รายการปากโป้งสัมภาษณ์ "โฮฟาทูร่า"

กระทู้ข่าว


จากกรณีที่สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ คลิปแก๊งคลั่งเกมส์ท้าประลองยุทธ์เชิงดาบ กลางสวนลุมพินี ต่อสู้กันจริงๆ เจ็บจริง จนเกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ รายการ ปากโป้ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส จึงได้เชิญ เวชสุวรรณรักษา เมฆาจันทร์นัฒกาจ (อาจารย์ผู้สอนวิชาโฮฟาทูร่า) และธนะชัย รุจิภาสกุล (นายกสมาคมธัญบูร่า) มาเป็นแขกรับเชิญ โดยมี 2 พิธีกร “หนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย” และ “เข็ม - ลภัสรดา ช่วยเกื้อ” รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ
       
       งานนี้เล่นเอาพิธีกร หนุ่ม - เข็ม รายการปากโป้ง อึ้ง!!ไปเลย สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลางสวนลุมพินี โดยเวชสุวรรณรักษา และ ธนะชัย เผยว่า “ทั้งคู่เป็นกลุ่มที่ชื่นชอบเกมส์ออนไลน์ ในชื่อกลุ่มฮูฒันร่า-ธัญบูร่า นัดดวลภายในสวนลุมพินี ท้าประลองฟันดาบไม้ทางเว็ปไซด์เฟซบุ๊ค โดยใช้กฎกติกาที่ตั้งขึ้นเอง ซึ่งในวันที่นัดมีการประลองกันนั้น เหตุเกิดเพราะไปพบเห็นกลุ่มนักฟันดาบที่กำลังฝึกซ้อมกันภายในสวนฯ จึงได้เข้าไปขอท้าประลอง โดยที่ทั้งสองฝ่ายไม่เคยรู้จักกันมาก่อน และระหว่างประลองอยู่นั้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บถึงขั้นเลือดตกยางออก ซึ่งก็ทำให้เพื่อนในกลุ่มทั้งสองฝ่ายเกิดความไม่พอใจ จึงเกิดการตะลุมบอนกัน” แต่เหตุการณ์หวาดเสียวที่ทำเอาสองพิธีกรถึงกับ อึ้ง! คือทั้งคู่ที่ใช้หอกไม้ยาว กับดาบไม้สั้น คนที่ใช้หอกไม้กระโดดแทงคู่ต่อสู้แบบเต็มแรง แม้จะเป็นไม้แต่ถ้าโดนจุดสำคัญ เช่น ดวงตานั้น มั่นใจได้เลยว่าต้องตาบอดอย่างแน่นอน สุดท้ายได้แต่ฝากเพื่อไม่ให้เด็กๆ ลอกเลียนแบบเพราะอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้
       
       สามารถติดตามเรื่องราวเหล่านี้ได้ใน รายการ ปากโป้ง ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ได้ ทุกวันจันทร์ - วันอาทิตย์ ตั้งแต่ เวลา 10.45 น. และติดตามชมเทปรีรัน เวลา 21.40 น. เป็นต้นไป


ที่มา : http://www.manager.co.th/Drama/ViewNews.aspx?NewsID=9560000148701&Html=1&#Opinion
facebook รายการ : https://www.facebook.com/ch8pakpong
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  คอสเพลย์ ศิลปะการต่อสู้ รายการโทรทัศน์