ตีกันแล้ว! คลิปเสื้อแดง ต่อยกับกลุ่มต่อต้านรัฐบาล สักพักจะเป็นสงครามคนไทย

กระทู้สนทนา
ต่อยเลยครับ เอากันให้ตายไปเลย
ให้รู้ว่าคนในชาติต่อยกันเอง
เดี๋ยวข่าวทั่วโลกก็จะรายงาน
น่าสมเพสจริงๆ

คลิป>>http://news.bugaboo.tv/watch/93265

หลังจากเกิดความขัดแย้งทางการเมือง มีการชุมนุมจึงทำให้เกิดความวุ่นวายตามมา ในหลายที่เกิดการปะทะกันระหว่างคนที่มีความเห็นไม่ตรงกัน

ที่ จ.มหาสารคาม เกิดเหตุปะทะระหว่างกลุ่มผู้ชุมนุม หญิงสาวคนหนึ่งในกลุ่มเสื้อแดง ถือด้ามธงไปไล่ตีกลุ่มผู้ชุมนุมต่อต้านรัฐบาล ที่ยืนเป่านกหวีดอยู่ จุดเกิดเหตุที่หน้าสหกรณ์ออมทรัพย์ครูมหาสารคาม จำกัด ทำให้เกิดการชุลมุนวุ่นวาย และเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยดึงตัวผู้ก่อเหตุออกมา โดยกลุ่มต่อต้านรัฐบาลยังประกาศต่อว่าจะมีการนัดประชุมกันที่เดิม ทุกวันอีกด้วย

ส่วนที่ จ.ปทุมธานี เกิดเหตุกลุ่มคนเสื้อแดง และกลุ่มต่อต้านรัฐบาล ปะทะกันที่หน้าศาลากลางจังหวัดปทุมธานี โดยเหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อบ่ายวานนี้ กลุ่มคนเสื้อแดงกว่า 200 คน ปะทะกลุ่มต่อต้านระบอบทักษิณ 100 คนค ที่รวมตัวกันที่หน้าศาลากลางจังหวัดเพื่อยื่นแถลงการณ์ต่อผู้ว่าฯปทุมธานี โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 300 นายกันไม่ให้ทั้งสองฝ่ายเกิดการปะทะ แต่ความวุ่นวายเกิดขึ้นเพราะมีการขว้างปาขวดน้ำ และมีการยิงหนังสติ๊กใส่กัน ระหว่างนั้นกลุ่มคนเสื้อแดงมีการจุดประทัดไล่ พร้อมกับอีกกลุ่มมีการเป่านกหวีดด้วยเกิดเป็นเหตุชุลมุนขึ้นนดังกล่าว และทำให้มีผู้ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ

นอกจากนี้ยังมีความวุ่นวายอีก 1 จุดขณะที่มวลชนเป่านกหวีดขับรถกระบะ ขนเสบียงข้าวกล่องให้กับกลุ่มผู้ชุมนุม ระหว่างเดินทางกลับในถนนสายปทุมธานี-รังสิต ต.บางปลอก เกิดเหตุเมื่อถึงบริเวณทางขึ้นสะพานปทุมธานี เป็นเส้นทางเดียวกับกลุ่มคนเสื้อแดงใช้เดินทางตางหลังมาเป็นขบวน ก่อนที่กลุ่มเสื้อแดงจะใช้รถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ ไม่ต่ำกว่า 40 คัน แซงปาดหน้า รถของฝ่ายต้านรัฐบาล และมีผู้ชาย 7 คน ถืออาวุธเข้าล้อมรถทุกรถจนกระจกแตก มีการรุมชกเตะต่อยกันแบบไม่ยั้ง โดยหลังจากเกิดเหตุทางผู้เสียหายได้เดินทางไปแจ้งความเพื่อให้ตำรวจดำเนินคดีต่อไป
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  การเมือง