ทำอย่างไรดีค่ะ เมื่อจับได้ว่าแฟนติดต่อผู้หญิง Sideline

กระทู้คำถาม
ดิฉันกับแฟนเราทำงานอยู่คนละจังหวัด ไกลกันมาก จะได้เจอกันเดือนละ 1-2 ครั้ง ซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่น้อยกว่า 7 ชั่วโมงเป็นแบบนี้มา7เดือน

แล้ว ซึ่งเค้าบอกกับเราว่ากำลังหาทางมาทำงานใกล้ๆกันอยู่ อาทิตย์ที่ผ่านมาแฟนต้องไปทำงานที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ซึ่งต้องเช่าโรงแรมอยู่เป็น

เวลา 1 อาทิตย์ และแล้วเหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้นเมื่อคืนเราคุยโทรศัพท์กับแฟนถึงห้าทุ่ม แล้วเราก็หลับไปตอนไหนไม่รู้ ซึ่งเค้าก็เล่นอินเทอร์เนท ระ

หว่างที่คุยกับเรา เราก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะปกติ แฟนจะเล่นเกมส์ออนไลน์หลังจากกลับจากที่ทำงานเป็นปกติอยู่แล้ว ตอนเช้าของวันนี้ดิฉันตื่น

ขึ้นมาและเข้าไปใน Google เพื่อ search หาข้อมูล แต่ก็พบกับคำว่า Sl เพชรบูรณ์ มันขึ้นมาเพราะชื่อที่ Login google นั้นเป็นของแฟน

ดิฉันไม่รู้คะ ว่ามันคืออะไร เลยลองกดเข้าไปดู ปรากฎเวปไซต์หนึ่งขึ้นมาคะว่า คุณเคยไปหน้าเวปไซตืนี้เมื่อวันที่ 22 และ 23 ที่ผ่านมา ดิฉัน

เลยเข้าไปดูอีก มันคือหาสาว Sideline จังหวัดเพชรบูรณ์ เลวจิงๆ ดิฉันไม่รู้ว่าเมื่อคืนนี้ได้เกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า มันอาจจะแค่เข้าไปดูก็ได้(ในใจ

ก็ขอให้เป็นแบบนั้น) ก่อนหน้านี้เเฟนเคยมีพฤติกรรมแบบนี้มาก่อนด้วยคะ ยิ่งทำให้รู้สึกผิดหวัง เคยเจอในอีเมล์และในข้อความโทรศัพทืมือถือ

ค่ะในทำนองติดต่อซื้อบริการ แต่ก็จับไม่ได้ว่าซื้อจริงหรือป่าวหรือแค่อยากคุย ตอนนั้นแฟนบอกว่าแค่อยากรู้เฉยๆว่าเป็นอย่างไง อยากดู

รูป ไม่กล้าซื้อจริงๆหรอก และดิฉันเห็นว่ามันเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้วก่อนมาคบกับดิฉันเลยให้อภัย ดิฉันบอกว่าอย่าทำอีก ทุเรศ แต่ตอนนี้มันก็

เกิดขึ้นอีก ซึ่งจริงๆแล้วมันอาจจะทำอยู่ตลอดเวลาที่ผ่านมาเลยก็เป็นได้ ดิฉันไม่รู้จะทำยังไงต่อคะ อยากถามเพื่อนๆโดยเฉพาะเพศชายว่า มันเป็นเรื่องปกติของ

ผู้ชายเค้าทำกัน ที่จะเข้าไปดูเวปไซต์พวกนี้ หรือคนปกติทั่วไปไม่ทำกันคะ หรือดิฉันคิดมากไป หรือควรจะเลิกกับมันดีคะ

(ถ้าดูที่เจตนา แฟนดิฉันตั้งใจหาคนมานอนด้วย เพราะ search คำว่า Sl เพชรบูรณ์ ไม่ใช่เพื่อดูเวปโป๊ทั่วไปนะคะ) T_T
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview