ขอคำปรึกษาหน่อยครับ

กระทู้คำถาม
คือ เรื่องมีอยู่ว่าผมพิมใน Google ว่าเเจกหมาฟรีก็เลย เจอเว็ปหนึ่ง http://www.dooodogs.com/dogsfree.asp ผมอ่านคอมเม้นต่างๆ มันจะมีมิจฉาชีพหลอกชาวบ้านเขาว่าแจกหมาฟรี เเละหลอกเอาเงินค่าส่ง เเล้วก็ปิดสายหนี เว็ปนี้สามารถดูไอพีได้อย่างเดียว
ผมเลยตั้งกะทู้ เตือนว่า ระวังนายคนนี้นะระวังจะโดนหลอกเอา ไอ้คนนี้ก็ตั้งกระท็มาด่าผมต่างๆนาๆอ้างเอาชื่อผม มาป่วนเเละเอาเบอร์ผมไปเเจกหมา ฟรี ทำให้คนโทรมาหาผมเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นการรบกวนผมมากเเต่ผมก็ตอบเขาไปเหมือนกันๆว่าผมโดนเอาอ้างชื่อมากลั่นเเกล้ง
มันไม่หยุดเเค่นั้น มันเอา ชื่อผมเเละเบอร์ผมไปเเจกที่ เชียงรายโฟกัส ยิ่งทำให้ผมมีคนโทรมากันใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้ผมตั้งกระทู้บอกไว้เเล้วว่า ผมไม่ได้เเจกหมาอะไรทั้งสิ้น ซึ้ง โดยส่วนมากไม่ค่อยมีคนอ่น พอเห็นชื่อผมที่เอาไปแอบอ้างก็จะโทรหาทันที เพราะกระทู้นั้นๆแจกหมา ไซบีเรีย ไรเยอะเเยะ  http://www.dooodogs.com/dogsshopdetail.asp?GID=13033นี้คือกระทู้ที่ผมตั้ง ส่วนมากกระทู้ที่ผมตั้ง จะมีรูป เหมือนกันหมด  ผมอยากจะเเจ้งความ เเต่มีหลักฐานเเค่ไอพี เเค่นั้นผมควรทำเช่นไรบ้าง และที่ผมสงสัยมากเลย ทำไมคนเราเวลาอยากจะได้อะไรไม่หาข้อมูลเยอะๆสักหน่อย พอเห็นก็โทรเลยทั้งๆที่กระทู้เตือนก้ออยู่ล่างของมันนิดเดียว หรือพี่ๆท่านใด สามารถสืบหาตัวตนจริงๆเขาได้ ผมจะขอบคุณมาก อยากเห็นหน้าเขาจริงๆว่า โกหก ชาวบ้านเขาไม่ยอมรับผิดยังจะมาทำตัวเเบบนี้อีก
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ร้องทุกข์ ปัญหาชีวิต ปัญหาสังคม