตัวให้ชัชชาติ คนสนิทของหญิงกระบังลม
- ขณะนี้กำลังโปรโมทภาพลักษณ์นายกคนกลาง (ของมัน) เต็มที่เพื่อให้ทุกฝ่ายยอมรับ ในสื่อสังคมออนไลน์ , วิทยุ , ทีวี , สื่อหนังสือพิมพ์ เครือข่าย

มันระดมสมองหัวกระทิมันเดินทางไปย่างกุ้งพม่า วางแผนกันจนหัวโป่ง แต่ เสธ สืบมาแฉ วันเดียวให้มันวงแตกไปอีก ให้มันฝันเฟื่อง ฝันเปียกอะไรของมันไปเถอะ ตอนนี้ ทีมกฎหมาย , ชาย 3 สี , ชายชุดดำฝ่ายดี กองกำลังนักรบนิรนาม หน่วยสังหารโจรดำ ฯลฯ ( ไม่รู้มาจากไหน) และประชาชน เขาเอาสุ่มครอบอุดรูปูพวกมันไว้หมดแล้ว

เหล่าบรรดานักรบยุทธการก่อนรบจริง เขาไม่เอาชนะด้วยอาวุธหรอก แต่จะเอาชนะด้วยมวลชนฝ่ายธรรมมะก่อน เมื่อชนะด้วยมวลชนฝ่ายดี และมวลชนเสื้อแดงแปรพักตร์มากแล้ว ฝ่ายโจรชั่วก็จะมีจำนวนน้อยนิดและไม่มีเพราะสมุนที่ภักดีจริงๆ เมื่อนั้นฝ่ายธรรมะก็ชนะได้อย่างง่ายดาย

ขณะนี้รัฐอั้งยี่แดงปูเน่า ยิ่งใช้อาวุธทำร้ายประชาชนมือเปล่า ข่มเหงรังแกแกนนำ ในการยุทธมันคือความพ่ายแพ้และเสียเปรียบที่สุด เพราะเสียมวลชนแดงแปรพักตร์ไปแล้ว ( เช่น ชาวนา หลายล้านคน ) เขาเหล่านั้นจะไม่หวนคืน ไม่ว่าจะใช้กำลังบังคับสักเพียงใดก็ตาม อีกทั้งผู้ปฎิบัติกลไกของรัฐเองตอนนี้ไม่มั่นใจในสถานะและคำสั่งของรัฐบาลเทียม จึงขัดขวาง ปล่อยความลับ ทุกอย่าง

เสธ บอกให้ประชาชนอย่ายอมแพ้ ขอให้ประชาชนรู้ไว้เถิดว่า “ ถึงคนอื่นจะทิ้งคุณไป..แต่ ชาย 3 สี และชายชุดดำไทย ..ฝ่ายดี..ไม่เคยทิ้งคุณ “ และเตรียมฉลองชัยชนะได้เลย ยุทธวิธีเด็ดขาปูเน่าทีละขาให้หมด 8 ขา จนปูเน่าแทบไม่มีขาจะเดินแล้ว รอแห้งตายคาแดดให้ถูกรุมเหยียบอย่างเดียว

ส่วนไอ้พวกกะเรวกะราดหมาขี้เรื้อนหางแถว เดี๋ยวจะมีญาติผู้หวังดีถึอถุงข้าวโพดไปเยี่ยมเยียนให้หูดับตับไหม้ อิ่มจนท้องใส้เหวอะหว่ะ เอง

@เสธ น้ำเงิน
ที่มา : https://www.facebook.com/topsecretthai
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  การเมือง