เรื่องย่อ คือหัตถาครองพิภพ (สปอย)

กระทู้คำถาม
เรื่องย่อ คือหัตถาครองพิภพ ลองหาอ่านดูนะครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
                                                 "อันมือไกวเปลไซร้แต่ไรมา   คือหัตถาครองพิภพจบสากล"
         
                                        สองดวงตาที่ .... ห่วงใย  หนึ่งดวงใจที่ ... ห่วงหา  สองมือแม่นี้ คือหัตถาครองพิภพ

#ช่วงแรกจะปูเรื่องค่อยข้างแรง ส่วนใหญ่จะชิงรักหักสวาทในเรือนเจ้าพระยาสมิติภูมิ และความรักของสบันงากับศุกล เท่าที่อ่านเรื่องย่อค่อยข้างน่าเบื่อ เพราะมีแค่แย่งรัก แย่งพระยาสมิติภูมิ แต่ไม่รู้ว่าคุณวรพันธ์ รวี จะเขียนออกมาได้ดีหรือเปล่า เพราะมีแค่ชิงรักหักสวาท ตามทีเซอร์
##ส่วนกลางนี้บอกเลยว่าดราม่าโครตๆ ศุกลตาย คุณหญิงศรีชีวิตเปลี่ยนพร้อมใบหน้า และเมื่อผ่านไปก็เข้าสู่รุ่นลูก อันนี้น่าดูมากกว่า เพราะมีนักแสดงหลายคน  แต่ละคนก็คาแรคเตอร์แตกต่างกัน ช่วงกลางๆนี้แหละเนื้อหาถึงจะเข้ากับชื่อเรื่องว่า คือหัตถาครองพิภพ และก็ตายกัน ตายกัน รุ่นใหญ่ รุ่นลูก แม้แต่รุ่นเด็ก

*เรื่องนี้ไม่ทันได้ดูเวอร์ชั่นเก่า เลยไม่รู้ว่าแตกต่างกันมากไหม? แต่ฝากถึงดีด้าว่า...ไหนๆรีเมทแล้ว ก็ช่วยทำออกมาให้ดีในฉบับนี้ แต่เห็นว่าแบ่งถ่ายเป็น 3 กองเลย แต่ฉากใหญ่ๆคงให้คุณจรูญกำกับ รอชมวันศุกร์ว่าคุ้มกับการเอามารีเมทหรือเปล่า ตอนนี้ห่วงเรื่องบทอย่างเดียว ว่าเขียนออกมาสมชื่อคือหัตถาครองพิภพไหม และอีกอย่างเรื่องการแต่งหน้าตอนคุณหญิงศรีหน้าเสียโสม อยากให้แต่งแบบสมจริงหน่อยนะครับ บอกตรงๆนะครับไม่อ้อม ดีใจที่ทรายไม่ได้เล่นเรื่องนี้ เพราะไม่เหมาะกับบทเมี้ยนอ่ะ ดีใจที่ได้เฟรชมากๆ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  สถานีโทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์ช่อง 7 คือหัตถาครองพิภพ