มาแล้วววววววววว ตัวละคร The heirs ver.การ์ตูน !!!!!!!!!!!

กระทู้สนทนา
กำลังเข้มข้นกันเลยทีเดียวสำหรับซีรีย์เกาหลีเรื่อง The heirs ที่กำลังฮ็อตในตอนนี้

หลังจากที่ได้วาดแฟชั่นอันโกะ พี่ชมพู่ อารยา เวอร์ชั่นการ์ตูนไปแล้ว (http://pantip.com/topic/31285773)

ก็ซุ่มวาดตัวการ์ตูนจากซีรีย์เรื่องนี้อยู่ซักพัก จนในที่สุดก็เสร็จสักทีทีทีทีทีที..ที.....ที........ที (เอคโค่ เพื่อความตื่นเต้นนิดนึง)

ใครยังไม่ได้ดูต้องไปดูกันนะจ๊ะ สนุกมาก หล่อเวอร์ ติดฝุดๆ เพี้ยนทุบคอม

เอาล่ะ ถึงเวลาอันสมควรแล้ว ไปดูรูปกันดีกว่าค่ะ ^^คนแรก คิมทัน หนุ่มหล่ออายุ 18 ปี ผู้เป็นทายาทนักธุรกิจชื่อดัง ฮีเกิดมาบนกองเงินกองทองที่แสนจะสุขสบาย

แต่ใครเล่าจะรู้ว่าเบื้องหลังนั้น ต้องแก่งแย่งชิงดีกับพี่ชายที่เขาเคารพรักที่สุด และยังมีความลับบางอย่างที่ต้องซ่อนไว้อีกด้วย

เหมือนคิมทันจะเป็นตัวแสบ แต่จริงๆแล้ว เขาเป็นคนที่อ่อนโยนและเปราะบางมาก โดยเฉพาะกับเรื่องความรักจากรูปรับบทโดย ลีมินโฮ หัวใจคนที่สอง ชาอึนซาง สาวน้อยน่ารักผู้ตกยาก เธอต้องทำงานพาร์ทไทม์อย่างหนักเพื่อแบ่งเบาภาระและดูแลแม่ที่เป็นใบ้(แก้ไขจากที่พิมพ์ผิดเป็นหูหนวก)

เธอเป็นคนที่สู้ชีวิตมาก จนมาเจอคิมทันคนที่เธอไม่รู้ว่าเขาเป็นมิตรหรือศัตรู แต่ที่แน่ๆชีวิตของเธอเปลี่ยนไปเมื่อเจอกับเขาจากรูปรับบทโดย ปาร์คชินเฮคนที่สาม ชเวยองโด  อดีตเพื่อนรักและตอนนี้กลายเป็นศัตรูของคิมทัน ฮีเป็นทายาทโรงแรมใหญ่

เขาเป็นคนที่ฉลาดมาก ไอคิว 150 แต่เขามักจะใช้ความฉลาดในทางที่ผิดโดยการวางแผนร้ายแกล้งคนอื่น

แต่เมื่อมาเจอชาอึนซาง ความร้ายกาจของเขาก็ต้องอ่อนลง ลึกๆแล้วเขาเป็นคนดีทีเดียว (ชอบ เข้าข้างนิดนึง)จากรูปรับบทโดย คิมวูบินคนที่สี่ ยูราเชล คู่หมั้นของคิมทัน นางเป็นทายาทคนเดียวของอาร์เอสอินเตอร์แนชชั่นแนล

และเพราะนางเป็นคนรวย นางจึงมีความหยิ่งยะโส มั่นใจในตัวเอง เอาแต่ใจ อยากได้อะไรก็ต้องได้

นางชอบคิมทัน และเกลียดชาอึนซางมากจากรูปรับบทโดย คิมจีวอนคนที่ห้า ยูนชานยอง หนุ่มน้อยน่ารักอารมณ์ดี เป็นเพื่อนสนิทกับชาอึนซางตั้งแต่เด็ก

พ่อของเขาเป็นเลขาให้กับพ่อของคิมทันจากรูปรับบทโดย คังมินฮุกคนที่หก อีโบนา สาวน้อยขี้หึงแต่ก็น่ารัก ทายาทของเมก้าเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ แฟนของเธอคือยูนชานยอง

ตอนแรกเธอเกลียดชาอึนซาง เพราะเป็นเพื่อนสนิทของแฟนเธอ พูดง่ายๆ หึงนั่นแหละ

แต่ตอนหลังๆเหมือนจะเป็นเพื่อนกัน แต่เธอก็ยังไม่ยอมรับที่จะเป็นเพื่อนกับชาอึนซาง ทั้งๆที่ก็เป็นห่วงนะเออจากรูปรับบทโดย คริสตัลคนที่เจ็ด คิมวอน ผู้เย็นชา พี่ชายคนละแม่กับคิมทัน เขาไม่ชอบคิมทัน ถึงขั้นเกลียด

เพราะกลัวว่าคิมทันจะมาแย่งตำแหน่งประธานจากเขา แต่ก็คอยช่วยเหลือน้องชายเล็กๆน้อยๆอยู่นะ คงจะด้วยความเป็นพี่น้องกันจากรูปรับบทโดย ชเวจินฮุคคนที่แปด คนสุดท้าย จอนฮยอนจู คุณครูสาวสวยในโรงเรียนมัธยมเอ็มไพร์

เธอเป็นเด็กกำพร้า และเธอยังเป็นแฟน(ลับๆ)กับโอปป้าคิมวอนอีกด้วยจากรูปรับบทโดย อิมจูอึนหมดแล้วจ้าสำหรับตัวละครซีรีย์เรื่องนี้ในเวอร์ชั่นการ์ตูน

เป็นไงกันบ้างคะ ชอบตัวละครและตัวการ์ตูนตัวไหนกันบ้างเอ่ย ติชมกันได้นะคะ อมยิ้ม02


ติดตามกันได้ที่ http://www.facebook.com/memayworld และ IG : @memayworld


ขอบคุณรูปภาพต้นฉบับ(ตัวจริง)และข้อมูล(ที่เอามาดัดแปลงเองนิดนึง)จาก http://mmerosegarden.blogspot.com/2013/10/trans-heirs-behind-scene.html

ขอบคุณที่เข้ามาดูกันนะคะ พาพันขอบคุณ

ปอลิง ขออนุญาติแท็กสยามกับห้องแป้งนะคะ เพราะเห็นว่าวัยรุ่นกับสาวๆเยอะ น่าจะดูซีรีย์เรื่องนี้กันเยอะ เพี้ยนmbpt
ผิดพลาดประการใด ขออถัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ปอลิง2 รูปวาดทั้งหมด เราวาดเองไม่ใช้สแตนด์อิน แต่ใช้แอพวาดรูปวาดจากไอแพดเจ้า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview